Người tuổi Tỵ 2001 sinh tháng nào tốt, hợp với những tuổi gì?

0
3573

Theo luật tử vi, phong thủy thì giờ, ngày, tháng sinh đều ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người. Vậy người tuổi Tỵ 2001 sinh tháng nào tốt? Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Tuổi Tỵ 2001 mệnh gì?

Năm 2001 là năm con rắn, Tân Tỵ, những người tuổi này sinh từ ngày 24/01/2001 đến 11/02/2002 theo dương lịch. Tuổi Tân Tỵ 2001  thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim (tức là Vàng chân đen). 

Nam Tân Tỵ 2001 thuộc Tây Tứ mệnh, quẻ mệnh Cấn Thổ. Nữ Tân Tỵ 2001 thuộc cũng thuộc Tây Tứ mệnh nhưng quẻ mệnh Đoài.

tuổi tỵ 2001 mệnh gì Người tuổi Tân Tỵ 2001 là những người tính tình hiền lành, hướng ngoại và khá cởi mở với mọi người. Tuổi rắn bản tính trời sinh thông minh, nhanh nhẹn, tự tin và có trách nhiệm với công việc. Vì vậy mà họ rất dễ thành công trong sự nghiệp chỉ cần có đủ kiên nhẫn.

Tuổi Tỵ sinh tháng nào tốt?

Một năm có 4 mùa, 24 tiết khí, phân chia tuần hoàn theo 12 tháng. Bởi vậy, mỗi tháng sinh đều có những ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh mỗi người. Vậy tuổi Tỵ 2001 sinh tháng nào tốt?

Tháng 1 âm lịch: Đây là tháng đầu tiên của năm, vạn vật sinh sôi, nảy nở. Người tuổi Tỵ sinh tháng này được hưởng vượng khí đất trời, tuy có vất vả nhưng sau 30 tuổi sẽ có cơ hội thăng tiến.

Tháng 2 âm lịch: Tuổi Tỵ sinh tháng này là người có tài nhưng không có ý chí. Do thiếu quyết đoán nên cuộc đời gặp nhiều sóng gió, tài lộc không nhiều.

Tháng 3 âm lịch: Đây là thời điểm thuộc vào tiết Thanh Minh nên người sinh tháng này đều thông minh, giởi giang. Họ là người có ý chí và có thể lập nên đại nghiệp. 

tuổi tỵ sinh tháng nào tốt

Tháng 4 âm lịch: Đây là tiết Lập Hạ, người sinh tháng này tính tình nhã nhặn, tư chất thông minh. Họ là người trí dũng song toàn, tài năng xuất chúng. Người tuổi Tỵ sinh tháng này còn rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt vấn đề, có quý nhân phù trợ nên có thể làm nên nghiệp lớn, thành công vang dội.

Tháng 5 âm lịch: Tuổi Tỵ sinh tháng này có đầu óc lanh lợi, ý chí hơn người, túc trí đa mưu. Họ rất biết cách nắm bắt thời thế nên có thể  khắc phục được mọi khó khăn giành lấy những gì mình muốn. Bản mệnh họ có tài vận hanh thông, phúc lộc lâu dài.

Tháng 6 âm lịch: người sinh tháng này bản mệnh quyền thế cao sang. Họ là người nhiệt tình, trung thực, nếu biết tận dụng cơ hội sẽ đạt được vinh quang tột đỉnh, đang lợi vẹn toàn. Về mặt gia thất vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý.

Tháng 7 âm lịch: Đây là tháng thuộc tiết Lập Thu, nên người tuổi Tỵ mang tính cách ôn hòa, nhã nhặn. Họ có số mệnh tốt đẹp, tài năng xuất chúng nên dễ dàng đạt được thành công. Nếu theo nghiệp buôn bán, họ có thể tay trắng làm nên cơ nghiệp, ngày càng phát đạt, tiền bạc theo nhau đổ về nhà.

Tháng 8 âm lịch: Người tuổi Tỵ sinh tháng này là những người coi trọng bạn bè, quan hệ xã hội rộng. Họ thông minh, nhanh nhẹn, nhiệt tình và thích giúp đỡ mọi người. Do đó trong cuộc sống, công việc họ luôn có người giúp đỡ. Họ cũng có tài năng nên con đường sự nghiệp khá thuận lợi, cuộc sống an lạc thảnh thơi, phú quý trường cửu. 

Tháng 9 âm lịch: người tuổi Tỵ sinh vào tiết Hàn Lộ này thường là người dĩ hòa vi quý. Họ có ý chí,có hoài bão nhưng trời sinh năng lực không cao. Bởi vậy tài vận của họ tương đối ổn định nhưng sự nghiệp thành công nhưng không lớn.

Tháng 10 âm lịch: Tuổi Tỵ sinh tháng này cũng có sự nghiệp không phát triển lớn. Tuy nhiên họ lại có được cuộc sống vợ chồng hòa hợp. Họ là những người bản tính nghĩa hiệp, giỏi giao tiếp và cũng có chí lớn.

Tháng 11 âm lịch: Đây là thời điểm rơi vào tiết Đại Tuyết, người tuổi Tỵ sinh tháng này mưu sự khó thành, cuộc sống không được đủ đầy. Tuổi trẻ phải chịu cực khổ mãi đến hậu vận mới khởi sắc. Họ là người có tài, nhưng tính tình lại nóng nảy nên dễ gây mất lòng người khác.

Tháng 12 âm lịch: Tuổi Tỵ sinh vào mùa đông giá lạnh nên bản mệnh vất vả cuộc đời nhiều ưu phiền. Đường công danh, sự nghiệp của họ không mấy thuận lợi, khó thành công. Một phần cũng là do bản tính thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc của họ. 

Tuổi Tỵ 2001 hợp với tuổi gì?

Xem tuổi hợp với tuổi Tân Tỵ 2001 trong kinh doanh, làm ăn sẽ quyết định sự thành công hay thất bại trong tương lai.

tuổi tỵ 2001 hợp với tuổi gì

Nam mạng

Chọn tuổi làm ăn: nên chọn Tân Tỵ, Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi

Chọn tuổi kết hôn: nên chọn tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão. Còn tuổi Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì hợp về tình duyên nhưng không hợp tài lộc.

Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.

Nữ mạng

Chọn tuổi làm ăn: nên chọn Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ

Chọn tuổi làm ăn: nên chọn Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão. Còn tuổi Bính Thân và Giáp Thân thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình.

Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu.

Như vậy, bài viết trên blogmebimsua.com đã giúp bạn hiểu rõ tuổi Tỵ 2001 sinh tháng nào tốt, số vượng. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích giúp con đường sự nghiệp và gia đình hạnh phúc hơn.

>>> Tin liên quan: