Bố mẹ tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm nào thì hợp, cải vận tốt số

0
8087

Tuổi Mậu Thìn 1988 là độ tuổi sinh em bé rất phù hợp, nhiều người kết hôn sớm thì đã sinh đến bé thứ 2 hoặc thứ 3. Còn với những người lập gia đình muộn cũng đến lúc sinh em bé đầu lòng. Vậy tuổi Mậu Thìn sinh con năm nào thì hợp? Sinh con năm nào để cải vận, tốt số cho cả bố mẹ và em bé?

Tổng quan tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc mạng Đại Lâm Mộc là cây lớn trong rừng, xương con rồng, tướng tinh con quạ, nam mạng thuộc cung Chấn, nữ mạng thuộc cung Đoài được Phật bà Quan Âm độ mạng.

Nhìn chung cuộc đời người Mậu Thìn khá long đong, lận đận lúc tiền vận. Đến trung vận cũng gặp không ít bất trắc. Hậu vận mới vui vẻ, êm ấm hơn. Từ lúc 40 tuổi trở đi, cuộc sống bớt vất vả hơn đôi chút, nếu chịu tu tâm tích đức sẽ có tiền tài, công danh sự nghiệp .

tuổi mậu thìn sinh con năm nào thì hợp
Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Về gia đạo thì tuổi Mậu Thìn 1988 lúc nhỏ gia đình khá nhiều bê bối, trung vận cũng không được trọn vẹn, hậu vận mới vui vầy con cháu. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tuổi Canh Thìn 2000 sinh vào tháng nào, năm nào, mùa nào tốt đẹp, nhiều may mắn

Mậu Thìn sinh con năm nào tốt?

Cùng luận giải xem trong 6 năm tới, vợ chồng tuổi Mậu Thìn sinh con năm nào hợp?

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm Nhâm Dần 2022 có tốt không?

Thiên mệnh Thiên can Địa chi
Tuổi bố Mộc Mậu Thìn
Tuổi mẹ Mộc Mậu Thìn
Tuổi con Kim Nhâm Dần
Đánh giá Tương khắc Bình hòa Bình hòa

Nhìn chung người tuổi Mậu Thìn sinh con năm Nhâm Dần 2022 không phải là tốt lắm. Xét về thiên can, địa chi thì mệnh cha mẹ và con là bình hòa, không tốt cũng không xấu. Tuy nhiên xét về ngũ hành thì mệnh Kim khắc Mộc, mệnh của con khắc cha mẹ. Nếu phải sinh con năm 2022 cần chọn thêm mùa sinh, ngày, giờ sinh mới có số mệnh tốt cho đứa bé.

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm Quý Mão 2023 có tốt không?

Thiên mệnh Thiên can Địa chi
Tuổi bố Mộc Mậu Thìn
Tuổi mẹ Mộc Mậu Thìn
Tuổi con Kim Quý Mão
Đánh giá Tương khắc Tương hợp Lục hại

Năm 2023 là năm người tuổi Mậu Thìn không nên chọn để sinh con. Xét về ngũ hành sinh khắc, mệnh Mộc và mệnh Kim xung khắc, xét về thiên can Mậu hợp Quý nên tương hợp. Khi xét về địa chi thì Mão Thìn phạm phải lục hại nên không tốt. Tổng giải là năm 2023 không phù hợp để Mậu Thìn sinh con

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm Giáp Thìn 2024 có tốt không?

Thiên mệnh Thiên can Địa chi
Tuổi bố Mộc Mậu Thìn
Tuổi mẹ Mộc Mậu Thìn
Tuổi con Mộc Giáp Thìn
Đánh giá Tương sinh Tương khắc Tam hình

Bố mẹ tuổi Thìn, sinh con năm Thìn, cùng mệnh Mộc là tương sinh. Về thiên can Mậu và Giáp tương khắc còn bố mẹ tuổi Thìn sinh con năm Thìn là tam hình. Nhìn chung tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2024 sẽ mang lại nhiều muộn phiền, tiền không cánh mà bay.

tuổi mậu thìn sinh con năm nào thì hợp
Tuổi Mậu Thìn sinh con năm nào thì hợp

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm Ất Tỵ 2025 có tốt không?

Thiên mệnh Thiên can Địa chi
Tuổi bố Mộc Mậu Thìn
Tuổi mẹ Mộc Mậu Thìn
Tuổi con Hỏa Ất Tỵ
Đánh giá Tương sinh Bình hòa Bình hòa

Nếu hỏi tuổi Thìn 1988 sinh con năm nào tốt trong 6 năm tới thì có thể nói năm 2025 Ất Tỵ là năm khá tốt để sinh con. Mệnh Mộc của bố mẹ tương sinh với mệnh Hỏa của em bé, xét về thiên can và địa chi đều bình hòa, không phạm phải xung khắc. 

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm Bính Ngọ 2026 có tốt không?

Thiên mệnh Thiên can Địa chi
Tuổi bố Mộc Mậu Thìn
Tuổi mẹ Mộc Mậu Thìn
Tuổi con Thủy Bính Ngọ
Đánh giá Tương sinh Bình hòa Bình hòa

Năm Bính Ngọ 2026 là 1 năm tốt để người tuổi Mậu Thìn lựa chọn sinh con. Cũng giống như năm Ất Tỵ 2025, nếu chọn sinh con vào năm 2026, cha mẹ Mậu Thìn cũng có mệnh tương sinh với con. Về thiên can, địa chi thì bình hòa, không tốt cũng không xấu. Xét về cung mệnh của năm thì cha mẹ tuổi Mậu Thìn thuộc cung Chấn, con tuổi Bính Ngọ thuộc cung Khảm là tốt. Vậy nên xét về tổng thể thì chọn năm sinh con 2026 là tốt với người Mậu Thìn, hóa hung thành cát.

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm Đinh Mùi 2027 có tốt không?

Thiên mệnh Thiên can Địa chi
Tuổi bố Mộc Mậu Thìn
Tuổi mẹ Mộc Mậu Thìn
Tuổi con Thủy Đinh Mùi
Đánh giá Tương sinh Tương sinh Lục hình

Về ngũ hành tương sinh thì mệnh Mộc của ba mẹ tương sinh với mệnh Thủy của con, đây là rất tốt. Về thiên can thì Mậu cũng tương sinh với Đinh của con còn xét về địa chi, Thìn và Mùi lục hình, không tốt lắm. Như vậy năm 2027 cũng là năm khá tốt để người tuổi Mậu Thìn lựa chọn sinh con.

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm Mậu Thân 2028 có tốt không?

Thiên mệnh Thiên can Địa chi
Tuổi bố Mộc Mậu Thìn
Tuổi mẹ Mộc Mậu Thìn
Tuổi con Thổ Mậu Thân
Đánh giá Tương khắc Bình hòa Tam hợp

Nhìn vào bảng luận giải trên thì người tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2028 cũng khá tốt khi thiên can, địa chi đều nằm trong mối quan hệ tương hợp. Mệnh Mộc của bố mẹ có xung khắc nhẹ với mệnh Thổ của con. Tuy nhiên nếu chọn năm này để sinh con thì người mẹ cũng lưu ý vấn đề tuổi tác, lúc này cũng đã 40 tuổi, tỉ lệ dị tật khi sinh con là khá cao.

Với phần giải đáp chi tiết cho 6 năm tới người tuổi Mậu Thìn nên sinh con năm nào thì hợp của blogmebimsua.com, hy vọng quý vị sẽ tìm được 1 năm sinh phù hợp với tuổi tác lẫn cung mệnh để chọn sinh em bé.

>>> Xem thêm bài viết khác: