Tuổi Đinh Mão sinh con tháng nào, năm nào đẹp nhất và tốt nhất

0
5577

Xem tuổi sinh con không còn là điều xa lạ với các gia đình trẻ, đặc biệt với những gia đình mong muốn lựa chọn năm sinh con hợp mệnh cha mẹ. Trong bài viết này blogmebimsua.com sẽ luận giải về tuổi Đinh Mão sinh con năm nào tốt, sinh con tháng nào tốt?

1. Luận giải chung về tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão là những người sinh năm 1987, theo mệnh ngũ hành là Lư Trung Hỏa nghĩa là Lửa trong lò. Nam mạng thuộc cung Khảm, trực Chấp con nhà Xích đế, xương con mèo, tướng tinh con gà và được cậu Tài, cậu Quý độ mạng. Còn nữ giới Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc cung Càn được bà chúa Ngọc độ mạng

Tuổi Đinh Mão nằm trong mối quan hệ tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Thiên can Đinh nên tương hợp với Nhâm và tương hình với Quý, Tân.

Tuổi Đinh Mão sinh tháng nào tốt
Sơ lược vận mệnh tuổi Đinh Mão 1987

Xét về ngũ hành thì người tuổi Đinh Mão thuộc hành Hỏa, tương sinh với Mộc vì Mộc sinh Hỏa và tương sinh với chính mệnh Hỏa. Còn về tương khắc thì tuổi Đinh Mão tương khắc với mệnh Thủy vì Thủy khắc Hỏa.

2. Đinh Mão sinh tháng nào tốt?

Người tuổi Đinh Mão nhìn chung khá lận đận trong cuộc đời, những người sinh vào tháng 3, tháng 4, tháng 5 và tháng 7 âm lịch sẽ có cuộc sống may mắn hơn so với các tháng còn lại. Việc chọn đúng năm sinh con cũng là điều có thể giúp cải vận số vì sinh con hợp mệnh có thể sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho cả cha mẹ và con cái.

3. Tuổi Đinh Mão sinh con năm nào tốt?

Như luận giải chung về tuổi Đinh Mão ở trên, xét về mệnh thì tuổi Đinh Mão sinh con mệnh Mộc hoặc Hỏa sẽ tốt. Xét về thiên can Đinh thì tương hợp với các năm Nhâm và xét về địa chi thì nên chọn các năm Hợi, Mão hoặc Mùi để sinh con.

Tuổi Đinh Mão sinh con năm Nhâm Dần 2022 có tốt không?

Thiên can Địa chi Mệnh
Tuổi bố Đinh Mão Hỏa
Tuổi mẹ Đinh Mão Hỏa
Tuổi con Nhâm Dần Kim
Đánh giá chung Tương sinh Bình hòa Tương khắc

Dựa trên đánh giá chung thì tuổi Đinh Mão sinh con năm Nhâm Dần 2022 không tốt cũng không xấu. Về thiên can tương sinh, địa chi bình hòa còn về thiên mệnh thì khắc. Nếu không vội có con thì tuổi Đinh Mão có thể chọn năm khác sinh con.

Tuổi Đinh Mão sinh con năm Quý Mão 2023 có tốt không?

Thiên can Địa chi Mệnh
Tuổi bố Đinh Mão Hỏa
Tuổi mẹ Đinh Mão Hỏa
Tuổi con Quý Mão Kim
Đánh giá chung Tương hình Tương sinh Tương khắc

Tổng thể luận giải tuổi Đinh Mão sinh con năm Quý Mão 2023 là không tốt, cả về thiên can và thiên mệnh đều tương khắc. Xét riêng về tuổi thì Mão – Mão tương sinh nên giảm bớt xung khắc một chút.

Tuổi Đinh Mão sinh con năm nào tốt
Tuổi Đinh Mão 1987 sinh con năm Quý Mão 2023 là không tốt

Tuổi Đinh Mão sinh con năm Giáp Thìn 2024 có tốt không?

Thiên can Địa chi Mệnh
Tuổi bố Đinh Mão Hỏa
Tuổi mẹ Đinh Mão Hỏa
Tuổi con Giáp Thìn Hỏa
Đánh giá chung Bình hòa Tương khắc Tương sinh

Tuổi Đinh Mão sinh con năm Giáp Thìn 2024 cũng bình thường, không tốt, không quá xấu. Xét về thiên can thì Đinh – Giáp bình hòa, xét về địa chi thì Mão – Thìn nằm trong mối quan hệ lục hại. Còn về mệnh thì người sinh năm Giáp Thìn 2024 mệnh hỏa, tương sinh với mệnh hỏa của Đinh Mão. Nếu để chọn Đinh Mão sinh con năm nào tốt thì không nên sinh con vào năm Giáp Thìn 2024. 

Tuổi Đinh Mão sinh con năm Ất Tỵ 2025 có tốt không?

Thiên can Địa chi Mệnh
Tuổi bố Đinh Mão Hỏa
Tuổi mẹ Đinh Mão Hỏa
Tuổi con Ất Tỵ Hỏa
Đánh giá chung Bình hòa Bình hòa Tương sinh

Nếu tuổi Đinh Mão chọn năm Ất Tỵ 2025 sinh con thì không phải quá xấu, xét về 3 phương diện thiên can, địa chi và thiên mệnh đều bình hòa. Với thiên mệnh thì Hỏa và Hỏa có sự tương sinh nên nếu cần chọn năm sinh con trong vài năm tới đây, người tuổi Mão có thể chọn năm 2025 để sinh con.

Tuổi Đinh Mão sinh con năm Bính Ngọ 2026 có tốt không?

Thiên can Địa chi Mệnh
Tuổi bố Đinh Mão Hỏa
Tuổi mẹ Đinh Mão Hỏa
Tuổi con Bính Ngọ Thủy
Đánh giá chung Bình hòa Tương khắc Tương khắc

Nhìn chung người tuổi Đinh Mão sinh con năm Bính Ngọ 2026 là không tốt, tuổi cha mẹ và con cái tương khắc về cả địa chi và thiên mệnh, xét về thiên can chỉ là bình hòa.

tuổi đinh mão sinh con năm nào tốt
Tuổi Đinh Mão sinh con năm Bính Ngọ 2026 là không tốt

Tuổi Đinh Mão sinh con năm Đinh Mùi 2027 có tốt không?

Thiên can Địa chi Mệnh
Tuổi bố Đinh Mão Hỏa
Tuổi mẹ Đinh Mão Hỏa
Tuổi con Đinh Mùi Thủy
Đánh giá chung Bình hòa Tương sinh Tương khắc

Năm Đinh Mùi 2027 là năm khá tốt để tuổi Đinh Mão lựa chọn sinh con vì xét theo địa chi và thiên can đều khá tốt. Tuy nhiên do khắc mệnh Thủy – Hỏa nên khi chọn sinh con vào năm 2027, cần chọn mùa sinh và tháng sinh phù hợp.

Trên đây là tổng luận giải về tuổi Đinh Mão 1987 và tuổi Đinh Mão sinh con năm nào tốt? Trong 6 năm sắp tới, năm 2027 được coi là năm tốt nhất để lựa chọn sinh con cho tuổi Đinh Mão. 

Xem thêm bài viết khác: