Con gái sinh năm 2021 mệnh gì? Năm 2021 sinh con trai hay con gái tốt?

0
8752

Con gái sinh năm 2021 mệnh gì? Đây là điều mà các bà bầu đang mang trong mình 1 tiểu công chúa rất quan tâm. Việc tìm hiểu về cung mệnh và mối quan hệ giữa năm sinh với giới tính thai nhi khá quan trọng. Mẹ sẽ biết được năm 2021 sinh con trai hay con gái tốt, mặc dù giới tính em bé không thể điều chỉnh được nhưng chọn tên hợp mệnh cũng là điều mẹ có thể làm khi đã biết em bé giới tính gì.

1. Con gái sinh năm 2021 mệnh gì?

Trong ngũ hành, những người được sinh vào năm 2021 đều mang mệnh Thổ, là Bích Thượng Thổ tức đất tò vò trên vách. Những người thuộc Bích Thượng Thổ nhìn chung đều có cuộc sống bình yên, an toàn nhưng lập trường lại rất vững chắc, người này thường là trụ cột chính trong gia đình. Riêng với con gái sinh năm 2021 thường thông minh, nhanh nhẹn rất giỏi tính toán và lên kế hoạch. Vậy nên sau này khi lập gia đình, cô bé này cũng là người nắm giữ tài chính.

con gái sinh năm 2021 mệnh gì
Con gái tuổi sửu năm 2021 mệnh Thổ, là Bích Thượng Thổ

Con gái sinh năm 2021 thuộc cung mệnh Ly Hỏa, tương sinh với hành Mộc, hợp tuổi với Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu trong chuyện làm ăn còn trong hôn nhân thì phù hợp với Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. 

2. Sinh con gái năm 2021 có tốt không? Năm 2021 nên sinh con trai hay con gái?

Năm 2021 sinh con trai hay gái tốt không chỉ xét đến cung mệnh, giới tính của đứa bé mà còn phụ thuộc không ít vào tuổi cha mẹ. Xét về cung mệnh chung thì năm 2021 là năm Tân Sửu thuộc mệnh Thổ, với các gia đình có vợ chồng mang mệnh Thổ sinh con vào năm nay sẽ phù hợp. Ngoài ra Kim sinh Thổ nên bố mẹ mang mệnh Kim sinh con năm 2021 cũng là tốt cho con, dù sinh con trai hay con gái đều tốt cả. 

năm 2021 sinh con trai hay gái tốt
Bố mẹ mệnh Kim sinh con trai hay con gái năm 2021 đều tốt

Xét về địa chi, con gái tuổi Tân Sửu năm 2021 nhị hợp với tuổi Tý, Sửu tam hợp với Tỵ trong mối quan hệ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu. Chính vì vậy mà năm nay vợ chồng mang tuổi Tý, Dậu, Sửu sinh con không chỉ tốt cho đứa bé mà còn mang lại may mắn trong năm cho cả vợ chồng. Với những người tuổi Hợi, Sửu, Dần, Mão và Ngọ nếu năm nay sinh con thì bình hòa, không tốt cũng không xấu

>>> Chi tiết chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ xem tại đây.

Sinh con gái năm Tân Sửu vào tháng mấy tốt?

Tháng 1

Đây là tháng đầu tiên của năm, đứa bé mệnh Thổ được sinh vào tháng Giêng với khí hậu ôn hòa, nên cuộc đời của bé cũng rất bình an, công việc làm ăn ổn định, sức khỏe tốt, có tính cần cù, chăm chỉ và tính cách ôn hòa như khí hậu.

Tháng 3

Nằm trong tháng tứ quý nên thường sinh con vào tháng này đều khá tốt. Mẹ không phải lo chuyện năm 2021 nên sinh con trai hay con gái vì tháng này đã có sự hỗ trợ của địa chi, thiên can, đứa bé sinh vào tháng này rất sáng dạ, lanh lợi, cuộc đời có 1 thời gian bất trắc nhưng hậu vận lại giàu có, an nhàn

Tháng 6

Đây cũng là một tháng sinh tốt nếu chọn sinh con năm 2021, em bé sinh vào tháng này thường là người học cao hiểu rộng, tuy có lúc trầm trong cuộc sống nhưng cũng là người có sự nghiệp riêng, cuộc đời gặp nhiều may mắn, được nhiều người giúp đỡ

Tháng 9

Nếu may mắn sinh bé vào tháng này thì xin chúc mừng, mẹ đã sinh bé vào đúng tháng đẹp nhất năm 2021. Đứa trẻ sinh vào tháng này hội tụ đầy đủ mưu trí quyền lực, mọi sự như ý, gặp dữ hóa lành. Cả đời chỉ thẳng tiến, không gặp nhiều phiền muộn nên cuộc đời bình an, tiền tài dư đầy.

con gái sinh năm 2021 mệnh gì
Em bé gái sịnh vào tháng 9 âm lịch năm Tân Sửu là tháng tốt nhất

3. Tử vi con gái sinh năm 2021 Tân Sửu chính xác nhất

Về học hành

Tử vi con gái sinh năm 2021 về phương diện học hành thường là những người có sở trường về ngoại ngữ, văn thơ, khi đi học thường giỏi về những môn khoa học xã hội. Tuy nhiên con gái Tân Sửu lại hay lơ đãng và thiếu tính cẩn thận. Vì hay nhầm lẫn, sai sót và chủ quan trong thi cử nên trên con đường học vấn khó đạt được thành quả tương ứng với học lực của bản thân.

Về công danh, sự nghiệp

Trên phương diện này, con gái sinh năm Tân Sửu dù không có thành công vang dội như các bạn trai bằng tuổi nhưng cũng gặp nhiều may mắn, có công danh, sự nghiệp riêng. Nếu khắc phục được các lỗi bất cẩn như thời đi học, các lỗi này thường liên quan đến giấy tờ, chứng từ, hóa đơn, … thì cũng sẽ thành công không kém nam giới.

Về chuyện tình cảm

Con gái Tân Sửu tài phúc đều đến từ cái miệng, họ có khẩu tài, khẩu phúc nên kết giao được nhiều bạn bè cộng với tính cách tốt, cởi mở nên sẽ có được mối nhân duyên tốt trong đời. Vậy nên cha mẹ sinh con gái năm Tân Sửu có thể hoàn toàn yên tâm về chuyện tình duyên của con gái cưng.

Về tài chính

Các cô gái sinh năm Tân Sửu có Lộc Tinh ở phương vị thuận, rất có duyên với tiền bạc, cả đời không phải lo chuyện tiền bạc. Nếu đi theo đường kinh doanh, buôn bán thì cũng dễ phát lộc, phát tài

Tổng kết lại năm 2021 sinh con trai hay con gái tốt cần dựa vào tuổi của bố, mẹ để xác định có hợp mệnh, mạng theo thiên can, địa chi hay không. Nhìn chung vận mệnh của người được sinh vào năm 2021 khá tốt, cuộc đời an bình, không quá sóng gió, thăng trầm.

>>> Tin liên quan: