Giải đáp thắc mắc: Sữa Meiji nội địa có thìa hay không?

0
54

Mẹ mua sản phẩm sữa Meiji nội địa Nhật không kèm thìa bên trong khiến mẹ lo lắng về nguồn gốc sản phẩm. Mẹ muốn biết: Sữa Meiji nội địa có thìa không? Làm thế nào để đo lượng sữa đạt chuẩn khi pha nếu sản phẩm không kèm thìa? Cùng xem giải đáp chính xác nhất ở trong bài viết này mẹ nhé.

Sữa Meiji nội địa có thìa không?

sua-meiji-noi-dia-co-thia-khong-3.jpg
Sữa Meiji nội địa có thìa không?

Sữa Meiji nội địa là sản phẩm được sản xuất tại Nhật, lấy trẻ em Nhật làm trung tâm để tạo nên nguồn dinh dưỡng đầy đủ giúp trẻ em nội địa có được sự phát triển tốt nhất. Các sản phẩm sữa Meiji nội có nhãn mác hoàn toàn bằng tiếng Nhật, dễ phân biệt với các Loại sữa Meiji nhập khẩu.

Sữa Meiji nội địa có thìa không? Giải đáp với mẹ như sau: Trước đây các sản phẩm sữa bột meiji nội địa đều có kèm thìa bên trong. Tuy nhiên từ tháng 3, năm 2023 sữa Meiji nội địa 1 – 3 sẽ không kèm thìa nhằm góp phần bảo vệ môi trường. Việc Meiji 1- 3 nội địa không kèm thìa đã được các nhà sản xuất in trên bao bì để thông báo. Ngoài ra, trên các sản phẩm sữa Meiji thanh nội địa 1 – 3.

Các loại sữa Meiji nội địa ba mẹ có thể tham khảo:

Tham khảo:

Cách pha sữa Meiji nội địa không có thìa

sua-meiji-noi-dia-co-thia-khong-1.jpg
Sữa Meiji nội địa 1 – 3 sẽ không kèm thìa ở bên trong hộp

Việc sản phẩm sữa bột không kèm thìa bên trong không chỉ khiến nhiều mẹ bối rối trong việc cân đo liều lượng sữa tiêu chuẩn trong mỗi lần pha. Để mẹ dễ dàng hơn trong việc pha sữa Meiji nội địa 1-3 (không thìa), gợi ý các cách pha sữa chuẩn công thức như sau:

Sử dụng muỗng cũ

Nếu các mẹ đã cho con uống sữa từ đầu thì có thể dùng thìa bên trong hộp sữa Meiji 1 -3 ở mẫu cũ để sử dụng. Theo công thức tiêu chuẩn, thì mỗi thìa bột (5,6g) sẽ pha cùng 40ml nước ấm. Muỗng gạt Meiji mẫu cũ tương ứng 5,6g sữa bột.

Nếu con mẹ mới bước vào tuổi sử dụng sữa Meiji 1 -3 lần đầu, mẹ có thể sử dụng thìa có trong sữa Meiji 0-1 nội địa. Thìa Meiji nội địa Nhật 0-1 tương ứng với 2,7g sữa, pha cùng 20m nước là đạt chuẩn. 

Đối với việc tận dụng lại thìa trong hộp sữa cũ của bé, mẹ có thể tự tính toán định lượng theo khẩu phần ăn của con, từ đó căn chỉnh số lượng muỗng sữa bột và lượng nước sao cho phù hợp.

Mua muỗng đong sữa chuyên dụng

Nếu không có thìa sữa Meiji cũ để tận dụng thì mẹ có thể mua muỗng đong sữa chuyên dụng riêng bằng inox hoặc bằng nhựa để sử dụng. Loại thìa này có định lượng 15ml, tương đương với 5-6g sữa bột. Mỗi một thìa mẹ pha cùng 40ml nước. 

Trên đây là giải đáp thắc mắc: Sữa Meiji nội địa có thìa không và hướng dẫn mẹ cách đo liều lượng sữa Meiji đối với các sản phẩm sữa không kèm thìa. Để hiểu thêm về các sản phẩm sữa Meiji và mua cho bé nguồn hàng chất lượng, giá tốt, mẹ hãy ghé qua các hệ thống mẹ và bé như kidsplaza.vn để tham khảo thêm thông tin và mua hàng chính hãng nha.

Bài viết liên quan:

>>> Review sữa Meiji nội địa Nhật: Đánh giá từ người dùng

>>> So sánh sữa Meiji và Aptamil Úc loại nào tốt cho bé

>>> So sánh sữa Blackmores và Meiji, nên chọn sữa Úc hay sữa Nhật?