Tuổi Canh Thìn 2000 sinh vào tháng nào, năm nào, mùa nào tốt đẹp, nhiều may mắn

0
4859

Tuổi Canh Thìn 2000 là tuổi đánh dấu sự chuyển giao giữa thế kỉ 20 và thế kỷ 21. Nhiều người tin rằng người sinh vào năm này sẽ có vận mệnh tốt đẹp. Họ thực sự cho rằng những người sinh vào năm chuyển giao thường có vận mệnh đặc biệt. Vậy tuổi Canh Thìn 2000 sinh vào tháng nào, năm nào, mùa nào tốt đẹp, nhiều may mắn. Cùng blogmebimsua.com đi tìm hiểu nhé.

1. Tổng quan tuổi Canh Thìn 2000

Người tuổi Canh Thìn 2000 thuộc mệnh Kim- Bạch Lạp Kim (vàng chân đèn), xương con rồng, tướng tinh con lạc đà. Người tuổi Thìn sinh năm này có Bà Chúa Tiên độ mạng nên so với đa số các con giáp khác là may mắn hơn. 

Người tuổi Canh Thìn 2000 có cuộc đời gặp nhiều may mắn, rất nhiều hy vọng với những thành quả tốt đẹp. Đặc biệt, từ năm 27 tuổi trở đi họ có cuộc sống ngày càng đi lên và tốt đẹp ở mọi khía cạnh. Họ thành công và đạt được sự nghiệp sáng lạng, phát triển rực rỡ vào năm 30 tuổi. Hậu vận người tuổi Canh Thìn 2000 khá an nhàn, sung sướng.

2. Tuổi Canh Thìn 2000 sinh tháng nào tốt?

Theo phong thủy ngũ hành thì tuổi Canh Thìn nếu sinh đúng tháng sẽ có cuộc đời viên mãn bởi đây là một năm sinh đặc biệt. Vậy tuổi Canh Thìn 2000 sinh mùa nào tốt, tháng nào hưng vượng, cùng đánh giá chi tiết theo 12 tháng sinh.

tuổi canh thìn 2000 sinh tháng nào tốt
Tuổi Canh Thìn 2000 sinh vào tháng nào tốt nhất?

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 1 âm lịch

Tháng 1 âm lịch luôn là tháng đẹp của mọi tuổi sinh. Với tuổi Canh Thìn, người sinh tháng này là người có hoài bão, có tài năng nhưng không có đất “dụng võ”. Họ không có phúc phần tổ tiên, ít nhận được sự giúp đỡ từ gia đình, anh em nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Công danh, sự nghiệp vất vả nhưng chẳng được hưởng thành quả về mình. Tuổi Canh Thìn 2000 sinh tháng này đa phần đều kết hôn rất muộn.

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 2 âm lịch

Người tuổi Thìn mà sinh vào tháng 2 âm lịch được định sẵn cuộc đời may mắn, luôn có quý nhân phù trợ. Họ sau này sẽ trở thành người quyền cao chức trọng, công thành danh toại được mọi người kính nể. Họ cũng là những người có tài, có đức nhưng đôi khi cố chấp, không chịu nghe theo ý kiến bất cứ ai. 

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch là tháng sinh của những người thông minh nho nhã, trí dũng song toàn, là bậc kỳ tài. Vận mệnh người tuổi Thìn sinh tháng này vô cùng thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến luôn có quý nhân phù trợ. Đa phần những người này đều làm nên nghiệp lớn, có khả năng thăng quan tiến chức.

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 4 âm lịch

Sinh vào tháng 4 âm lịch, người tuổi Canh Thìn có vận số rất tốt. Họ là người có tài hoa, có chí lớn nên đường công danh, tài lộc suôn sẻ. Họ cũng là những người được trọng vọng, kính nể.

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 5 âm lịch

tuổi canh thìn sinh tháng nào tốt
Người tuổi Thìn sinh tháng này có cuộc sống viên mãn cả hôn nhân và sự nghiệp

Rồng sinh tháng 5 là người chuyên làm việc lớn. Họ sinh ra có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, luôn sẵn sàng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn. Đường công danh, tài lộc, của những người này vô cùng hanh thông, thăng tiến vượt bậc. họ có cả danh tiếng lẫn tiền tài và được định sẵn là nhân tài trụ cột quốc gia.

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 6 âm lịch

Người tuổi Thìn sinh tháng 6 âm lịch nếu không sinh vào giờ cát thì vận mệnh không được tốt đẹp. Sự nghiệp trắc trở, tiền bạc thiếu thốn. Tuy học hành giỏi giang, thông minh lanh lợi nhưng không gặp được may mắn.

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 7 âm lịch

Người tuổi Thìn sinh tháng 7 âm cuộc đời hạnh phúc trọn vẹn. Họ được định sẵn mang vượng vận quý nhân, không chỉ thông minh, nhanh nhạy mà còn biết tiến thoái có chừng mực. Bởi vậy, đường sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió.

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 8 âm lịch

Người tuổi Thìn sinh tháng này có tư chất hơn người và có sức hút rất lớn với người xung quanh. Họ có chí hương, tham vọng và có lộc về đường quan chức. 

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 9 âm lịch

Người tuổi Thìn sinh tháng 9 tính tình chín chắn, tâm địa lương thiện, luôn quan tâm giúp đỡ mọi người. Bởi tâm phúc lớn nên họ được hưởng phúc dày, cát khánh bình an.

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 10 âm lịch

Rồng sinh tháng 10 âm là điển hình của mẫu người ổn định. Họ sống an phận, không giành giật, ganh đua với ai. Cũng bởi vậy mà tính cách của họ khá cô độc, khó thích nghi với cuộc sống tập thể.

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 11 âm lịch

Tuổi thìn sinh tháng 11 thường là người thiếu quyết đoán, hay do dự và không lạc quan. Dù họ có nhiều ý tưởng, ước mơ những vì tính cách mà không thể hiện bạn thân, đánh mất cơ hội hoặc do có kẻ xấu rình rập hãm hại.

Tuổi Canh Thìn sinh tháng 12 âm lịch

Tuy có tài năng hơn người  nhưng rồng sinh vào tháng 12 âm lịch mệnh mỏng phúc mỏng. Vận số của họ không có quý nhân phù trợ, sự nghiệp không có gì nổi bật, phát triển chậm chạp không như mong muốn.

3. Tuổi Canh Thìn sinh con năm nào tốt?

tuổi canh thìn sinh con năm nào tốt
Tuổi Canh Thìn nên sinh con vào năm nào, tuổi gì?

Xem tuổi sinh con không những giúp sinh con hợp mệnh mang đến hạnh phúc gia đình, may mắn cho bố mẹ. Để đánh giá được sự xung hợp giữa tuổi của con cái và bố mẹ cần dựa trên các yếu tố: Ngũ hành sinh khắc, Thiên can xung hợp và Địa chi xung hợp.

Địa chi tạo thành tam hợp Thân – Tý –Thìn, nhị hợp Dậu – Thìn, do đó bố mẹ Canh Thìn sinh con vào năm Thân- Tý – Dậu đều hợp. Hai năm tuổi đẹp gần nhất bố mẹ Canh Thìn nên chọn sinh con là 2028 và 2029.

Như vậy với câu hỏi tuổi Canh Thìn 2000 sinh vào tháng nào tốt thì câu trả lời chính là tháng 2,3,8 và đặc biệt là tháng 5 âm lịch. Người tuổi Canh Thìn sinh những tháng này sẽ có cuộc đời sung túc, đại cát đại lợi. 

>>> Xem thêm bài viết liên quan: