Tuổi Kỷ Mão 1999 sinh vào giờ nào, tháng nào thì có vận số tốt nhất

0
8311

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 là tuổi con mèo, trong Trung Hoa lịch thì đây là tuổi con thỏ. Dù là tuổi mèo trong lịch Việt Nam hay tuổi thỏ trong Trung Hoa lịch thì đây đều là con giáp rất nhanh nhẹn, thông minh. Vậy tuổi Kỷ Mão 1999 sinh tháng nào tốt? Sinh giờ nào thì vận số tốt?

1. Tử vi người tuổi Kỷ Mão 1999

Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mang mệnh Thổ, là Thành Đầu Thổ, con nhà Huỳnh Đế, xương con mèo, tướng tinh con rồng.

Nam Kỷ Mão thuộc cung Đoài, nhìn chung tuổi này phải trải qua khá nhiều sóng gió và thử thách. Thành công của người tuổi này đến khá muộn, phải đến năm 30 tuổi thì công danh, sự nghiệp mới phất lên.  tuổi kỷ mão 1999 sinh tháng nào tốt

Nữ Kỷ Mão thuộc cung Khôn, đây là cô gái thông minh, lanh lợi. Thuở nhỏ có cuộc sống khá tốt, được nhiều người yêu thương, lớn lên cũng là người may mắn được quý nhân giúp đỡ. Hôn nhân của họ cũng khá tốt, nhiều người có số mệnh giàu sang, dù có trải qua nhiều thử thách trong công việc nhưng cuối cùng họ vẫn vượt qua và thành công rạng rỡ.

Tính cách chung của những người tuổi Mão là nhẹ nhàng, ôn hòa, yêu thích tự do và giàu lòng nhân ái. Họ không thích tranh giành hay cãi cọ trong mọi tình huống, dễ đồng cảm với người khác. Hầu hết những người tuổi Kỷ Mão đều khá mơ mộng, không thích bị gò bó, ép buộc vào khuôn phép nào cả. Họ cũng là người có khả năng lắng nghe tuyệt vời, rất bao dung với người khác.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tuổi Đinh Mão sinh con tháng nào, năm nào đẹp nhất và tốt nhất

2. Tuổi Kỷ Mão sinh tháng nào tốt?

Để biết tuổi Kỷ Mão 1999 sinh tháng nào tốt cần nhìn qua 12 tháng sinh có gì khác biệt về vận mệnh.

Tuổi Kỷ Mão sinh tháng nào tốt

– Tháng giêng: dù con giáp này sinh vào đầu năm, tiết trời lập xuân nhưng vận số lại hơi vất vả, phải bôn ba mới có thành quả. May mắn có được phúc khí từ cha mẹ, tổ tiên cùng phúc lộc từ đất trời nên cuộc đời cũng no ấm, đầy đủ.

– Tháng 2: người này phải chịu không ít khó khăn trong đời, nếu mạnh mẽ vượt qua thì kết quả rất tốt đẹp, công danh, tiền bạc đủ đầy.

– Tháng 3: người này thông minh, lanh lợi, bất kể là nam hay nữ đều có phúc khí rất tốt. Dù trên đường công danh sự nghiệp hay tài vận thì họ luôn gặp may mắn, trung vận tiền đồ rộng mở, có quyền lực hơn người.

– Tháng 4: nét tính cách của người sinh tháng 4 có phần hơi nghệ sĩ, uyên bác, học rộng biết nhiều. Vậy nên dù họ theo nghiệp võ thì sẽ là tướng tài, học văn sẽ là văn sĩ hoặc theo đường nghệ thuật thì cũng rất thành danh.

– Tháng 5: tiền vận đã định khốn khó nhưng đến trung vận thì cải mệnh, công danh hiển hách, tiền bạc dư dôi. Đến hậu vận thì vinh hoa phú quý không ai bằng. Những người sinh vào tháng 5 có tài làm ăn buôn bán, cuộc đời êm đềm, không phải trải qua đại nạn.

tuổi kỷ mão 1999 sinh tháng nào tốt
Vận mệnh tuổi Mão theo tháng sinh

– Tháng 6: nhìn chung người Kỷ Mão sinh vào tháng 6 âm lịch có tài lãnh đạo rất xuất chúng, không chỉ công danh sự nghiệp tốt tươi mà gia đạo cũng hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái thảo hiền. Về đường sức khỏe cũng không gặp phải bệnh trọng.

– Tháng 7: người này bản tính thông minh, ngộ tính cao, nhanh nhẹn, linh hoạt và rất đáng tin cậy. Chính vì vậy mà họ có sự nghiệp rất tốt, mọi sự đều an lành. Nếu theo con đường thơ văn, nghệ thuật thì sẽ làm lên sự nghiệp hiển hách. Vạn sự đều tự lực cánh sinh, tổ tiên phúc khi mỏng, cha mẹ cũng không giúp đỡ được nhiều.

– Tháng 8: sinh vào tiết Bạch Lộ, tâm địa thiện lương, nhân duyên vô cùng tốt đẹp. Người này có thể sẽ vào đường quan trường, bổng lộc đầy tay, con cháu cũng phát đạt

– Tháng 9: ý chí thiếu kiên cường, tư tưởng an phận, không muốn tiến lên phía trước cho nên cuộc sống khá bình thường. Tuy không quá giàu có nhưng cũng chẳng khốn khó vì may mắn có được phúc lộc của trời, đủ sống và nghe theo trời định.

– Tháng 10: phần đông những người sinh vào tháng này sẽ có chút lập dị trong tính cách, họ không thích giao tiếp nhiều, thường là người sống nội tâm. Phẩm chất thanh cao nhưng có phần hơi tự phụ, không quan tâm đến người khác nên nhiều lúc gặp nguy nan. May mắn có được quý nhân phù trợ nên mọi nguy hiểm đều qua đi

– Tháng 11: người này trọng nghĩa khinh tài, sống có nghĩa khí nhưng số mệnh lại có phần đa đoan, phải tha hương mới nên nghiệp. Tài lộc dễ tụ nhưng dễ tan, đến năm 40 tuổi mới phát đạt hơn.

– Tháng 12: tuổi Kỷ Mão được sinh vào tháng 12 là người ung dung tự tại, tư chất thông minh lại có phần ham học hỏi nên công danh sự nghiệp tốt đẹp chẳng kém gì ai. Cộng thêm với sự khoan dung, độ lượng lại được trời thương nên từ trung vận trở đi đã bắt đầu phát đạt.

Kết luận, người tuổi Kỷ Mão 1999 sinh vào các tháng 3, tháng 6, tháng 7 và tháng 8 âm lịch sẽ có phần vận mệnh sáng sủa hơn so với các tháng sinh khác.

3. Tuổi Kỷ Mão sinh giờ nào thì tốt?

Người tuổi Kỷ Mão sinh vào các giờ như giờ Mão từ 5 – 7h, giờ Ngọ 11 – 13h và giờ Mùi 13 – 15h đều có cuộc sống tốt, tài vận dồi dào, quý nhân phù trợ.

Với luận giải trên đây của blogmebimsua.com, có thể kết hợp cùng ngày sinh để đưa ra chính xác vận mệnh của tuổi Kỷ Mão 1999 là tốt hay không tốt. Nếu chỉ dựa vào tuổi Kỷ Mão sinh tháng nào tốt thì chưa đủ. 

Xem thêm bài viết liên quan: