Sinh con năm 2023 tháng nào đẹp nhất, tốt cho vận mệnh nhất

0
2300
sinh-con-nam-2023-thang-nao-dep-1

Sinh con năm 2023 tháng nào đẹp nhất? Chọn tháng sinh cho bé Qúy Mão 2023 như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều bố mẹ quan tâm khi năm 2023 sắp đến gần. Tất cả những câu hỏi này sẽ được  blogmebimsua.com giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Sinh con vào năm 2023 Qúy Mão có tốt không?

Sinh con vào năm Qúy Mão 2023 là năm con Hổ. Những đứa trẻ tuổi này đều là người thông minh, có lý tưởng và tương lai sẽ làm nên chuyện. Bố mẹ có ý định sinh con năm 2023 cần cân nhắc bởi hổ là chúa của muôn loài. Bởi vậy họ sẽ là người có tham vọng rất lớn, dám nghĩ dám làm và cũng rất bản lĩnh. 

Những người sinh năm Qúy Mão có một sự dũng cảm và ý chí hơn người. Họ cũng sẽ là chỗ dựa vững trãi cho người thân và gia đình. Tóm lại, con cái là lộc trời cho, nếu bố mẹ có nhân duyên với em bé Qúy Mão thì đó cũng là một điều vô cùng may mắn.

sinh-con-nam-2023-thang-nao-dep
Sinh con 2023 mệnh gì?
  • Năm sinh dương lịch: 2023
  • Năm sinh âm lịch: Qúy Mão
  • Mệnh: Kim (Kim Bạch Kim),con nhà Bạch Đế. 
  • Ngũ hành tương sinh: mệnh Thủy, Thổ. 
  • Ngũ hành tương khắc: mệnh Mộc, Hỏa.
  • Tam hợp: Dần- Tuất- Ngọ
  • Tứ hành xung: Dần- Thân- Tỵ- Hợi

Nhìn chung, can chi ngũ hành của bé sinh năm 2023 ở mức trung bình. Để con có cận mệnh tốt bố mẹ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tháng, ngày, giờ. Tuy nhiên bố mẹ cần ghi nhớ để bé thông minh và có nhân cách tốt thì điều quan trọng nhất vẫn là gia đình, xã hội và cách nuôi dạy con trẻ.

Sinh con 2023 tháng nào đẹp nhất?

Con sinh ra hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp trên dưới gia đình ấm êm, thuận hòa, hạnh phúc. Vì thế chọn năm sinh, tháng sinh để sinh em bé luôn được bố mẹ để tâm. Vậy sinh con năm 2023 tháng nào đẹp? Tuổi Dần sinh tháng nào tốt cho vận mệnh?

sinh-con-nam-2023-thang-nao-dep-1
Nên  sinh con 2023 tháng nào tốt?

Tháng 1 lịch âm

Tháng giêng là tháng đẹp trong 1 năm bởi đây là thời điểm khởi đầu của năm mới, mưa thuận gió hoà. Đây cũng là tháng mà vạn vật sinh sôi nên rất thích hợp sinh con. 

Những em bé Qúy Mão sinh vào tiết đầu Xuân không khí trong lành mát mẻ đều là người giỏi giang, có ý chí kiên cường. Họ có lý tưởng, kiên trì nên dễ gặt hái được nhiều thành công hơn. Hậu vận an nhàn, sung túc, con cháu hiếu thảo, biết kính trên nhường dưới.

Tháng 2 lịch âm

Tháng 2 là tháng Mão, người tuổi Dần sinh tháng này được xem là “Đại lợi”. Vì thế em bé Qúy Mão sinh tháng 2 âm thường rất uyên bác, mưu trí hơn người. 

Đây còn là những người trời ban khéo léo, họ biết cách ăn nói, ngoại giao tốt nên được lòng nhiều người. Bản mệnh người tuổi Hổ sinh tháng này đều thành công vang dội.

Tháng 3 âm lịch

Tháng của Tiết Thanh Minh nên những em bé sinh vào tháng này đều rất may mắn, cuộc đời có quý nhân phù trợ. Tuổi hổ sinh tháng 3 âm đều là những người thông minh, lanh lợi, biết tính toán nên sự nghiệp, công danh đều thuận lợi.

Cuộc đời người tuổi Dần sinh tháng này khá suôn sẻ, ít sóng gió. Do có quý nhân bên mình nên hoá nguy thành an, hoá xui thành may.

Tháng 4 âm lịch

Đất trời vừa mới vào Hạ nên không khí mát mẻ, căng tràn nhựa sống. Do đó em bé sinh tháng này cũng được hưởng lộc đất trời, cuộc sống được an nhàn, vô lo vô nghĩ. 

Tuổi Dần sinh tháng 4 là người am hiểu, học rộng biết nhiều, thông minh nhạy bén. Khi trẻ học hành tấn tới, khi trưởng thành sự nghiệp tăng tiến, kinh tế dư dả, khi về già tự do du lịch, thưởng ngoạn cuộc đời.

Sinh bé tháng 5 âm lịch

Đây là một trong những tháng sinh con năm 2023 đẹp nhất. Bởi những em bé sinh trong tháng này đều rất mạnh mẽ, tự lập có tinh thần cầu tiến và trách nhiệm cao. 

Bản tính tự lập lại sắc sảo nhạy bén, tuổi hổ sinh tháng 5 luôn là tiến trong công việc, không ngại khó khăn. Vì vậy khi đạt được thành công trong sự nghiệp họ rất được người khác nể phục.

Sinh con tháng 8 âm lịch

Những đứa bé sinh ra tháng lại mang những tính cách trái ngược với bản tính của hổ. Tính tình của những em bé này thuộc dạng ôn hòa, nhã nhặn, không bộc trực giống như những đứa trẻ Qúy Mão khác. 

Bởi tính cách đó, họ rất có thiên phú về nghệ thuật. Nếu đi theo văn chương nghệ thuật, họ sẽ có được thành công vang dội. Tuy nhiên con đường nghệ thuật luôn gian nan và cần người có chí.

Những tháng nên tránh sinh con năm 2023

Để em bé Qúy Mão có vận mệnh tốt đẹp nhất, bố mẹ nên tránh các tháng sinh:

sinh con 2022 tháng nào đẹp
Không nên sinh con tháng nào năm 2023

Tháng 6: Em bé sinh tháng này thường kém may mắn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Tuy nhiên tính cách có phần lạc quan nên luôn nỗ lực.

Tháng 9: Tháng của tiết Hàn Lộ, tuổi Dần sinh tháng này không gặp đúng thời. Do đó cuộc sống của họ khó gặp thành công. 

Tháng 10: Sinh ra trời cho bản tính thông minh nhưng cuộc sống lận đận, khó gặp thành công. Đường tình duyên trắc trở, chịu nhiều tủi nhục.

Tháng 11: Hổ tháng này rất kiên cường, mạnh mẽ mang đậm chất “Chúa tể”. Tuy nhiên cuộc sống nhiều gian truân, bị kẻ gian chơi xấu.

Tháng 12: Tháng xấu nhất trong năm 2023 và không thích hợp để sinh con. Tuổi hổ sinh tháng này gặp nhiều tai họa, sức khoẻ yếu, số phận hẩm hiu. 

Với những thông tin chi tiết trên, chắc hẳn bố mẹ đã biết nên sinh con năm 2023 tháng nào đẹp nhất. Tuy nhiên mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo, vì thế bố mẹ cũng đừng quá lo, hãy để việc thuận theo tự nhiên nhất có thể. 

Tin liên quan: