Sữa Frisolac Gold 3 có tốt không? Có giúp bé tăng cân tốt không?

0
460
sua-friso-gold-3-co-tot-khong
Sữa Frisolac Gold 3 có tốt không? Có giúp bé tăng cân tốt không?

Hiện nay, Frisolac Gold là một trong những thương hiệu được rất nhiều mẹ chọn lựa cho bé sử dụng. Thương hiệu này cho ra mắt trên thị trường rất nhiều sản phẩm sữa khác nhau phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé. Tuy nhiên, vẫn nhiều mẹ băn khoăn sữa Frisolac Gold 3 có tốt không? Có giúp bé tăng cân tốt không? Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp mẹ giải quyết được thắc mắc này.

Sữa Frisolac Gold 3 có tốt không?

sua-frisolac-gold-3-co-tot-khong-3
                                             Mẹ băn khoăn sữa Frisolac Gold 3 có tốt không?

Frisolac Gold 3 là loại sữa thuộc thương hiệu Friso. Đây là dòng sữa bột được nghiên cứu chuyên biệt cho trẻ từ 1 – 2 tuổi. Vậy nên, Frisolac Gold 3 có hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với sự hấp thu của trẻ ở giai đoạn phát triển đó. Dinh dưỡng của loại sữa này tập trung chủ yếu:

  • Áp dụng công nghệ Locknutri bảo toàn nguyên vẹn chất lượng sữa giúp sữa không bị biến đổi gen hay giảm chất lượng.
  • Hàm lượng DHA, AA chú trọng phát triển trí não. Kích hoạt khả năng học hỏi, ghi nhớ về các vấn đề xung quanh ở giai đoạn tìm tòi, khám phá thế giới.
  • Thành phần taurine, choline, axit folic giúp đảm bảo sự phát triển của hệ thống thần kinh của trẻ. Hạn chế mắc phải một số bệnh về trí tuệ từ khi còn nhỏ.
  • Kẽm, selen và nucleotide giúp trẻ có được sức đề kháng tốt. Phù hợp với giai đoạn mọc răng, hay quấy khóc ở trẻ.
  • Thành phần sữa gần giống với sữa mẹ nên giúp trẻ có được nguồn dinh dưỡng tốt nhất.
  • Các thành phần GOS, Prebiotics giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng.
sua-frisolac-gold-3-co-tot-khong-2
                                           Mẹ lo lắng sữa Frisolac Gold 3 có tăng cân không?

Sữa Frisolac Gold 3 có tăng cân không?

Cân nặng là một trong những vấn đề được bố, mẹ rất quan tâm. Bởi khi trẻ còi cọc, thể trạng, sức khỏe giảm sút ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của tư duy. Vậy nên, chủ đề tìm một loại sữa cải thiện chỉ số cân nặng của trẻ chưa bao giờ hết “hot” đối với nhiều mẹ. Câu hỏi đặt ra, sữa Friso Gold 3 có tăng cân không?

Với các hoạt chất vitamin B, C giúp kích thích vị giác. Tạo cảm giác ngon miệng khi ăn, trị dứt điểm tình trạng biếng ăn ở trẻ. Đồng thời, khi hệ tiêu hóa được cân bằng, nhu động ruột ổn định nhờ có được lợi khuẩn và chất xơ tự nhiên sẽ giúp trẻ hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Ngoài ra, sữa có vị ngọt mát giúp trẻ không bị nóng dẫn đến táo bón trong thời gian dài sử dụng. 

Do đó, có thể khẳng định sữa Friso Gold 3 giúp trẻ tăng cân theo khuyến cáo. Loại sữa này, không phải dòng sữa chuyên biệt hỗ trợ tăng cân nhanh. Vì vậy, cần cho trẻ sử dụng sau một thời gian để có thể thấy được thay đổi tích cực. 

sua-frisolac-gold-3-co-tot-khong-34
                      Hãy tìm hiểu sữa Frisolac Gold 3 có tốt không trước khi cho bé sử dụng mẹ nhé!

Qua đây, mẹ đã hiểu được sữa Frisolac Gold 3 có tốt không? Có giúp bé tăng cân tốt không? Vậy nên, mẹ hãy yên tâm chọn lựa cho trẻ sử dụng, giúp trẻ có được nguồn dinh dưỡng dồi dào. Để tránh mua phải sữa Friso Gold giả mẹ có thể tham khảo mua sữa tại cửa hàng Kids Plaza. Tại đây các loại sữa đều đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng cũng như cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé yêu sử dụng.

Xem thêm:

>>> Sữa Friso Gold Pro có tốt không? Có phù hợp với bé tăng cân chậm không?

>>> So sánh sữa bột Enfamil A+ và Frisolac Gold, sữa nào tốt cho bé sơ sinh?