Tuổi kỷ tỵ 1989 sinh tháng nào thì tốt cho vận mệnh, nhiều may mắn

0
8889

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 là tuổi con rắn, trong 12 con giáp thì rắn được xem là loài vật thông minh, nhiều người còn cho rằng rắn hung dữ, khó gần. Vậy tuổi Kỷ Tỵ thì sao, người Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt? Tuổi Kỷ Tỵ cung gì, thuộc mệnh gì?

1. Tuổi Tỵ sinh năm 1989 mệnh gì? Thuộc cung gì?

Tuổi Kỷ Tỵ có thiên mệnh thuộc Mộc, là Đại Lâm Mộc tức cây trong rừng lớn, xương con rắn, tướng tinh con khỉ. Nhìn chung cuộc đời người Kỷ Tỵ lắm chông gai, không chỉ lo lắng về tiền bạc mà còn khổ tâm, suy nghĩ bốn bề. Người nào may mắn có công danh, tiền tài thì cũng nặng nỗi ưu tư. 

Từ tuổi 38 trở đi cuộc sống tốt đẹp hơn, sung túc hơn nhưng cũng phải bôn ba lập nghiệp. Người này tính trầm lắng, không chịu được áp lực. Dù là người tính cách thẳng thắn nhưng lại rất yêu thương người cùng cảnh ngộ.

tuổi kỷ tỵ 1989 sinh tháng nào thì tốt
Kỷ Tỵ thuộc mệnh gì

Tuổi Kỷ Tỵ cung gì?

Nam giới sinh năm Kỷ Tỵ 1989 mang thuộc cung Khôn, hành Thổ. Mệnh của người này tương sinh với Hỏa và Kim, tương khắc với Mộc và Thủy. Tuổi làm ăn nên chọn những người cùng tuổi Kỷ Tỵ, Ất Hợi 1995, Canh Ngọ 1990 và Nhâm Thân 1992. Tuổi kỵ với Quý Dậu 1993, Mậu Dần 1998, Kỷ Mão 1999, Đinh Mão 1987, Bính Dần 1986 và Tân Dậu 1981.

Nữ mạng Kỷ Tỵ thuộc cung Tốn, hành Mộc. Mệnh của người này tương sinh với Hỏa và Kim, tương khắc với Mộc và Thủy. Nữ mạng nên chọn tuổi làm ăn với Kỷ Tỵ, Canh Ngọ 1990, Nhâm Thân 1992. Tuổi đại kỵ với Quý Dậu 1993, Mậu Dần 1998, Kỷ Mão 1999, Đinh Mão 1987, Bính Dần 1986 và Tân Dậu 1981.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tuổi Tân Tỵ 2001 sinh tháng nào tốt, tài vận dồi dào, con cái thành đạt?âm: 

2. Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

tuổi kỷ tỵ 1989 sinh tháng nào thì tốt
Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

– Tháng giêng: cuộc sống của người Kỷ Tỵ sinh tháng giêng thường gặp khá nhiều sóng gió, bấp bênh, sau năm 30 tuổi cuộc đời mới có phần khởi sắc

– Tháng 2: người này dễ gặp khó khăn trong công việc vì bản tính thiếu quyết đoán và không có ý chí.

– Tháng 3: ý chí mạnh mẽ lại là người có tinh thần vui vẻ, càng khó khăn họ càng thành công

– Tháng 4: tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng 4 là những người có lòng nghĩa hiệp, tham vọng lớn và rất thông minh. Cuộc đời của họ cũng hạnh phúc, tràn ngập may mắn và rất được lòng mọi người

– Tháng 5: người này có số phú quý, phúc lộc lâu dài, sống cả đời bình an vì không chỉ tài giỏi mà còn rất hiểu thời thế, nhân tâm

– Tháng 6: có thể nói đây là tháng sinh tốt lành nhất của tuổi Kỷ Tỵ, đây đều là những người nhiệt tình, trung thực, công danh và tài vận đều ổn.

– Tháng 7: người này tính tình ôn hòa, có tài kinh doanh giỏi, có tư chất làm lãnh đạo

– Tháng 8: gia đạo yên vui, tự thân xây nghiệp, người này rất có tài lại trung hậu nên được nhiều người kính trọng

tuổi kỷ tỵ 1989 sinh tháng nào thì tốt
Tuổi kỷ tỵ sinh giờ nào tốt?

– Tháng 9: mặc dù có ý chí và hoài bão lớn nhưng người tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng 9 lại thiếu đi năng lực cho nên hầu hết những người này đều chọn lối sống dĩ hòa vi quý.

– Tháng 10: người sinh tháng 10 rất giỏi trong giao tiếp, trung thành, nghĩa hiệp nhưng tài vận và sự nghiệp thì không có thành tích gì lớn. Đổi lại người này có tình duyên rất tốt, gia đạo hòa hợp, con cháu đủ đầy.

– Tháng 11: người này sống nội tâm, sự nghiệp dang dở, vất vả và kém may mắn. Đến khi về già mới được hưởng sự an nhàn

– Tháng 12: con giáp này sinh vào tháng cuối năm thường là người có nhiều phiền muộn, đại nghiệp khó thành. Người này sống khá nguyên tắc, cứng nhắc nhưng lại rất nhạy cảm. Đến khi về già mới được hưởng phúc lộc

Nhìn chung người tuổi Kỷ Tỵ sinh vào tháng 6 âm lịch là tháng tốt nhất trong năm, các tháng 4, tháng 5 và tháng 8 cũng có phần tốt tươi hơn các tháng khác.

3. Tuổi Kỷ Tỵ sinh giờ nào tốt?

Giờ Dần từ 3 – 5 giờ sáng

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh vào giờ Dần từ 3 – 5 giờ sáng có tiền đồ rất rộng mở vì có được phúc tinh chiếu mệnh nên được rất nhiều trợ giúp từ người khác. Ngoài ra bản lĩnh kiên cường, trí dũng song toàn và cũng là người có chí tiến thủ nên thành công đến với họ là tất yếu

Giờ Mão từ 5 – 7 giờ sáng

Nhắc đến tuổi Kỷ Tỵ sinh giờ nào tốt thì có thể nói giờ Mão là giờ tốt nhất, những người này tuy phải đi xa bôn ba nhưng lại gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, được nhiều người yêu mến và cuộc sống rất sung túc.

Giờ Thân 15 – 17 giờ

Đây cũng là những người có thành công lớn trong cuộc đời vì đều là người có tài và được thần may mắn chiếu soi. Không sớm thì muộn người này cũng có được những thành công vô cùng mỹ mãn

Giờ Hợi từ 21 – 23 giờ

Những người tuổi Kỷ Tỵ sinh vào giờ Hợi cũng có cuộc đời khá an nhàn, hưởng phúc lúc về già. Người này cố gắng sẽ thành công, càng cố gắng, nỗ lực, thành công càng lớn.

Như vậy với bảng luận giải trên có thể thấy người tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh tháng nào thì tốt? Người tuổi Kỷ Tỵ sinh vào các giờ nào thì tốt. Vận mệnh của mỗi người đã được an bài sẵn nhưng cũng có thể cải vận bằng việc làm phước đức.

Xem thêm bài viết liên quan: