Sinh con vào tháng 7 âm lịch có tốt không?

0
1475

Có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề sinh con hợp mệnh, sinh con vào tháng nào, mùa nào mới tốt. Dạo gần đây, rộ lên thắc mắc của rất nhiều chị em về việc “sinh con tháng 7 âm có tốt không? nhưng dường như vẫn chưa có một câu trả lời thỏa đáng. Ngay sau đây, blogmebimsua.com sẽ giải đáp cho các bạn để có câu trả lời thỏa đáng nhất nhé.

Lựa chọn sinh con vào tháng 7 âm lịch

Gia đình chị Nguyễn Thị Mai, trú tại Thạch Thất – Hà Nội cho hay:

“ Tình hình vợ chồng mình đã hoãn kế hoạch sinh con 2 năm để tập trung làm ăn, phát triển kinh tế. Đợt vừa rồi, gia đình nhà chồng giục quá nên vợ chồng mình mới quyết ý “thả” để sinh con. Nhưng sau đó mình bỗng giật mình vì là tháng 7 âm lịch. Nghe người ta bảo, tháng 7 là tháng ngâu, tháng cô hồn.

sinh con tháng 7 âm có tốt không?Nhưng cũng chưa chắc khi mình “thả” là đã có bầu luôn được. Thật sự thì mình cũng không quá nghĩ ngợi về chuyện này, chỉ sở nếu lỡ dính sợ con sau này sẽ lận đận. Vì thế mình lại quyết định kế hoạch lại chờ qua tháng 7 mới tính. Không biết có chị em nào đồng quan điểm không?”  

Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy đi tìm hiểu về vận mệnh một người là như thế nào nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thời điểm thụ thai tốt nhất là khi nào?

Điều gì quyết định nên số mệnh một con người?

Để tìm hiểu em bé sinh vào tháng 7 âm lịch có tốt không thì trước tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu những yếu tố sẽ có ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như vận mệnh của cả một con người.

sinh con tháng 7 âm có tốt không?

Có thể nói, con người khi có mặt trên trái đất này thì số phận của họ đã được “định sẵn” và những biến động trong cuộc đời phụ thuộc vào chính bản thân họ. Qua nghiên cứu tử vi cổ đại trải dài đã nhiều thế kỷ, các thầy tử vi đã xây dựng lên các phương pháp để dự đoán số phận của một con người như lá số tử vi trọn đời, cân xương tinh số đời người,… 

Quay lại với việc sinh con tháng 7 âm lịch có tốt không, thì theo chuyên gia tử vi cho hay, bạn phải nắm được 3 yếu tố chính đó là: 

  • Yếu tố đầu tiên dựa theo giờ sinh, ngày sinh, năm sinh để xác định xem vận mệnh một người có thần sát sốt, kết cục tốt hay không. Nếu hội tụ cả 3 yếu tố này, thì cuộc sống của người đó sẽ thuận lợi, may mắn. Còn nếu không tì ngược lại, cuộc sống của họ sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả, gian truân.
  • Yếu tố thứ hai phải kể đến đó chính là phục phận của cha mẹ và của ông bà tổ tiên để lại. Nếu đời trước đã tích đức thì con cháu về sau cũng sẽ được hưởng những phúc phần này.
  • Yếu tố thứ 3 là dựa vào sự tu thân, tích đức của chính bản thân họ. Nếu ở đời mà họ chăm chỉ làm điều thiện thì nghiệt quả cũng tự giảm đi. Điều này có khả năng làm thay đổi số phận vốn đã “định sẵn” của bản thân người đó. Và bạn hoàn toàn có thể làm chủ được chính vận mệnh của bản thân mình.

>>> Xem thêm: Sinh con mùa nào tốt nhất cho các bà mẹ mang thai?

Sinh con tháng 7 âm có tốt không? 

Cũng theo chuyên gia tử vi cũng đã đưa ra câu trả lời cho vấn đề này, câu trả lời chỉ gói gọn trong 2 ý như sau:

sinh con tháng 7 âm có tốt không?

  • Thứ nhất, sinh con tháng 7 âm tốt hay xấu vẫn chưa thể xác định được một cách chính xác. Bởi theo giải thích ở trên, vận mệnh của con người ngoài yếu tố ngày giờ tháng năm thì còn nhiều yếu tố khác nữa. Chỉ với một yếu tố trên thì vẫn chưa thể nói lên điều gì.
  • Thứ hai, tháng 7 âm thì cũng chẳng khác gì các tháng khác trong năm, chẳng qua là do quan điểm của mỗi người nghĩ và truyền tai nhau mà thôi. Để xác định được ngày sinh là tốt hay xấu còn phải dựa vào thần sát và cách cục của họ.

Hiện nay, trong tất cả các tài liệu nói về tử vi, vận số của con người thì chưa có bất cứ tài liệu nào nói về việc sinh con tháng 7 âm là tốt hay xấu cả. Có chăng nếu có ở đâu đó thì cũng chỉ là những dị bản hoặc những khẳng định ngược lại nguyên tắc tử vi ngàn năm mà thôi.

Cũng giống như câu nói “trai mồng một, gái hôm rằm” nếu họ sinh vào những giờ tháng năm tốt thì việc họ có thần sát tốt, cách cục tốt thì cũng không thể nói trước điều gì trong tương lai cả.

Trên đây là những thông tin sinh con tháng 7 âm có tốt không? Qua bài viết, nếu bạn đang thắc mắc thì đã có câu trả lời chính xác cho mình rồi nhé. Nếu có sinh vào tháng 7 âm lịch, bạn hãy vững tâm và bỏ qua hết những lo lắng thường trực mà chăm sóc tốt cho sức khỏe của cả mẹ và con nhé.

>>> Xem thêm: Sinh con năm 2020 (Canh Tý) hợp tuổi bố mẹ may mắn cho bé cả đời