Tuổi Kỷ Sửu 2009 mệnh gì? Sinh vào giờ nào, ngày nào, tháng nào tốt?

0
5510

Theo quan niệm của người phương Đông thì vận mệnh của 1 con người có tốt, có xấu và phụ thuộc vào ngày, giờ cùng với tháng sinh. Năm 2009 có niên hiệu là Kỷ Sửu, thuộc năm con trâu mang mệnh hỏa. Vậy tuổi Sửu sinh vào ngày nào thì tốt? Tuổi Kỷ Sửu 2009 sinh tháng nào tốt? Cùng blogmebimsua.com đi tìm hiểu nhé

1. Tuổi Kỷ Sửu 2009 thuộc cung gì, mệnh gì?

Tuổi Kỷ Sửu 2009 thuộc mệnh Hỏa, là Thích Lịch Hỏa hay còn gọi là lửa sấm chớp. Nam mạng mang cung Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh còn nữ giới thuộc cung Càn Kim là Tây Tứ mệnh. 

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 có thiên can là Kỷ tương hợp với các năm có Giáp và tương hình với Quý, Ất. Địa chi là Sửu tương hợp với Sửu, Tỵ, Dậu tương khắc với Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. kỷ sửu 2021 mệnh gì

Còn xét về mệnh Hỏa thì trong ngũ hành, mệnh tương sinh Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ thì, người mệnh Hỏa sẽ hợp với Mộc và Thổ, tương khắc Thủy và Kim.

Năm 2021 cũng là một năm tuổi Sửu. Để biết em bé sinh năm 2021 Tân Sửu mệnh gì, hợp tuổi bố mẹ nào, ba mẹ có thể tham khảo thêm tại đây.

2. Tuổi Kỷ Sửu 2009 sinh tháng nào tốt?

Tháng Giêng

Đây là tháng đầu tiên trong năm với thời tiết khá thuận lợi, nguồn năng lượng từ Lửa Sấm Sét của bản mệnh kết hợp với sức mạnh của chúa sơn lâm sẽ khiến cho người tuổi Sửu sinh vào tháng giêng có công danh sự nghiệp rộng mở. Điều lớn nhất cần học trong đời chính là chữ nhẫn.

Tháng 3

Nhắc đến các tháng sinh được mùa của tuổi Kỷ Sửu 2009 thì tháng 3 là tháng khá đẹp. Đây là 1 trong 4 tháng Tứ quý của năm, cuộc sống họ khá bình yên, tiêu dao và tự tại. Họ có luôn được các vị thần bảo hộ, tránh khỏi rất nhiều tai ương hay khó khăn trong cuộc đời. Tháng 3 là tháng may mắn nhất của những người sinh năm Kỷ Sửu 2009.

tuổi kỷ sửu 2009 sinh tháng nào tốt

Tháng 6

Cũng là 1 tháng Tứ quý trong năm, những người sinh vào tháng 6 cũng gặp được khá nhiều may mắn vì học có phúc tinh chiếu mệnh. Đây là những người rất uyên bác, có năng lực nên đường công danh sự nghiệp rộng mở, cuộc đời giàu sang, càng về già cuộc sống càng viên mãn. 

Tháng 7

Đây là người có sự nghiệp vô cùng tốt vì được trợ giúp toàn bộ sức mạnh của Lửa Sấm Sét cùng với chí khí mạnh mẽ. Không chỉ vậy đường tình duyên, gia đạo cũng hạnh phúc, viên mãn. 

Tháng 8

Những người tuổi Kỷ Sửu được sinh vào tháng 8 thường có rất nhiều phúc khí từ tổ tiên để lại vì vậy mà ít gặp phải thăng trầm trong cuộc sống. Sức khỏe của người sinh tháng 8 cũng rất tốt vì được phúc tinh chiếu cố. Tình duyên cũng không phải tệ vì có con cháu đầy đàn, gia đình đầm ấm khi cuối đời

Đây là 5 tháng sinh được coi là tốt nhất trong năm Kỷ Sửu 2009, những người sinh vào các tháng này đều được gọi là được tháng sinh, cuộc đời thành công vang dội, ít gặp trắc trở.

3. Tuổi Sửu sinh vào ngày nào thì tốt?

Ngày mùng 2

Người tuổi Kỷ Sửu sinh vào ngày mùng 2 thường có cuộc đời rất ung dung, thanh thản, không hám danh lợi. Những người như vậy thường được rất nhiều người kính trọng, trung vận bình an, thuận lợi, tuổi già vô lo nghĩ, bình an trường thọ.

tuổi sửu sinh ngày nào thì tốt

Ngày mùng 3

Đây là người hiếu học hiểu lễ nghĩa, tài trí xuất chúng, tuổi trẻ không thuận lợi nhưng trung niên đổi vận, làm thành nghiệp lớn, gia đình hòa hợp. Người này có vận theo con đường quan chức, cạnh tranh vị trí cao.

Ngày 13

Vốn là người trời sinh có phúc có lộc, được người khác yêu mến và kính trọng, cuộc đời gặp nhiều quý nhân, có hi vọng thành công. Gia trạch hưng vượng, con cái đông đúc và ngoan ngoãn, cơm no áo ấm.

Ngày 14

Sinh vào ngày 14, nam mạng là người trung hậu, tính cách trầm tĩnh an ổn, tướng mạo đẹp đẽ, là nhân tài hiếm có; nữ mạng thông minh thanh tú. Tuổi trẻ bình thường nhưng trung niên hanh thông, tuổi già có thể nhàn hạ.

Ngày 20

Được xem là ngày sinh đẹp nhất của người tuổi Kỷ Sửu, họ là người thiện lương chân thành, nhân duyên vượng, kinh doanh có lộc, sự nghiệp phát đạt, tài lộc không cần phải nghĩ trong đời.

Ngày 25

Người này rất có thiện tâm, nhân duyên vượng, kinh doanh phát đạt, sự nghiệp thành công. Nếu chịu khó tu tập, tích phúc đức thì càng phát triển, không có chướng ngại cản trở.

4. Tuổi Sửu sinh vào giờ nào thì tốt?

Nhắc đến tuổi Sửu sinh giờ nào tốt có thể kể đến 1 số khoảng giờ sinh dưới đây, những người này hầu hết đều là được giờ sinh, nếu kết hợp với được ngày sinh và tháng sinh thì cuộc đời cực viên mãn. Còn nếu sinh vào các ngày nghịch cũng có thể giúp cải vận phần nào.

tuổi kỷ sửu sinh vào giờ nào thì tốt

Giờ Sửu 1 – 3h

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Sửu đều thông minh đa tài, học sâu hiểu rộng, văn chương cái thế nhưng hay gặp phải chuyện buồn phiền do đa sầu đa cảm, cuộc đời cũng trải qua không ít sóng gió. Người này theo nghiệp văn chương sẽ phát triển tốt.

Giờ Tỵ 9 – 11h

Vận mệnh của người sinh giờ này là cuộc sống vật chất sung túc. Ngoài ra quan vận khá tốt, có quý nhân giúp đỡ nên có đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, người này dễ bị đố kị và hãm hại, nên phải cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè.

Giờ Thân 15 – 17h

Phần lớn người tuổi Sửu sinh vào giờ Thân đều được hưởng phúc lộc trời ban, có quý nhân phù trợ gặp hung hóa cát, công việc sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, có cơ hội thăng quan tiến chức, làm kinh doanh thì giàu có vững bền. Cuộc đời người này phú quý song toàn, hưởng phúc lộc bình an.

Giờ Tuất 19 – 21h

Cũng là khoảng thời gian thích hợp với người tuổi Sửu, người này thường có ý chí kiên cường, tính tình cởi mở, tiền đồ sáng lạng, đi đến đâu cũng được nhiều người giúp đỡ, suốt đời lo đủ, không phải lo cơm áo gạo tiền, sự nghiệp thuận lợi và thành đạt. Tuy nhiên dễ vướng vào họa khẩu thiệt thị phi, ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp. Số người này phải lập nghiệp ở nơi xa.

Trên đây là chiêm nghiệm về tuổi Kỷ Sửu 2009 sinh tháng nào tốttuổi Sửu sinh vào giờ nào tốt, bạn có thể tham khảo để điều chỉnh, cải vận cho con bằng việc hành thiện tích phúc. Vận mệnh dù được định sẵn tốt, xấu cũng có thể thay đổi được với phúc khí cha mẹ, tổ tiên để lại cùng việc tu tập của bản thân trong suốt kiếp sống này.

>>> Tin liên quan: