Sinh con khắc tuổi bố mẹ có sao không? Cách hóa giải xung khắc

0
25909

Sinh con khắc tuổi bố mẹ có sao không? Đây là một trong những băn khoăn của rất nhiều gia đình hiện nay. Có những gia đình vì cho rằng sinh con khắc tuổi là không may mắn và đi phá thai. Có những người không muốn phá nhưng gia đình lại bắt phá vì sinh con không hợp mệnh ảnh hưởng đến hậu vận, tiền tài của cả con, cả gia đình về sau.

Thế nhưng quan niệm này liệu có đúng, theo những tài liệu mà blogmebimsua.com tổng hợp được trên báo mạng, diễn đàn thì chúng tôi đã đúc kết việc sinh con khắc mệnh sẽ ra sao qua bài viết dưới đây.

Câu chuyện về sinh con khắc tuổi bố mẹ

Một câu chuyện thực tế của chị Quan Thùy về việc sinh con khắc tuổi có làm sao không mà chính bản thân chị đã và đang gặp phải với những băn khoăn, lo lắng:

“ Mấy ngày hôm nay thật sự em rất đau đầu, khổ tâm. Vấn đề là em mới lấy chồng được gần 2 tháng, em sinh năm 1985, chồng em sinh năm 1984, hai vợ chồng đều biết là sinh con năm Mão là không hợp. Mẹ chồng em đã có lần gọi riêng em nói chuyện về vấn đề không hợp tuổi này rồi, mẹ nói tùy 2 đứa nhưng ý mẹ thì nói rõ là không thích có cháu năm 2011.

Sinh con khắc tuổi bố mẹ có sao không?Nhưng em bị chậm kinh mất 7 ngày và hôm nay em thử bằng que thử thai 2 lần đều thấy 2 vạch màu hồng. Mấy hôm tết em bị sốt và cảm nên đã phải tiêm và uống kháng sinh. Chồng em bảo thứ nhất là con không hợp tuổi, thứ hai là sợ uống thuốc như thế có giữ lại sẽ ảnh hưởng đến con nhưng vẫn để tùy em vì con là lộc trời cho.

Năm ngoái, em đi xem bói (hic ông thầy bói này ở cơ quan em nhiều người xem và thấy ông nói đúng lắm, đến em xem mà ông ấy còn nói được nhiều chuyện thật 100% về nhà em làm em nổi hết da gà). Ông ấy bảo là sinh con vào năm Tân Mão thì con chỉ có đường… chết thôi.

Mẹ chồng, thầy bói, con… em không biết phải làm sao. Từ nãy đến giờ đọc những dòng tâm sự của những người đã bỏ đi đứa con từ trong bụng mà em chảy hết nước mắt.

Em buồn lắm, hoang mang lắm, chỉ cần có ý nghĩ bỏ con thôi là em đã thấy ghê tởm bản thân mình. Em tự trách mình đã quá vô trách nhiệm không tìm hiểu kĩ tránh thai để giờ…Em mong mọi người cho em một lời khuyên”

Giải đáp sinh con khắc tuổi bố mẹ có làm sao không?

Câu chuyện mà chị Quan Thùy gặp phải rất đúng với nhiều gia đình trẻ hiện nay và sự việc đã làm dấy lên sự quan tâm của rất lớn của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều cho rằng đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm.

Con cái là lộc trời cho, dù là trai hay gái đều rất đáng quý. Hơn bao giờ hết bạn phải yêu quý con mình, mỗi lần phá thai là bạn đã giết đi một sinh linh bé nhỏ. Việc làm trái lương tâm như thế sao bạn có thể đứt ruột bỏ đi một đứa con còn chưa chào đời. Sinh con kể cả là sinh con hợp mệnh hay khắc mệnh thì cũng là con của mình.

Sinh con khắc tuổi bố mẹ có sao không?

Câu trả lời mà Blog Mẹ Bỉm Sữa tâm đắc nhất sau khi nghiên cứu, tìm hiểu đó chính là sự giải đáp của chị Trang Diễm, người cũng đã từng gặp trường hợp tương tự và đã dày công nghiên cứu thực hư suốt 14 năm trời.

Tôi nói thật với chị cách đây 15 năm khi tôi và ông xã tôi còn là bồ bịch nhau. Bà mẹ chồng tôi nhất định không tán thành vì tuổi tôi và ông xã tôi kỵ tuổi và kỵ mạng. Tôi bị gia đình tôi bắt đi xem nhiều thầy .Trong đó có một bà thầy bói tại Cali bà ta nói là nếu tôi lấy ông xã tôi thì trong vòng 5 năm 1 trong 2 người phải bị nguy hiểm (tai nạn hay bệnh tật có thể nguy đến tai nạn). Lúc đó tôi cũng sợ lắm nên quyết tâm về nghiên cứu khoa bói toán. Hầu như sách bói toán , tử vi nào bán ngoài tiệm sách tôi đếu mua. Bất cứ trang web nào về bói toán, bói bài , xin xăm, bùa ngãi tử vi…. tôi đều xem và thực tập. Cali có thầy bói nào hay tôi đều đến xem để học hỏi.

Tôi về Việt Nam hễ có ai đồn thầy hay, nếu đi được là tôi tìm đến. Từ ông thầy giống như thầy Chiêm trên Đà Lạt ( Khách vừa bước vào nhà thầy là thầy đã biết khách đến để hỏi chuyện gì. Cho đến ông thầy TP Hải Dương (tìm mộ người thân: Ông thầy này ngồi ở nhà mà biết được ngôi mộ của người thân của mình nằm khúc nào). Tôi về Nha Trang , Sài Gòn , Châu Đốc tìm cho ra mấy thầy bà nổi tiếng xem cho được. Và tôi đã gặp 1 ông thầy ở Đà Nẵng từng nhìn xuyên ngôi mộ của ông Trưởng TY C/A ĐN biết được dưới mộ của Tr Ty C/A có nhiều rễ cây quấn chặt.

Sinh con khắc tuổi bố mẹ có sao không?

Tôi đã thấy tận mắt mấy ông thầy nói trúng chóc người đến xem làm họ sợ xanh mặt.

Tôi bỏ ra mất 14 năm nghiên cứu bói toán Tử Vi. Và tìm hiểu làm thế nào xem những sao hạn, xem giải đoán các cung đối chiếu để biết cuộc đời mỗi người. Tôi học những quẻ bài Ai cập mà ít có trong sách vở hay trên mạng. Tôi xem những sách nói về tướng mệnh, chỉ tay. Ngay cả những sách nói về bùa ngải tôi cũng xem cho biết.

Khi tôi tương đối nắm vững kỹ thuật và hiểu tại sao có một số thầy bói nói trúng phóc người đến xem bói , hoặc có những thầy bói dùng xảo thuật, tâm lý dựa theo sao hạn của tử vi bắt mánh người nhẹ dạ trong đó có thời nhẹ dạ tôi đã tin mù quáng.

Khi tôi đã tương đối hiểu khá rõ về họ tôi bắt đầu hiểu được mánh khóe làm tiền của họ nên hay theo bạn bè chọc phá và xem ngược lại cho họ bằng mánh khóe của họ. Cùng thời gian này tôi ăn đã lấy Ông xã tôi . Vợ chồng tôi vẫn sống nhăn, gần 14 năm sống chung và có 1 con trai rất hạnh phúc và khỏe mạnh. ( Thầy tử vi từng xem lá số cho Con tôi nói là cháu có cung khắc bố mẹ , tuổi không hợp (Lúc đó bà già tôi muốn tôi phá thai ). Nhưng tôi và ông xã không chịu. Cho đến bây giờ : năm này cháu gần 13 tuổi học hành rất khá . Sức khỏe Tốt. Cháu rất ngoan . Ông bà nội ngoại cưng chiều.)

Chị Quan Thùy à!

Con người sinh ra trong cõi ta vốn dĩ yếu đuối thiều sự tự tin, vì cần sự tự tồn nên chúng ta hay dựa vào những quyền năng tưởng tượng nào đó để tìm sự che chở .Nhiều khi tưởng tượng ra những vị thần linh , siêu nhân nào đó để dựa vào họ , tìm sự che chở của những quyền năng không thật này.

Sinh con khắc tuổi bố mẹ có sao không?

Chỉ vì sự mê lầm, dị đoan mà mình nở chối bỏ hay có thể sai lầm giết đi đứa con sắp sinh của mình sao? Anh Chị không hiểu gì hết về bói toán tử vi : nên tin mù quáng. Chì vì mình thiếu hiểu biết và dị đoan di nghe lời mấy thầy bói và những lá số tử vi tầm bậy rồi anh chị phân vân , đau khổ không biết quyết định thế nào? Nếu quyết định sai lầm thì anh chị sẽ gánh nghiệp quá xấu. Và chỉ vì tin và mê tín khi anh chị quyết định chối bỏ thai nhi thì anh chị phải tin là anh chị sẽ gặp nhiều điều không tốt cho tương lai?

Trong suốt 14 năm tìm hiểu về chuyện này Tôi có thể giải thích cho anh chị hiểu như sau.

Từ ngàn xưa khoa bói toán và tử vi đã nắm vai trò quan trọng trong vận mệnh của con người và có khi bao trùm luôn vấn đề chính trị của 1 quốc gia.

Nhưng trải qua hàng ngàn năm nó đã thất truyền và ngày càng sai đi . Cho đến bây giờ khoa bói toán , tử vi đã hết hiệu nghiệm. Bất cứ vị thầy nào giỏi về Tử Vi , bói toán cũng không thể xem chính xác.

Ví dụ: 1) Tử Vi:

Một lá số Tử vi phải căn cứ vào . Giống(trai hay gái) Ngày tháng năm và giờ sinh. Thiếu 1 trong số đó là không thể bốc lá số

Những sai lầm của tử vi không giải thích được như sau:

1.1 Khoa tử vi tính theo giờ 12 con giáp, như vậy cứ 2 giờ của 24 giờ là thuộc về giờ của con giáp trong số 12 con giáp.

Sinh con khắc tuổi bố mẹ có sao không?

Như thế không thể chính xác vì đứa bé sinh chỉ sai kém nhau vài phút : lá số phải khác nhau. Nếu tính theo giờ Mỹ hay các nước khác nhau thì nó càng sai nữa Ví dụ: nếu cùng giờ trên Thế Giới mà nhiều đứa sinh tại mỗi múi giờ khác nhau thì lá số thế nào đây’ giống hay khác?

Việt Nam cùng múi giờ, những đứa bé sinh cùng giờ nhưng khác múi giờ nước khác vì cách nhau đệm ngày thì lá số thế nào đây? (Phần này bên Tử Vi giải thích không hợp lý)

1.2 Hai anh em trai sinh đôi cùng lá số vì cùng giờ, cùng năm, cùng ngày, cùng tháng Theo lá số họ phải có cuộc đời giống nhau Thì tại sao có 1 đứa qua Mỹ thì sung sướng, còn 1 thằng ờ lại Việt Nam cực khổ vậy?

1.3 Cùng một giờ tại cùng múi giờ của 1 Quốc Gia có nhiều đứa bé sinh ra. Như thế phải cùng lá số tử vi. Vậy tại sao có đứa nghèo, có đứa giàu. Có đứa sinh ra có cha mẹ, có đứa mồ côi. Có đứa khắc cha mẹ . Có đứa hợp cha me? Tử vi chịu thua không giải thích được.

1.4  Lá số trai hay gái khác nhau. Vậy là số của người lưỡng tính thế nào đây? Và lá số người tu hành thế nào?

>>> Trong suốt thời gian 14 nặm tìm hiểu tôi biết chắc chắn: “Những ông bà thầy bói xem bói bài , chỉ tay và tướng mạo toàn là bọn bịp bợm ăn tiền người nhẹ dạ.”

Theo tìm hiểu của tôi:

Bói bài từ ngàn xưa phát xuất từ nền văn minh cổ của Ai Cập và Ấn. Những nhà tiên tri căn cứ vào các vì sao để thấy được vận mệnh của Quốc Gia và cá nhân. Và đối chiếu với lá bài ( Lá bài 52 con bây giờ chỉ dựa theo bộ bài của Ai cập). Nhưng nó đã thất truyền vì những nhà tiên tri này không muốn môn bí truyền này lọt vào tay bọn phù thủy.

Không thể nào nhìn lá bài biết được chính xác mình có mấy đời chồng hay mấy đời vợ, không thể nào nói con hay chồng mình khắc mình ( có thể tác hại cuộc đời của nhau.)

Có thầy bà nào khi nhìn lá bài dám tiên đoán “số anh hay chị cao số có đến hai ba đời chồng..” . Nói vậy thì trước sau cũng làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình người xem bói vô tình mình nghe theo mỗi lần cãi nhau là có ý muốn li dị họ chính là kẻ ác độc phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.”

Chị cũng cho biết, có những thầy bói, khách vừa bước vào họ nói ngay khi mình chưa hỏi . Đã biết mình hỏi gì là họ thờ vong linh ma xó. Vong linh này có thể đọc được ý nghĩ người đối diện nhưng không thể đoán được tương lai. Nó tương tự như là cầu cơ, lên đồng bóng (cầu cơ và đồng bóng chỉ có thể đọc được ý nghĩ người sắp hỏi nhưng không thể đoán tương lai).

Trên đây là lý giải về việc sinh con khắc mệnh mà Blog Mẹ Bỉm Sữa đã sưu tầm và tổng hợp được. Dù thế nào đi chăng nữa, thì việc bỏ con chỉ vì con không hợp mệnh là một việc làm sai lầm. Hãy hướng đến một cuộc sống tốt đẹp và chào đón đứa con mà trời đã ban các ba mẹ nhé.

(Tham khảo)

>>> Tin liên quan: