Sinh con năm 2021 Tân Sửu tháng nào tốt, con thông minh, tài vận dồi dào?

0
123067

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất? Chọn đúng tháng sinh con năm Tân Sửu sẽ giúp đứa bé sinh ra thông minh, khỏe mạnh và có công danh sự nghiệp rạng ngời. Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để biết sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất, cũng như em bé của 12 tháng sinh có những khác biệt ra sao.

Tinh cách em bé sinh năm 2021 Tân Sửu

Tuổi Sửu là con giáp thứ 2 sau tuổi Chuột tính theo 12 con giáp. Những em bé sinh vào tuổi này thường được mọi người kính trọng, yêu mến bởi có đức tính hy sinh, chịu khó và mộc mạc, chân thành. Trong công việc hay trong cuộc sống những người tuổi Sửu đều rất chu đáo và cẩn trọng. Vì vậy mà họ hiếm khi bị tác động bởi ngoại cảnh.

Các em bé sinh năm Thổ có tính cách khá hướng nội, trai nhanh nhẹn tháo vát, gái thì chu đáo tỉ mỉ. Năm Tân Sửu phải tới 60 năm mới quay lại một lần, tức phải đến năm 2021 mới có năm Tân Sửu.

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt

Tuy nhiên những người tuổi Sửu đôi khi rất bướng bỉnh, khó gần và gần như không có khả năng biểu hiện cảm xúc của mình. 

>>> Có thể bạn quan tâm: [GIẢI ĐÁP] Sinh con năm 2021 Tân Sửu hợp màu gì? Hợp tuổi bố mẹ nào?

Cách tính sinh con năm 2021 (Tân Sửu) thuận mùa sinh, giờ sinh

Xem tuổi sinh con quan trọng nhất là gì? Chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ đến yếu tố hợp mệnh. Nhiều ba mẹ cũng vì thế mà muốn sinh con năm Tân Sửu để hợp mệnh bố mẹ. Nếu bố mẹ có mệnh là Kim và Hỏa thì sinh con năm Tân Sửu thì là tương sinh. Đứa trẻ mệnh Thổ được sinh ra có thể hóa giải mệnh xung khắc cho bố mẹ, gia đình vì thế mà êm ấm thuận hòa.

Bên cạnh yếu tố hợp mệnh thì yếu tố mùa sinh, giờ sinh thuận hay nghịch cũng ảnh hưởng đến tính cách và vận mệnh của trẻ về sau. Cách tính sinh con 2021 thuận mùa sinh, giờ sinh như sau:

  1. Thuận mùa sinh:

Mệnh Vượng

  • Mệnh Mộc sinh mùa xuân- Mệnh Hỏa sinh mùa hạ
  • Mệnh Kim sinh mùa thu – Mệnh Thủy sinh mùa đông

Mệnh Tướng

  • Mệnh Hỏa sinh mùa xuân – Mệnh Thổ sinh mùa hạ
  • Mệnh Thủy sinh mùa thu – Mệnh Mộc sinh mùa đông

Cách Mệnh Vượng hay Mệnh Tướng là thuận mùa sinh

2. Thuận giờ sinh

Sinh mùa xuân vào giờ Dậu, Thìn, Tỵ

Sinh mùa Hạ vào giờ Mão, Mùi, Hợi

Sinh mùa Thu vào giờ Ngọ, Thân, Dần

Sinh mùa Đông vào giờ Sửu, Tuất, Tý

Được thuận giờ sinh độ số gia tăng.

3. Giờ sinh thuận lý hay nghịch lý

Sinh vào giờ Dương mà an mệnh tại cung Dương là thuận lý, trái lại là Nghịch lý.

Sinh vào giờ thuộc Âm mà Mệnh an tại cung âm là thuận lý, trái lại là nghịch lý.

Thuận lý thì độ số gia tăng, mà nghịch lý thì bị kém bớt.

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt?

Tuổi Tân Sửu – sinh năm 2021 thuộc Mệnh BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý) .

Với mạng này tuổi Tân Sửu được Ông Quan Đế độ mạng. Số và mạng này được đánh giá là lắm lần khắc khe. Vận thời đời đổi ngửa nghiêng. Tuổi này hay gặp lận đận trong cuộc sống.

Chọn tháng sinh tốt năm 2021 cũng là một việc khá quan trọng bởi em bé sinh mỗi tháng sẽ có những đặc điểm riêng. Những tháng sinh tốt nhất năm 2021 có thể kể đến như các tháng 1, 3, 6, 7, 8, 9, 10. Em bé được sinh ra vào đúng tháng này, nếu là con trai sẽ rất tốt cho sự nghiệp, con gái may mắn về tình duyên.

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt

Đặc điểm của em bé ứng mỗi tháng sinh trong năm Tân Sửu như sau:

Sinh con năm 2021 vào tháng giêng

Người tuổi Tân Sửu sinh tháng giêng gặp thời điểm lập xuân, cuộc sống khá sung túc, đủ ăn đủ mặc, sức khỏe dồi dào, biết nắm bắt thời cơ, công danh sự nghiệp vẹn toàn, gia đình cũng gặp nhiều may mắn, con cháu hưng thịnh. 

Sinh con năm 2021 vào tháng 2

Người sinh trong tháng 2 tiết Kinh trập tính tình hấp tấp, vội vàng, láu táu. Những người này tuy có tham vọng làm đại sự nhưng lại không gặp may nên không thành đạt, cả đời gặp nhiều khó khăn, muộn phiền. 

Sinh con năm 2021 vào tháng 3

Tháng 3 trong tiết thanh minh, người sinh năm 2021 tháng này được hưởng tiết trời trong lành nên trong tính cách có vẻ thích sự tiêu dao, yêu thích sự tự do, vui vẻ, cuộc đời bình yên, có sự thông minh, khéo léo, cuộc sống ấm no, gặp tai ách đều hóa giải được. 

Sinh con năm 2021 vào tháng 4

Tháng 4 cũng không mang đến sự may mắn cho người tuổi Tân Sửu. Người sinh tháng này có số vất vả, bôn ba khắp nơi, hay bị quản thúc, tài năng không có gì nổi trội nên đường công danh mù mịt, số gian nan, lận đận. 

Sinh con năm 2021 vào tháng 5

Người sinh tháng 5 Tân Sửu có số cô đơn, thường xuyên phải xa gia đình. Cuộc sống gặp nhiều gian nan, trắc trở, mong muốn làm nên sự nghiệp nhưng không thành. Nếu kiên trì, thận trọng vượt nhiều khó khăn gian khó ắt có ngày rạng danh. 

Sinh con năm 2021 vào tháng 6

Người sinh vào tháng 6 năm Tân Sửu là người có tài năng, hiểu biết. Cuộc sống có những lúc gặp vất vả, nhiều tai ương nhưng đều tai qua nạn khỏi, nếu kiên trì sẽ thành công, hạnh phúc. Công danh sự nghiệp vẻ vang, gia đình ấm no.

Sinh con năm 2021 vào tháng 7

Người sinh tháng 7 năm 2021 có mạng hưng vượng, gia đình hạnh phúc, cuộc đời gặp nhiều may mắn, ít sóng gió, được nhiều người giúp đỡ.

Sinh con năm 2021 vào tháng 8

Người tuổi Tân Sửu sinh tháng 8 cũng gặp được rất nhiều may mắn, được hưởng phúc lộc từ tổ tiên để lại, công danh lợi lộc đủ cả, gia đình hạnh phúc, hưng vượng. Những người sinh tháng 8 thường có tài năng về nghệ thuật, có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng và đạt được thành tựu, sức khỏe dồi dào.

Sinh con năm 2021 vào tháng 9 

Tháng 9 là tiết Hàn lộ một tháng được cho là thời điểm sinh con đẹp nhất trong năm 2021. Người tuổi Tân Sửu sinh tháng này cuộc đời vạn sự như ý, công danh sự nghiệp thành đạt, gia đình hạnh phúc, mọi khó khăn trong cuộc sống đều tiêu tan, cuộc đời gặp nhiều may mắn, con cháu đầy đàn, hưng thịnh. 

Sinh con năm 2021 vào tháng 10 

Tháng 10 tiết lập đông, người sinh năm 2021 vào tháng này phải chịu nhiều gian nan, cuộc sống có lúc rơi vào cảnh thiếu ăn thiếu mặc nhưng khi tĩnh tâm lại, tu chí làm ăn, kiên trì thì sự nghiệp phát đạt, cuộc sống dư dả.

Sinh con năm 2021 vào tháng 11

Người sinh tháng này năm 2021 cuộc đời gặp nhiều khó khăn, mọi việc đều không thuận lợi, cuộc sống bình thường.

Sinh con năm 2021 vào tháng 12

Tháng 12 cũng là tháng sinh nên tránh sinh con năm Tân Sửu bởi người tuổi Tân Sửu sinh tháng này công danh sự nghiệp rất mờ nhạt, mưu cầu khó thành nhưng gia đình yên vui, cuộc sống bình thường. 

Cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai con gái năm 2021 

Theo phương pháp Đông Dương, cách tính sinh con theo ý muốn là sinh con trai, sinh con gái năm Tân Sửu này rất là đơn giản. Bạn chỉ cần lấy tuổi vợ (tuổi mụ) x tháng bẩm sinh hay còn gọi là tháng vợ chồng quan hệ (tháng âm lịch) + tuổi chồng (tuổi mụ). Được bao nhiêu, lấy trừ cho 9, trừ mãi đến khi nào chỉ còn một chữ số. Kết quả số cuối cùng, nếu cho số lẻ thì sẽ sinh con gái, còn cho số chẵn thì sẽ sinh con trai.

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt

Theo cách tính tuổi vợ chồng để sinh con năm Tân Sửu này để xem tháng thụ thai biết trai hay gái thì vợ chồng bạn cần tính cho cả 12 tháng trong năm để biết được hai người nên quan hệ tháng nào thì sinh con trai và tháng nào thì sinh con gái.

Ví dụ: Chồng 1991 vợ 1994 sinh con trai hay gái năm 2021?

+ Năm 2021, vợ sinh năm 1994 tính cả tuổi mụ là 28 tuổi. Chồng sinh năm 1991 tính cả tuổi mụ là 31 tuổi. Nếu vợ chồng quan hệ vào tháng 2 âm lịch. Tính sẽ sinh con gái, con trai như sau:

+ Lấy 28 x 2 + 31 = 87

+ Lấy 87 trừ cho 9 đến khi còn một chữ số thì kết quả cuối cùng là số 6

⇒ Như vậy, nếu theo phương pháp xem tuổi sinh con trai con gái, thì nếu bố 1991 mẹ 1994 mà quan hệ vào tháng 2 âm năm 2021 thì cặp vợ chồng này sẽ sinh con trai.

Chọn tháng sinh con năm Tân Sửu là một trong những việc làm cần thiết, tuy nhiên các cặp vợ chồng quá khuôn khổ áp đặt theo tiêu chuẩn này. Dẫu sao thì con cái cũng là lộc trời cho, nếu có ý định mang thai, sinh con thì hãy để thuận theo tự nhiên, đứa trẻ sẽ là nguồn vui vô tận, mang phúc khí tới cho gia đình. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết “ sinh con năm 2021 tháng nào tốt”của blogmebimsua.com, chúc bạn luôn đạt được những điều như ý và có một gia đình hạnh phúc.

>>> Tin liên quan: