Tuổi Mão là những năm nào? Sinh vào giờ nào, ngày nào tháng nào tốt nhất

0
2529

Giờ, ngày, tháng sinh ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Bởi vậy mà có thể cùng năm sinh mà có người giàu sang, may mắn, có người lại lận đận, long đong. Vậy vận số người tuổi Mão như thế nào? Tuổi Mão là những năm nào?  Tuổi Mão sinh vào giờ, ngày, tháng nào có vận số tốt nhất?

Tuổi Mão là những năm nào?

Tuổi Mão sinh năm mấy? Tuổi Mão – Mèo là con giáo thứ 4 trong 12 con giáp. Mèo tượng trưng cho sự tốt bụng, dịu dàng và nhạy cảm. Họ là những người tốt bụng, thích giúp đỡ người khác, không muốn sống gò bó, chí tiến thủ theo đuổi lý tưởng. Tuy nhiên người tuổi mão cũng khá cẩn trọng và có phần bảo thủ nên nhiều việc khó thành.  

tuổi mão là những năm nào
Tuổi Mão là những năm nào?

Vậy tuổi Mão gồm những năm nào? Nếu bạn sinh những năm này sẽ là người tuổi Mão: 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987 (tuổi đinh mão), 1999 (tuổi kỷ mão), 2001.

Tuổi Mão sinh vào giờ nào thì tốt?

Tuổi Mão những năm nào thì có vận mệnh tốt? Người tuổi Mão đa phần có tính cách, vận mệnh tương đồng nhau. Tuy nhiên giờ sinh khác nhau có thể giúp cuộc sống của họ thay đổi. Vậy tuổi Mão sinh giờ nào tốt?

Sinh giờ Mão (từ 5- 7h)

Tuổi Mão sinh giờ Mão là những người tài trí song toàn, vận mệnh tốt, cả đời sung túc, giàu sang. Họ được Tướng tinh và Trạch Mã tinh chiếu rọi nên được trọng dụng thường lập công lớn và dễ vang danh thiên hạ.

Sinh giờ Thìn (từ 7- 9h)

Sinh giờ Thìn, người tuổi Mão sẽ là những người thông minh, có tài. Tuy nhiên họ lại ít gặp may mắn và thiếu thận trọng nên hay gặp thất bại, cuộc đời trải qua nhiều sóng gió.

Sinh giờ Ngọ (từ 11- 13h)

Người tuổi Mão sinh giờ Ngọ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, luôn có quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành. Họ có cuộc sống bình yên, không gặp sóng gió và có thể làm nên đại nghiệp.

Sinh giờ Mùi (từ 13- 15h)

Người sinh giờ có đường công danh, sự nghiệp sáng lạng. Họ là người thông minh xuất chúng và có tài năng nhưng cần đề phòng tai bay vạ gió.

Sinh giờ Dậu (từ 17- 19h)

Người tuổi Mão vào giờ Dậu tuổi trẻ gặp nhiều gian nan vất vả cả trong sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên khi đến trung vận sẽ được hưởng an nhàn, phúc lộc bình an, mọi việc như ý.

Tuổi Mão sinh ngày nào tốt?

tuổi mão sinh ngày nào tốt
Tuổi Mão là những năm nào? Tuổi mão sinh ngày nào tài lộc?

Người tuổi Mão sinh mùng 1: Đây là những người thông minh, chính trực và thích giúp đỡ người khác. Họ là những nhiều lương thiện nên nhiều phúc đức, cuộc đời hanh thông.

Người tuổi Mão sinh mùng 2: họ có tuổi trẻ không may mắn, nhưng hậu vận cực kỳ tốt. Càng về sau cuộc sống ngày càng thuận lợi, tuổi già an nhàn.

Người tuổi Mão sinh mùng 4: họ là người có số mệnh rất đẹp, sự nghiệp hôn nhân thuận lợi, suôn sẻ. Nhưng công việc của họ phải bôn ba mới có được thành công rực rỡ.

Người tuổi Mão sinh mùng 6: người sinh ngày này có tâm tính hiền lành, nhân đức, nhân duyên tốt đẹp. Nếu là nữ, người tuổi Mão này sẽ có gia trạch hạnh phúc.

Người tuổi Mão sinh mùng 7: đây là những người trời sinh thông minh, lanh lợi. Họ chăm chỉ, kiên nhẫn nên có sự nghiệp thành công, cả đời hanh thông suôn sẻ.

Người tuổi Mão sinh mùng 10: họ có đường tình duyên cực kỳ tốt đẹp, tình yêu ngọt ngào, gia đình êm ấm, hạnh phúc. Tài lộc dư dả, gia nghiệp may mắn, cả đời bình yên, an lạc.

Người tuổi Mão sinh ngày 12: đây là những người có số làm quan, không những có chức vụ cao mà còn giàu sang, phú quý. Tuy nhiên với nam giới sinh giờ này cần lưu ý họa tửu sắc.

Người tuổi Mão sinh ngày 13: vận mệnh của người này rất tốt, họ có trí, có mưu, có dũng nhưng lại thiếu tính nhẫn nại. Nếu quyết tâm, kiên nhân họ có thể làm nên đại sự lớn.

Người tuổi Mão sinh ngày 1: đây là những người có tính cách hiền lành, trời sinh dung mạo đẹp đẽ và luôn có quý nhân phù trợ. Hậu vận an yên, gia trạch hài hòa, phú quý.

Người tuổi Mão sinh ngày 18: đây là những người có nhân phẩm tốt đẹp nhất. Họ luôn được người khác kính trọng, về già hưởng phúc con cháu.

Người tuổi Mão sinh ngày 20: người sinh ngày này rất kiên cường, mạnh mẽ, quyết đoán và có tầm nhìn tốt. Tiền tài của họ khi trẻ bình thường nhưng trung vận tài lộc rủng rỉnh.

Người tuổi Mão sinh ngày 22: đây là những người có nhân duyên tốt nhất tuổi Mão. Cả nam, nữ đều có hôn nhân viên mãn, gia nghiệp hưng thịnh, càng ngày càng tốt đẹp.

Người tuổi Mão sinh ngày 23: vận mệnh tốt đẹp, cuộc đời hanh thông, ít chướng ngại vật. Họ là người thông minh, thấu tình đạt lý nên có được nhân duyên tốt, có người giúp đỡ.

Người tuổi Mão sinh ngày 25: trời sinh tiền vận tốt, tuổi trẻ sung túc, được chiều chuộng, không lo ăn mặc. Tuy trung niên bình thường, hậu vận chuyển số làm chủ cuộc đời.

Người tuổi Mão sinh ngày 26: đây là những người xuất chúng bởi trời sinh thông minh, nhanh nhạy, giỏi tính toán. Họ có cuộc đời vinh hiển, đạt nhiều thành tựu, hưởng thọ lâu dài.

Người tuổi Mão sinh ngày 27: đây cũng là ngày sinh đẹp của người tuổi Mão bởi họ có cuộc đời vinh hiển. Họ trời sinh thông minh hiếu học, có trí lực phi phàm nên sự nghiệp cũng thành công rực rỡ.

Người tuổi Mão sinh ngày 28: bản mệnh người sinh ngày này có cuộc sống yên ổn, đường hôn nhân tốt đẹp, có số xuất ngoại. Trung vận công thành danh toại, hưởng phúc con cháu.

Người tuổi Mão sinh ngày 29: nếu là nam có sự nghiệp thành công, đường quan lộ rộng mở. Nữ mệnh thông minh thiện lương, là người vợ đảm, mẹ hiền.

Người tuổi Mão sinh ngày 30: người sinh ngày này có gia nghiệp hưng thịnh khi trung niên. Tuy nhiên sự nghiệp phải tự lập tự, không quá xuất sắc nhưng họ có tuổi già phồn hoa.

Tuổi Mão sinh tháng nào tốt?

Ngoài câu hỏi tuổi Mão sinh giờ nào thì tốt, ngày nào thì sung túc giàu sang, thì tháng sinh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh người tuổi Mão. Những tháng sinh tốt nhất của người tuổi Mão:

tuổi mão sinh tháng nào tốt
Tuổi Mão là những năm nào? Tuổi mão sinh tháng nào sung túc, đủ đầy?

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng Giêng (tháng 1 âm lịch)

Đây là tháng khởi điểm của năm mới, tức tiết Lập Xuân, tống cựu nghênh tân nên người sinh tháng này có vận mệnh rất tốt. Họ được hưởng lây phúc lộc đất trời nên cuộc sống đủ đầy. Tuy nhiên họ cũng phải vất vả, chạy ngược, chạy xuôi.

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 2 âm lịch

Tháng này rơi vào tiết Kinh Trập, vạn vật sinh trưởng nên họ có cuộc sống đủ đầy, công danh sự nghiệp, tiền đồ sáng lạng. Tuy nhiên người tuổi Mão sinh tháng này cũng phải gánh chịu không ít phong ba bão táp.

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch rơi vào tiết Thanh Minh, tuổi Mão sinh tháng này đều là người có phúc. Họ trời sinh thông minh lanh lợi, nhạy bén, có tầm nhìn xa, tiền đồ rộng mở. Tuy nhiên họ phải dựa vào sức mình, năng lực của bản thân để gây dựng nên sự nghiệp. 

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, cây cối lại sum suê tươi tốt nên người sinh tháng này có nhiều cơ hội thăng tiến trong đời. Họ là người có hơi hướng của nghệ sĩ, uyên bác đa tài, sự nghiệp thành công vang dội. Gia đình hạnh phúc thuận hòa, tài vận hanh thông, phú quý vượng phát.

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch trùng với tiết Mang Chủng nên người sinh tháng này đều công danh hiển hách, tiền bạc dư dôi. Tuy tiền vận của người này không được thuận lợi nhưng hậu vận thì cực kì vượng phát, vinh hoa phú quý không ai bằng.

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 6 âm lịch

Rơi vào tiết Tiểu Thử là thời điểm vạn vật đổi mới nên người tuổi Mão sinh tháng này hưởng khí chất đất trời. Họ có tài lãnh đạo, vận may tới tấp, công danh sự nghiệp thăng tiến ầm ầm. Họ có gia đình hạnh phúc và nhận được sự tôn trọng của người xung quanh.

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 7 âm lịch

Người tuổi Mão sinh tháng này tư chất thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt. Sự nghiệp không gặp nhiều khó khăn, con đường thăng tiến thuận lợi, mọi sự cát lành như ý. Tuy nhiên thành tựu của họ đều phải tự lực cánh sinh, tổ nghiệp phúc mỏng.

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 8 âm lịch

Đây là tiết Bạch Lộ nên người sinh tháng này có mệnh vinh hoa phú quý, đại cát đại lợi. Họ có vận mệnh khá tốt, bổng lộc đầy tay, phú quý hết đời. Đường nhân duyên của người này vô cùng tốt, gia đình êm ấm, con cháu cũng có điềm báo phát đạt.

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch rơi vào tiết Hàn Lộ nên người tuổi Mão sinh tháng này vận mệnh không tốt. Họ không được kiên cường, thiếu dũng khí, lười biếng nhưng không đến mức túng thiếu 

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm là tiết Lập Đông, người sinh tháng này tính cách có phần lập dị, không thích các hoạt động giao tiếp xã hội. Họ cũng có phần tự phụ nên cuộc sống có phần không được hanh thông, dễ gặp nguy nan nhưng luôn có quý nhân phù trợ hóa nguy thành an.

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch là tiết Đại Tuyết, tuổi Mão sinh tháng này mang mệnh đa tài đa nghệ. Họ thông minh lanh lợi, không được gia đình giúp đỡ nhiều nhưng có thể tự thân lập nghiệp. Tiền vận tài khí đủ đầy nhưng phải đến năm 39-40 tuổi mới được xem là phát đạt, đủ đầy.  

Vận mệnh người tuổi Mão sinh Chạp (tháng 12 âm lịch)

Tháng 12 âm lịch trùng với tiết Tiểu Hàn, người sinh tháng này tư chất thông minh, túc trí đa mưu,ham học hỏi nên cuộc sống sau này khá tốt đẹp, công danh bổng lộc đủ đầy. Họ tính tình phóng khoáng, khoan dung, độ lượng, dần dần đạt được vinh hoa phú quý.

Tuổi Mão nên sinh con năm nào?

Lựa chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp mang đến tài lộc, vận mệnh tốt cho cả gia đình. Xét theo địa chi, người tuổi Mão nằm trong mối quan hệ Hợi – Mão – Mùi và mối quan hệ nhị hợp Tuất – Mão. Do đó khi chọn năm sinh cho con nên chọn các năm Hợi, Mùi hoặc Tuất.

Tuổi Mão là những năm nào? Với những thông tin chi tiết trên của blogmebimsua.com hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích phù hợp để nỗ lực cải thiện bản thân tốt hơn.

>>> Tin liên quan: