Thực hư tuổi Thân sinh vào giờ Dần số sướng, làm quan to

0
8498

Tuổi Thân là một trong những con giáp nhanh nhạy nhất trong 12 con giáp. Nhiều người tin rằng tuổi Thân sinh vào giờ Dần có số sướng, làm quan to. Vậy thực hư điều này như thế nào? Giờ Dần có phải là thời điểm mang đến giàu sang phú quý, đường đời suôn sẻ?

Tuổi Thân sinh vào giờ Dần số sướng có đúng không?

Những người tuổi Thân có tính cách khá tương đồng với con vật tượng trưng cho tuổi của họ. Người tuổi Thân khá hài hước, linh hoạt, nhanh nhạy và rất thông minh. Họ sở hữu nhiều tài năng khác nhau và luôn biết cách làm bản Thân nổi bật trong đám đông. Cũng bởi vậy mà họ rất coi trọng Danh lợi và có phần ham độc chiếm. Trong công việc họ rất tự tin, quyết đoán và vô cùng mạnh mẽ. Khả năng ngoại giao của những người tuổi Thân cũng được đánh giá cao.

tuổi thân sinh vào giờ dần
Tuổi Thân sinh vào giờ Dần đều là những người giỏi giang

Người xưa có câu: “Tuổi Thân thì mặc tuổi Thân, ta đẻ giờ Dần ta chẳng kém ai”. Câu nói trên mang hàm ý những người tuổi Thân sinh vào giờ Dần đều là những người giỏi giang không thua kém ai. Chính câu nói này đã khiến nhiều người tin rằng giờ Dần là giờ sinh đẹp của người tuổi Thân và những người sinh giờ này sẽ có số sướng, làm quan to.

Thực tế giờ Dần (từ 3h-5h) được chia thành 3 phần khác nhau là mỗi một phần sẽ mang đến một số mệnh khác nhau cho người tuổi Thân. Đầu giờ Dần là từ từ 3h tới 3h40, giữa giờ Dần được tính từ 3h40 đến 4h20 và cuối giờ Dần là từ 4h20 tới 5h.

Mắc dù vận mệnh có thể khác nhau, nhưng nhìn chung người tuổi Thân sinh vào giờ Dần đều có đường tài lộc hanh thông. Trong cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ, là người tài hoa và có thể xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực chính trị. Tuy nhiên hầu hết họ không thể trở thành người quyền cao chức trọng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Điểm danh các con số may mắn của tuổi Bính Dần đón may mắn

Số mệnh 12 con giáp sinh giờ Dần có tốt không?

Nhìn chung người tuổi Thân sinh vào giờ Dần có tài lộc, công danh, sự nghiệp, tuy nhiên cuộc đời gặp nhiều lận Dần, đau buồn về tình cảm. Gia đạo của họ thường bất an, thậm chí còn xảy ra ly hôn, tái hôn lần hai.

Vậy với những tuổi khác, giờ Dần có phải là giờ sinh đẹp hay không?

tuổi thân sinh vào giờ dần
Vận mệnh 12 con giáp sinh giờ Dần

Tuổi Tý

Người tuổi Tý sinh vào giờ Dần được xem là giờ sinh khá đẹp bởi có cục diện tương sinh trong bát tự. Vì vậy họ vận mệnh tốt đẹp, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, công danh tươi sáng. Người tuổi tý sinh giờ Dần là người khéo ăn nói, tài giỏi, thông minh và luôn được mọi người yêu mến.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sinh giờ Dần trong cuộc sống sẽ luôn có quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành. Họ có vận mệnh tốt lành nhưng lại không thể thành công trong sự nghiệp dù có tài sawsc do không gặp thời. 

Tuổi Dần

Tuổi Dần sinh vào giờ Dần hầu hết đều là những người có trí thông minh vượt trội, tài năng xuất chúng. Họ rất khéo ăn nói nên được lòng mọi người xung quanh. Thời vận người tuổi Dần sinh giờ Dần đều rất sung túc, sống trong giàu sang phú quý.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh giờ Dần không quá tốt cũng không quá xấu. Vận mệnh của họ chỉ tương đối, có làm có ăn, gia đạo bình an, cuộc sống hạnh phúc. Họ cần làm việc vất vả mới có của cải nhưng tinh thần khá thoải mái và lạc quan. 

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh giờ Dần là một trong những giờ sinh không đẹp. Họ sẽ có cuộc sống tương đối vất vả, chịu nhiều khổ cực, sự nghiệp không có gì phát triển vượt bậc. Người sinh giờ này dễ gặp nguy hiểm, trắc trở và có số đoản mệnh.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sinh giờ Dần có vận mệnh tương đối tốt, cuộc sống khá thoải mái và vui vẻ. Tuy họ khá vất vả trong công việc nhưng có ý chí kiên cường, tạo dựng nên sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sinh giờ Dần có vận mệnh không tốt, đây là một trong những giờ sinh xấu của người tuổi Ngọ. Họ sẽ có cuộc sống khá khó khăn và gặp phải nhiều rắc rối. Trong kinh doanh dễ bị tiểu nhân quấy phá, không thuận lợi. Còn gia đạo thì luôn đối diện với rắc rối, đau buồn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sinh giờ Dần thì có bản mệnh khá may mắn. Đường công danh, tài lộc của họ rộng mở. Tuy nhiên họ lại là những người có số đào hoa nên tình cảm gia đình sẽ không được hòa thuận, dễ chia ly xa cách.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sinh giờ Dần làm việc gì cũng thành công, của cải, tiền tài dư dả. Người tuổi Dậu sinh giờ này có sự nghiệp viên mãn, cả đời an nhàn, giàu sang phú quý. Tuy nhiên đường con cái không thuận lợi, mãi đến thời trung vận mới có thể đầy đủ con cái.

tuổi thân sinh vào giờ dần
Người tuổi Dậu sinh giờ Dần có sự nghiệp viên mãn

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sinh giờ Dần có bản mệnh không được tốt lắm. Tuổi thọ của họ không được cao, sức khỏe ốm yếu, dễ mắc các bệnh khó trị khỏi. Người tuổi tuất sinh giờ này được nhờ phúc ba mẹ khi trẻ còn khi về già thì được nhờ phúc con cháu.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh giờ Dần cũng là một trong những giờ sinh không đẹp, vận mệnh không được tốt. Họ có tính cách nóng nảy, vội vàng dẫn đến công việc, sự nghiệp không được hanh thông. Tính cách này cũng gây tác động xấu đến các mối quan hệ xã hội, tình cảm vợ chồng, anh em.

Trên đây là thông tin chi tiết về vận mệnh 12 con giáp sinh vào giờ Dần . Hy vọng với những chia sẻ trên của blogmebimsua.com đã giúp bạn làm sáng tỏ thực hư người tuổi Thân sinh vào giờ Dần có thực sự số sương và làm quan to hay không.

>>> Tin liên quan: