Sinh con năm 2020 (Canh Tý) hợp tuổi bố mẹ may mắn cho bé cả đời

0
1212

Bạn có biết, bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm Canh Tý 2020 để mang lại nhiều may mắn, tài lộc trải dài suốt cuộc đời của bé. Những bố mẹ thuộc 3 con giáp mà blogmebimsua.com chỉ ra sau đây hãy chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sinh con trong năm tới đây nhé. 

Cung mệnh của bé sinh năm Canh Tý 2020

Các bé sinh năm 2020 sẽ được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 (dương lịch), tính theo âm lịch là năm Canh Tý (năm con chuột). Những đứa trẻ sinh ra trong khoảng thời gian này sẽ thuộc mệnh thổ.

sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020 Bản tính của người mệnh thổ luôn đáng tin cậy, rất trung thành và biết quan tâm tới mọi người xung quanh. Chính vì thế mà những người mệnh thổ luôn được mọi người yêu mến và được tin cậy trong công việc.

Ở cạnh những người mệnh thổ, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự ấm áp, an toàn và tin tưởng. Đặc biệt, điểm mạnh của những người mệnh này có khả năng xử lý công việc rất cẩn thận, khi gặp khó khăn thì bình tĩnh xử lý đến ngạc nhiên.

Sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2020 Canh Tý

Những bố mẹ tuổi nào thì nên sinh con năm Canh Tý 2020? Việc sinh con hợp tuổi bố mẹ không chỉ giúp hóa giải những quan điểm không hợp mà đứa con sinh ra cũng nhận được những may mắn tài lộc về sau. Điểm danh những bố mẹ nên sinh con vào năm Canh Tý: 

sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020

  • Tính theo tam hợp thì tuổi Tý hợp với Thân, Thìn
  • Tính theo nhị hợp thì hợp với tuổi Sửu
  • Tính theo can chi thì con trai tuổi Canh Tý 2020 hợp với Ất 
  • Còn tình theo cung mệnh thì mệnh hợp với em bé là mệnh Thủy và mệnh Kim.

Theo cách tính như vậy, thì bố mẹ có tuổi Thân, Thìn, Sửu đều nên sinh con vào năm 2020.

Bố mẹ tuổi thân nên sinh con năm 2020

Năm 2020 là năm con chuột, Thân Tý bán hợp là dấu hiệu cho thấy một năm suôn sẻ, thuận lợi, tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống của bé Canh Tý đều được chú Khỉ giải quyết một cách nhanh chóng, êm đẹp. Xuất hành bình an, luôn có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, đường tình duyên thuận lợi và hôn nhân hạnh phúc.

sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020

Đồng thời, bố mẹ tuổi Thân Tý sinh con năm 2020 còn được đón vận may mà em bé mang lại cho gia đình. Sự xuất hiện của bé Canh Tý mang đến cho gia đình một không khí vui vẻ, vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, giảm bớt được những mâu thuẫn thường hay xảy ra trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, cung tử tức của bố mẹ tuổi Thân đang mở nên trong năm rất dễ thụ thai, đón tin vui. 

Cũng chính vì năm Canh Tý lý tưởng như vậy nên bố mẹ hãy nhanh chóng lên lên kế hoạch sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020 để săn chuột vàng ngay nào.

Bố mẹ tuổi Thìn

Năm 2020, người tuổi Thìn có Hỷ tinh ngự trị tại cung vị, Tý Thìn là thượng bán hợp mang lại nhiều may mắn trong năm Canh Tý.

Theo tử vi cho thấy, đến năm 2020, tuổi Thìn năm Canh Tý có Hoa Cái cát tinh và Ngũ Quỷ hung tinh cùng nhập cung. Vì thế những người nam mệnh mang tuổi Thìn thường rất dễ được thăng quan tiến chức, còn nữ mệnh sẽ có xu hướng kết hôn và sinh con đẻ cái. 

sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020

Cũng vào năm Canh Tý, những người tuổi Thìn có thể dựa vào nguyên thần Hợp sinh vượng của chính mình để nhờ quý nhân tăng cát khí, nâng cao vận trình, giúp vượng vận Tử Tức và sinh con đẻ cái được dễ dàng hơn.

Đặc biệt, trong năm Canh Tý, nhân duyên của người tuổi Thìn sẽ có quý nhân tương trợ, tình cảm thêm ân ái. Nếu bản mệnh sinh được em bé tuổi Tý nữa thì hạnh phúc lại càng hạnh phúc hơn, hỷ chồng hỷ, vận trình của bố mẹ tuổi Thìn theo đó cũng tươi sáng hơn rất nhiều.

Bố mẹ tuổi Sửu

Những bố mẹ tuổi Sửu càng nên sinh con vào năm 2020 bởi vì nếu người tuổi Sửu gặp Canh Tý thì Tý Sửu nhị hợp. Bản mệnh theo đó mà gặp nhiều may mắn, tốt lành, tin vui cứ liên tục ập đến lúc nào không hay.

Ngay cả vận trình sự nghiệp và tài lộc của những người tuổi Sửu trong năm 2020 đều nằm trên đà thăng tiến, nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra và làm được những điều mình mong muốn.

Với những người tuổi Sửu đã kết hôn trước năm 2020, rất dễ đón tin vui về con cái. 

Và em bé tuổi Canh Tý cũng sẽ mang lại rất nhiều may mắn đến cho ba mẹ tuổi Sửu đó. Từ công việc đến cuộc sống đều thăng tiến theo chiều hướng tích cực. Đến bản thân em bé sinh ra cũng sẽ là một người tài giỏi, khi lớn lên sẽ có được vị thế nhất định trong xã hội và mang tiếng thơm về cho mẹ cha.

Sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2020 của 3 con giáp trên đây mang đến rất nhiều may mắn và tài lộc cho cả gia đình. Còn chần chừ gì nữa mà gia đình bạn không nhanh chóng lên kế hoạch chuẩn bị cho một thành viên bé nhỏ ngay bây giờ các ba mẹ nhỉ.

>>> Tin liên quan: