[TỬ VI] Xem ngày, giờ, tháng sinh của người tuổi Tý đoán vận mệnh

0
1135

Mỗi người sinh ra đều có số mệnh riêng, tùy thuộc vào ngày, giờ, tháng sinh của mỗi người mà vận mệnh khác nhau. Ngày giờ tháng tốt thì vinh hoa phú quý, vạn sự may mắn, ngày giờ tháng xấu thì số phận lận đận long đong. Vậy người tuổi Tý sinh vào giờ nào, ngày nào, tháng nào để vận số tốt đẹp nhất. Cùng blogmebimsua.com đi tìm câu trả lời chính xác nhé.

Tuổi Tý sinh vào những năm nào?

Bính Tý sinh năm 1936, 1996

Giáp Tý sinh năm 1924, 1984

Nhâm Tý sinh năm 1972

Canh Tý sinh năm 1960, 2020

Mậu Tý sinh năm 1948, 2008

Tuổi Tý sinh vào những năm nào?
Tuổi Tý sinh vào những năm nào?

Người tuổi Tý sinh vào ngày nào tốt, nhiều may mắn

Người tuổi Tý sinh ngày mùng 1: nếu sinh vào ngày này thì người tuổi Tý có cuộc sống khá bình yên, tiền vận ở mức bình thường, đến trung niên bắt đầu phát triển. Nếu gặp thời có hi vọng phát đạt, có thành tựu, mang lại vinh dự cho tổ tông. 

Người tuổi Tý sinh ngày mùng 2: tiền vận của người tuổi Tý sinh ngày này ở mức khá. Nếu là nam thì thông minh, còn là nữ thì xinh đẹp, tính tình lương thiện. Cuộc đời tuy kiếm tiền nhiều vất vả, hầu như phải tự thân lập nghiệp mới có. Là người có chí khí, trung vận phát triển, hậu vận giàu có.

Người tuổi Tý sinh ngày mùng 3: sinh ngày này khá tốt về phương diện hôn nhân, gặp được bạn đời như ý, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Nhưng khả năng có người mất sớm, hạnh phúc không dài lâu. Tới trung nhiên cuộc sống nhiều may mắn, có thể được hưởng vinh hoa phú quý.

Người tuổi Tý sinh vào ngày nào tốt
Người tuổi Tý sinh vào ngày nào tốt

Người tuổi Tý sinh ngày mùng 4: người tuổi Tý sinh ngày này thường là người thông minh, tài trí hơn người. Nam giới nếu lấy vợ thì người vợ là người thảo hiền tài đức, nữ giới lấy chồng thì người chồng là người hiền lành, chân thật. Tiền vận những năm đầu ổn định, đến trung vận có tài sản tích lũy, hậu vận cuộc sống yên vui, viên mãn.

Người tuổi Tý sinh ngày mùng 5: là người thông minh lanh lợi, hiểu chuyện nhưng cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp, khó có thể tìm được chỗ nương tựa hay người để dựa vào. Cuộc đời thời trẻ nhiều vất vả, trung niên khởi sắc, về già an ổn.

Người tuổi Tý sinh ngày mùng 6: người tuổi Tý sinh vào ngày này thường gặp nhiều may mắn, mọi chuyện thuận lợi. Hậu vận giàu có, có công danh sự nghiệp do bản thân làm lên.

Người tuổi Tý sinh ngày mùng 7: người này có tính cách phức tạp, hơi khác biệt với mọi người và xa cách với người khác. Nhưng bản chất của người này rất ân cần, chu đáo, tận tình, người nữ mệnh tốt hơn người nam. Cuộc đời suôn sẻ, tuổi thọ cao.

Người tuổi Tý sinh ngày mùng 8: người tuổi Tý sinh ngày này có tính tình lanh lợi, cuộc sống đa phần bình yên hạnh phúc nhưng lại không hợp cha mẹ, phải đi xa tự thân lập nghiệp mới có thành tựu, về già cát tường an khang.

Người tuổi Tý sinh ngày mùng 9: người này có dáng vẻ đoan chính, tuổi nhỏ yên ấm, hậu vận về sau khá tốt, có anh lợi và nhiều phúc đức. Là người có tấm lòng lương thiện, từ bi nên luôn được mọi người yêu mến và kính trọng.

Người tuổi Tý sinh vào ngày nào tốt

Người tuổi Tý sinh ngày 10: người này tuổi nhỏ vất vả, nhân duyên với gia đình mỏng manh. Phải đến trung niên mới bắt đầu phát vận, càng về sau càng khấm khá, hưởng phúc muộn.

Người Người tuổi Tý sinh ngày 11: là người mưu lược, đầy quyết đoán, giỏi tính toán. Cuộc đời khá vất vả, tới tuổi già được hưởng phúc.

Người tuổi Tý sinh ngày 12: người này có tính cách ôn hòa, chịu thương chịu khó, cần kiệm liêm chính. Tuổi trẻ bình thường, đến trung vận có tiến triển, hậu vận rất tốt, công danh lợi lộc đủ cả.

Người tuổi Tý sinh ngày 13: cuộc sống gặp nhiều may mắn, phúc lộc có thừa, phú quý viên mãn. Cuộc đời an nhiên, không vướng bận, sướng từ trong trứng.

Người tuổi Tý sinh ngày 14: người này thường là người trầm tĩnh, tính tình thận trọng, thời trẻ bình thường, trung vận bắt đầu chuyển biến. Về sau con cái hiếu thuận, nhiều phúc phần.

Người tuổi Tý sinh ngày 15: ngày 15 hay còn gọi là ngày rằm, người tuổi Tý sinh vào ngày này có một đời sống hôn nhân hòa thuận, vợ chồng yêu thương tôn trọng nhau như lại khắc khẩu với con cái, hay nảy sinh mâu thuẫn, thời trẻ không mấy tốt đẹp.

Người tuổi Tý sinh ngày 16: người này thông minh hiếu học, có năng khiếu về nghệ thuật, đến trung niên có thể phát triển kiếm tiền. Cuộc sống của người này bề ngoài nhìn có vẻ thanh thản nhưng trong tâm hồn lại chất chứa nhiều muộn phiền.

Người tuổi Tý sinh ngày 17: người này có sức chịu đựng cao nhưng lý trí không kiên định, sự nghiệp một tay làm lên, không có sự hậu thuẫn từ gia đình. Sau nhiều vất vả gian nan thì tuổi già mới phát đạt.

Người tuổi Tý sinh ngày 18: người tuổi Tý sinh ngày này thường là người túc trí đa mưu, thông minh lanh lợi nhưng tính tình nóng nảy, tự thân lập nghiệp.

Người tuổi Tý sinh ngày 19: người tuổi Tý sinh ngày này đạt được cả công danh và lợi lộc, là người có vượng đào hoa nên đường tình cảm gặp khá nhiều biến cố, nữ giới cần đề phòng mắc bệnh phụ khoa. Người này tuổi trẻ bình thường, về già hưởng phúc.

Người tuổi Tý sinh ngày 20: vận mệnh tương đối sáng sủa. Nam mệnh tính tình mạnh mẽ, nên hướng đi nước ngoài để phát triển, về gia phúc hậu, may mắn. Nữ mệnh hay nói hay cười, đường nhân duyên tốt, là người vợ đảm đang, vượng phu ích tử, đời nhiều phúc đức.

Người tuổi Tý sinh ngày 21: người tuổi Tý là nam mệnh sinh vào ngày này có phước lấy được người vợ hiền, có tài có đức, trung vận và hậu vận đều rất tốt. Còn nữ mệnh tính tình có chút ngây thơ, rất dễ tin người nên hay phải chịu nhiều vất vả. Gia đình thuận hòa, có tài lộc.

Người tuổi Tý sinh ngày 22: là người có tư chất thông minh, tuổi trẻ chịu nhiều vất vả gian nan nhưng từ trung vận gặp được thành công, tài lợi song toàn.

Người tuổi Tý sinh ngày 23: tính cách không đáng tin, tính hiếu thắng, làm việc bất định. Trước trung niên không thể phát triển được, càng về già phúc vận càng tốt. Mệnh nữ tốt hơn mệnh nam, con cái hưng thịnh.

Người tuổi Tý sinh ngày 24: là người lanh lợi khéo léo, cẩn thận trong công việc, được nhiều người kính trọng. Nam mệnh khắc vợ, mệnh nữ không tốt bằng mệnh nam, bỏ nhiều công sức ra mà chẳng thu được lợi lộc gì.

Người tuổi Tý sinh ngày 25: nam mệnh rộng lượng, hay làm nhiều việc tốt, tính tình phóng khoáng, lấy được người vợ hiền đức. Nữ mệnh là người giỏi vun vén gia đình, cần kiệm lo toan, cuộc sống nhiều niềm vui, có số vượng phu ích tử.

Người tuổi Tý sinh ngày 26: người tuổi Tý sinh ngày này đa phần là người có lòng từ bi, không ham lợi lộc, khổ trước sướng sau, về già hưởng phúc ấm.

Người tuổi Tý sinh ngày 27: người này có tiền đồ rộng mở, tuổi trẻ gian nan, trung vận có thể đạt được nguyện vọng đề ra. Nữ có mệnh vượng phu ích tử.

Người tuổi Tý sinh ngày 28: mệnh khổ, vận trình trắc trở nhấp nhô, tự thân lập nghiệp. Người tuổi Tý sinh ngày này kết hôn muộn thì mới êm ấm, không giàu nhưng cũng không nghèo, đủ ăn đủ mặc.

Người tuổi Tý sinh ngày 29: cuộc đời từ nhỏ đã vất vả, mệt nhọc nhưng đến trung vận sẽ được thay đổi, cuộc sống tốt đẹp hơn, khổ trước sướng sau. Nam mệnh được nhờ lực từ vợ, còn nữ mệnh nhờ vào sức của chồng mà ngày càng thuận lợi.

Người tuổi Tý sinh ngày 30: người này thông minh hoạt bát, thích giúp đỡ người nghèo khó. Đến trung vận bắt đầu phát đạt, tiền đồ rộng mở, hưởng thọ lâu dài.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách tính thời điểm thụ thai “không sai một ly” theo khoa học

Người tuổi Tý sinh vào giờ nào thì vận số tốt?

Sinh giờ Tý (tức từ 23h – 1h): người tuổi Tý được sinh vào giờ này thường có tính tình cương trực, có cách hành xử trong cuộc sống vô cùng nhạy bén cộng thêm khả năng tư duy tốt nên có công việc và sự nghiệp khá thuận lợi. Người tuổi Tý sinh giờ này nếu kết hôn sớm thì cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ suôn sẻ hơn.

tuổi Tý sinh vào giờ nào
Tuổi Tý sinh vào giờ nào tốt cho vận mệnh

Sinh giờ Sửu (tức từ 1h – 3h): người tuổi Tý sinh vào giờ Sửu hầu như đều tài cao, tự thân lập nghiệp, tướng mạo tốt. Người này có số đào hoa nhưng không có nhiều bạn tri kỷ. Nữ sinh vào giờ này tốt hơn nam. Cần đề phòng có họa thị phi và kiện tụng, tranh chấp.

Sinh giờ Dần (tức từ 3h – 5h): người tuổi Tý sinh vào giờ Dần thường có công danh sự nghiệp vẹn toàn, nhà cao cửa rộng, gặp dữ hóa lành. Người này đa tài đa nghệ, thông minh mọi mặt. Mệnh nam thì tốt hơn mệnh nữ.

Sinh giờ Mão (tức từ 5h – 7h): là người dũng cảm, nhiều mưu lược, cuộc sống phú quý nhiều niềm vui. Đa số người sinh vào giờ này thường có gia đình có kinh tế vững, được thừa hưởng gia tài của cha mẹ, dễ thành công trong sự nghiệp.

Sinh giờ Thìn (tức từ 7h – 9h): người tuổi Tý sinh vào giờ Thìn, cuộc sống thường gặp nhiều sóng gió, bất ổn. Là người có chí lớn, cho tài năng nhưng gia đình không khá giả nên không nhờ cậy được. Sau này có thành công trong sự nghiệp một thời gian.

Sinh giờ Tỵ (tức từ 9h – 11h): người tuổi Tý sinh giờ này cuộc đời thường phải trải qua nhiều sóng gió, công danh có nhưng chỉ ở mức bình thường. Là người có phẩm chất đạo đức tốt, tính tình điềm đạm. Kinh tế của gia đình không mấy khá giả, khó trợ giúp con cái trong sự nghiệp. Đề phòng tình trạng làm ơn mắc oán và ly hôn.

Sinh giờ Ngọ (tức từ 11h -13h): người này có tính tình nóng nảy, không khéo trong giao tiếp, không kiên định, thành công thì dễ kiêu ngạo mà thất bại thì hay nản lòng. Cuộc sống trải qua nhiều thăng trầm, khó thành công trong sự nghiệp. Cần đề phòng gặp vạ miệng và oan khuất.

Sinh giờ Mùi (tức từ 13h – 15h): cuộc đời người tuổi Tý sinh giờ Mùi phải trải qua nhiều thăng trầm. Là người có ý chí nên sớm thành công trong công việc nhưng do khả năng quản lý không tốt nên sự nghiệp lúc thành lúc bại, đôi khi nhận được sự trợ giúp từ anh em ruột thịt.

Sinh giờ Thân (tức từ 15h – 17h): người tuổi Tý sinh vào giờ Thân thường là người có phẩm chất đạo đức tốt, đa tài, được quý nhân phù trợ, hiếu thảo với cha mẹ. Sự nghiệp phát triển thuận lợi nhưng cũng phải trải qua không ít biến cố gây tổn hao tài sản.

Sinh giờ Dậu (tức từ 17h – 19h): người này có phẩm chất đạo đức tốt, trái tim lương thiện, được nhiều người giúp đỡ nên cũng đạt được một số thành công nhất định trong sự nghiệp. Cuộc sống khá bình yên, con cháu đầy đàn, được nhờ phúc từ con cháu.

Sinh giờ Tuất (tức từ 19h – 21h): cuộc sống của người này gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở, ít gặp vận may. Công danh sự nghiệp không có gì nổi bật, chỉ ở mức bình thường. Cần biết khiêm nhường, kiên trì chờ đợi thời cơ tốt để đổi vận theo hướng tích cực.

Sinh giờ Hợi (tức từ 21h – 23h): cuộc đời của người này cũng gặp nhiều sóng gió, sức khỏe không tốt. Tuy hòa hợp với cha mẹ nhưng anh em khắc khẩu, công danh có cũng chỉ ở mức bình thường. Chú ý sức khỏe, đề phòng khả năng bị ngộ độc hoặc xảy ra tai nạn.

>>>> Kết luận: Giờ sinh tốt nhất trong các giờ sinh của người tuổi Tý là giờ Mãogiờ Dậu.

Người tuổi Tý sinh tháng nào gặp nhiều cát lợi?

Người tuổi Tý sinh vào tháng Giêng (tháng 1 âm lịch)

Tháng giêng là những ngày đầu xuân năm mới, mọi người trong gia đình quây quần, ấm cúng bên mâm cơm đủ đầy. Người tuổi Tý nếu may mắn sinh vào thánh này cuộc sống sẽ được sung túc no đủ, không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, được hưởng phúc lộc trời ban.

Người này thích tự lập, khả năng thích nghi cao, đã phục ai thì rất mực trung thành. Cuộc đời đa phần hạnh phúc, khi nhỏ nhận được sự thương yêu của cha mẹ, sau lập gia đình thì được bạn đời chăm sóc chu đáo. Đến cuối đời an nhàn thảnh thơi, có điều đầu óc không được tỉnh táo cho lắm.

tuổi Tý sinh tháng nào tốt
Tuổi Tý sinh tháng nào nhiều thuận lợi

Người tuổi Tý sinh tháng 2 âm lịch

Người tuổi Tý sinh vào tháng 2 âm tính tình có phần nhút nhát, dù bề ngoài luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng vẫn không thể che dấu được hết nỗi sợ trong lòng. 

Người này tính tình nho nhã ôn hòa, biết đối nhân xử thế, lại phóng khoáng nên được nhiều người yêu mến giúp đỡ. Có sự nghiệp, vân ấn có phần, thông minh hơn người.

Cuộc sống của người sinh tháng 2 âm tuy nhiều trắc trở, vượt qua nhiều gian khó nhưng vẫn may mắn bình an, hạnh phúc an yên quá nửa đời người.

Người tuổi Tý sinh tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch hay còn được biết đến là tiết Thanh Minh, người tuổi Tý sinh vào tháng này trong năm sẽ gặp phải tang môn, đi tới đâu cũng gặp phải chuyện tang tóc. Số mệnh hẩm hiu, nhiều chuyện buồn đau, cô đơn hiu quạnh, có khả năng xuất gia.

Người này khá nhát gan, thiếu quyết đoán nhưng lòng dạ hiền lương, coi nhẹ vật chất, chán ghét hồng trần nhiều gian dối. Nếu giữ được tâm thanh tịnh, không tham lam, sống lương thiện, biết phấn đấu thì tuổi già sẽ được hưởng phúc an nhàn.

Người tuổi Tý sinh tháng 4 âm lịch

Tháng 4 là tháng bắt đầu mùa hạ, người tuổi Tý sinh vào tháng này số mệnh bình thường. Cuộc đời nhiều bôn ba, một mình tự làm nên việc gì cũng khó khăn, bổng lộc và tài sản cũng ít. 

Tuy vậy, lương duyên của người tuổi Tý sinh tháng này khá tốt, gặp được ý trung nhân nên gánh cũng nhẹ phần nào. Người bạn đời sẽ giúp giảm bớt vận hạn, giúp cho bản mệnh thêm nhiều cơ hội phát triển tốt, trung niên làm nên cơ đồ, được nhiều người nể trọng.

Vận mệnh đa phẩm vất vả, không có nhiều tiền bạc, không được hưởng lộc hương hỏa để lại, anh em tình cảm nhạt nhòa, không nhờ cậy được người thân. Nếu sinh vào ngày giờ tốt thì có

Người tuổi Tý sinh tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch rơi vào tiết Mang Chủng, người tuổi Tý sinh vào tháng này cũng khá tốt đẹp, tuy số bôn ba vất vả, hai bàn tay trắng lập nghiệp nhưng vinh hoa phú quý hưởng cả đời không hết.

Người này luôn tham công tiếc việc, làm lụng chăm chỉ, chỉ cần thấy thời cơ kiếm tiền là bằng bất cứ giá nào cũng dốc hết sức để nắm lấy.

Vận mệnh nói chúng khá tốt đẹp, cuộc sống sung túc no đủ, được nhiều người ngưỡng mộ và noi gương. Về già an nhàn hưởng phúc lộc do thành quả của chính bản thân làm ra.

Người tuổi Tý sinh tháng 6 âm lịch

Người tuổi Tý sinh vào tháng này có tính tình sôi nổi, sức khỏe tốt. Là người tay trắng làm nên sự nghiệp. Cả đời hầu như đều phải tự lực cánh sinh, người thân không giúp được gì mà cũng không có tài sản thừa kế gì nhiều để lại.

Nhưng may mắn thay vì người này được quý nhân giúp đỡ trên con đường sự nghiệp. Tính tình cương nghị cộng ý chí sắt đá, đương đầu vượt qua mọi khó khăn nên dành được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Người tuổi Tý sinh tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm lịch bắt đầu vào thu, người tuổi Tý sinh vào tháng này được hưởng phúc lộc tổ tiên, tài sản thừa kế dồi dào, được cha mẹ nâng đỡ giúp sức rất nhiều trên con đường sự nghiệp, anh em trong nhà yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, vợ chồng con cái hòa thuận êm ấm.

Người này có số hưởng, được phúc lộc trời ban nên cuộc sống luôn đủ đầy. Tính tình phóng khoáng, lòng tự trọng cao, có thể làm nên việc lớn.

Người tuổi Tý sinh tháng 8 âm lịch

Vận mệnh của người tuổi Tý sinh vào tháng 8 âm lịch rất tốt, được người bạn đời nâng đỡ, số mệnh giàu sang, phú quý. Người này nếu là nam thường có phong thái đĩnh đạc, tướng mạo xuất chúng. 

Trong suốt cuộc đời đều có quý nhân phù trợ, mưu sự tất thành, chỉ cần biết chăm chỉ làm ăn thì tất sẽ thành công, tu tâm dưỡng tính làm nên đại nghiệp, được nhiều người trọng vọng.

Người tuổi Tý sinh tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch là tiết Hàn Lộ, người tuổi Tý sinh tháng này khá trầm tính, không thích những nơi náo nhiệt, cũng không thích làm người nổi trội. Gia đình êm ấm, cơm áo đủ đầy, anh chị em hòa thuận.

Là người thiếu quyết đoán nên khó làm nên cơ nghiệp. Vợ chồng con cái tuy yêu thương lẫn nhau nhưng lại khắc khẩu, mâu thuẫn tranh cãi liên miên. Không khéo trong giao tiếp, không có tài ăn nói, chỉ thích an phận thủ thường, không nhiều bạn bè, cẩn trọng quá mức.

Nhìn chung, cuộc sống của người tuổi Tý sinh vào tháng 9 âm lịch có cuộc đời bình an hạnh phúc, yên vui hưởng tuổi già. 

Người này cũng khá ít nói, thích sự cô độc nhưng phúc lớn nên vẫn được hưởng phúc lạc thiên luân. Tình cảm vợ chồng nói chung tốt đẹp, nữ lấy được nam phu, nam lấy được vợ hiền thê.

Người tuổi Tý sinh tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm lịch bắt đầu lập đông, người tuổi Tý sinh vào tháng này thường có tính dựa dẫm, ỷ lại vào người khác. Cuộc sống có phần bấp bênh, không có tham vọng, không biết quản lý tài chính, cũng không giỏi cân đối chi tiêu, có ý chí nhưng ít có cơ hội thực hiện.

Vận mệnh của người tuổi Tý sinh tháng 10 cũng không được tốt cho lắm, cuộc sống chịu nhiều vất vả gian truân, không có ai giúp đỡ, có tài có chí mà chẳng gặp được thời cơ.

Người tuổi Tý sinh tháng 11 âm lịch

Người tuổi Tý sinh vào tháng 11 âm lịch ½ cuộc đời vất vả còn ½ cuộc đời thuận buồm xuôi gió, khởi nghiệp muộn nhưng có thể thành công, cuộc sống tiêu diêu tự do tự tại.

Người ngày tuổi trẻ vất vả, trung niên có quý nhân phù trợ, đỡ vất hơn, đến già thì an nhàn hạnh phúc. Chung quy cuộc đời không có đại nạn, sự nghiệp thăng tiến và nhanh chóng đạt được đỉnh cao danh vọng khi đến trung niên.

Người tuổi Tý sinh tháng Chạp (tháng 12 âm lịch)

Tháng 12 âm lịch hay còn gọi là tháng chạp, người tuổi Tý sinh vào tháng này khá tốt, cuộc sống bình an, no đủ cả đời. Chỉ là sinh đúng vào thời điểm thời tiết lạnh giá nên số mệnh đã định phải làm lụng vất vả, phải thật chăm chỉ chịu khó thì mới có lộc phúc.

Khởi nghiệp ban đầu nhiều gian truân, nhưng may mắn được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng đạt được thành công. Là người có tư chất thông minh, thật thà cùng lòng lương thiện, thích giúp đỡ mọi người.

Tổ nghiệp vững chắc, được hưởng tài sản cha ông để lại, cha mẹ yêu thương con cái, con cái hòa thuận giúp đỡ lẫn nhau. Vợ chồng ân ái, gia đình hạnh phúc.

Trên đây là những thông tin về ngày tháng năm sinh đoán vận mệnh cho người tuổi Tý. Mọi thông tin có trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo! Hãy để mọi thứ thuận tự nhiên và diễn ra tốt đẹp nhất nhé.

>>> Tin liên quan: