Tuổi Bính Tý hợp với con gì? Top 10+ linh vật cho tuổi Tý

0
4821

Theo phong thủy, thì nếu một con linh vật hợp tuổi được đặt trong nhà thì sẽ mang đến nhiều điều may, tiền tài vào nhà thì không sợ bị thất thoát trong nhà. Bài viết này, blogmebimsua.com dành riêng cho những người tuổi Bính Tý, tuổi Bính Tý hợp với con vật gì để đặt trong nhà giúp tiền vào như nước.

Tuổi Bính Tý hợp với con gì?

Tý (Chuột) – con vật có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới, là top những con vật thông minh, lanh lợi và có sức sống bền bỉ. Đây cũng là điểm đặc trưng của những người mang tuổi Tý, cuộc đời họ luôn lạc quan, vui vẻ dù gặp phải nhiều khó khăn.

Tuổi Bính Tý nên sử dụng linh vật nào?

Xét theo tam hợp, những người tuổi Bính Tý sẽ hợp với người mang tuổi Thân và tuổi Thìn. Vì thế, các tượng linh vật phong thủy là những món mà tuổi Bính Tý có thể lựa chọn để tam hợp trong chuyện làm ăn, tiền tài, sức khỏe…

tuổi Bính Tý hợp với con vật gì Linh vật cũng có nhiều món khác nhau để có thể lựa chọn như Rồng – Rùa – Chuột – Hổ – Trâu – Khỉ – Tỳ Hưu. Mỗi linh vật khác nhau có những tác dụng khác nhau, chỉ có đặc điểm chung nhất là dù là linh vật nào cũng cực kỳ tốt cho người tuổi Bính Tý.

Và nếu linh vật này được làm từ loại Đá Thạch Anh trong tự nhiên thì sức mạnh mà nó mang đến còn to lớn hơn nhiều lần nữa.

Linh Vật tượng khỉ phong thủy cho tuổi Bính Tý 1996

Theo truyền thuyết thì loài khỉ là loài có trí thông minh và lòng nhân từ hơn người. Khỉ chính là đại diện cho những may mắn. Tượng khỉ phong thủy chính là một món quà quý của những người tuổi Tý, giúp tuổi Tý đầu óc minh mẫn, khai thông sáng suốt trong các quyết định quan trọng về tiền bạc, thu hút điềm may, xua tan vận rủi.

tuổi Bính Tý hợp với con vật gì

Khi trưng bày linh vật tượng khỉ trong nhà, nên đặt ở hướng Bắc hoặc Tây Nam vì hướng này giúp cho gia chủ dễ dàng đạt được nguyện vọng của mình. Tránh đặt ở những nơi ô uế hoặc gần nhà tắm, nhà vệ sinh vì hung tinh sẽ chiếu tới. Đặt đúng hướng mới đem lại nhiều may mắn, cát tường cho gia chủ.

Linh Vật tượng chuột phong thủy 

Chuột là con vật có khả năng sinh sản nhanh chóng, khả năng tìm kiếm nguồn thức ăn nhanh chóng, nơi nào có chuột thì có nguồn thức ăn rất dồi dào.

Hình tượng chuột phong thủy ngậm tiền vàng biểu tượng cho sự mong muốn về tài lộc, công danh cho gia chủ. Tượng chuột đặt đúng huyệt trong nhà mang đến cho các thành viên và chính gia chủ nhiều tiền của, công danh thăng tiến, hốt vàng hốt bạc.

Hướng tốt để đặt tượng chuột là hướng Đông Bắc hoặc Tây Bắc. Hai hướng này có khả năng giúp gia chủ đạt được tài lộc toàn vẹn, mọi sự như ý. Tránh đặt ở hướng Bắc hoặc Đông bởi không làm phát huy được giá trị phong thủy.

Linh Vật tượng Rồng phong thủy

tuổi Bính Tý hợp với con vật gì

Loài rồng từ trước đến nay luôn là loài linh vật quyền lực bởi sự dũng mãnh của chúng. Là biểu tượng cung cấp năng lượng dương rất mạnh. Với việc đặt linh vật tượng rồng phong thủy trong nhà, nữ Bính tý sẽ đạt được vận may về tình yêu. Còn với những người tuổi Bính Tý đang mong muốn cải thiện công danh trong lĩnh vực hành chính hoặc chính trị, rồng phong thủy chính là linh vật giúp họ thăng quan tiến chức. Chú ý đặt tượng rồng đúng vị trí để nó phát huy công năng tốt nhất.

Tượng cá chép phong thủy

Cá phong thủy chính là biểu tượng cho sự may mắn, giàu sang, phú quý. Chính vì thế mà tượng cá chép phong thủy là một trong những linh vật không thể thiếu trong nhà để gia chủ hút tài lộc và phú quý. Nếu Bính Tý muốn sự nghiệp phát triển nhanh mà có tượng này để trong nhà thì sẽ có thêm trợ lực hữu hiệu giúp phát tài phát lộc, sự nghiệp tăng tiến, tiền vào đầy túi. Đặc biệt có ích với những ai đã cố gắng làm việc hết sức mình nhưng không đạt được nhiều thành tựu.

Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ hưu từ trước đến nay vốn là vật phẩm nổi bật với khả năng giữ tiền; hút tiền tài về đầy nhà chủ nhân của chúng. Khi kết hợp với tuổi Bính Tý 1996, Tỳ Hưu sẽ mang lại sự thay đổi rõ rệt về đường tài vận.

tuổi Bính Tý hợp với con vật gì

Hồ lô phong thủy

Hồ lô phong thủy là một vật phẩm phong thủy mà những người tuổi Bính Tý khó lòng bỏ qua. Để hồ lộ trong nhà vào đúng hướng tốt nhất giúp hóa giải sát khí, trừ tà ma, mang lại may mắn, tránh vận hạn.

Bể cá

Họ thuộc mệnh Thủy, bể cá sẽ giúp người tuổi Bính Tý gặp được quý nhân, dễ dàng thoát khỏi các vận hạn, khó khăn. Đây là một trong những con vật phong thủy rất tốt cho người tuổi Bính Tý. Để sử dụng bể cá cho phong thủy, vị trí tốt nhất để đặt trong nhà là phòng khách hoặc phòng làm việc.

Tượng Thiềm Thừ phong thủy

Thiềm thừ cũng là vật phẩm phong thủy giúp người tuổi Bính Tý giữ tiền. Thiềm thừ được giới doanh nhân thành đạt đặc biệt yêu thích và sử dụng rất nhiều; Thiềm Thừ giúp họ đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn, sáng suốt; giúp họ có trí óc minh mẫn dự đoán trước được những thời điểm tốt giúp họ đi trước đối thủ một bước. Không những thế, Thiềm thừ được tạo hình có tính thẩm mỹ cao; nếu đặt tại phòng khách vừa giúp trang trí cho phòng khách lại thu hút tài lộc cho gia chủ.

Tượng rùa phong thủy

Rùa là loài linh vật linh thiêng, trấn giữ phương bắc đại diện cho mệnh thủy. Phương Bắc là nơi tập chung nhiều tài lộc về kinh doanh, buôn bán cho người tuổi Bính Tý.

tuổi Bính Tý hợp với con vật gì

Tượng sư tử phong thủy

Sư tử thường được biết đến với khả năng trừ tà khí, được đặt tại khu vực cửa đình chùa. Tượng sư tử phong thủy là linh vật rất hữu ích cho người tuổi tý giúp học bài trừ trở ngại liên quan đến tiền tài; công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió; dẫn dắt tuổi Tý thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Tượng ngựa phong thủy

Ngựa là linh vật phù hợp với hầu hết các mệnh trong ngũ hành, không chỉ riêng mệnh Thủy. Người tuổi Bính Tý nếu biết sử dụng tượng ngựa phong thủy đúng cách; đặt để đúng hướng gia chủ phát tài phát lộc nếu kinh doanh, buôn bán. Các dự định trong tương lai nhanh chóng hoàn thành và mang lại kết quả khó tin.

Tượng voi phong thủy

Voi là loài vật có thân hình to lớn khỏe mạnh, vững chãi, là linh vật của núi rừng. Tượng voi phong thủy là vật phẩm phong thủy mang lại sức mạnh; trí thông minh sáng suốt cho người tuổi Bính Tý trước mọi vấn đề. Giúp họ đứng vững trước những cám dỗ về tiền bạc; mở đường chỉ lối giúp họ đạt tới thành công và phát triển theo hướng tốt đẹp, bền vững.

>>> Tin liên quan: