Bố mẹ tuổi Thìn sinh con tuổi Hợi có hợp không? Có xung khắc gì không?

0
2371

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm nào thì hợp? Đây là vấn đề mà nhiều bố mẹ tuổi Thìn 1988 rất quan tâm. Cùng blogmebimsua.com tìm kiếm những năm sinh hợp bố mẹ tuổi Thìn để gia đình yên vui, hạnh phúc ngay nhé.

Tổng quan tuổi Mậu Thìn 1988

Người tuổi Thìn sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc ( gỗ rừng lớn), xương con rồng, tướng tinh con quạ. Trong ngũ hành tương sinh, người mệnh Mộc sẽ hợp với người mang mệnh Thủy và mệnh Mộc. 

Tổng quan về người tuổi Thìn sinh năm 1988 là người có tính cách  rộng lượng, khoan dung. Họ là những người có tài, có đức, luôn khát vọng vươn lên. Tuy nhiên, đôi khi tuổi Mậu Thìn lại dễ gây tổn thương cho người khác do không biết cách kiềm chế năng lượng bản thân.

tuổi thìn sinh con tuổi hợi có hợp không
Tổng quan về người tuổi Thìn sinh năm 1988

Tiền vận của người tuổi Mậu Thìn không được suôn sẻ cho lắm. Cả tuổi trẻ lẫn trung vận đều không có gì nổi bật mà còn tương đối bê bối. Mãi đến hậu vận mọi chuyện mới được cải thiện đôi chút và gia đạo cũng có phần yên ổn hơn. 

So với các tuổi Thìn khác, Mậu Thìn 1988 là năm sinh không được may mắn thuận lợi cả về công danh, sự nghiệp và hôn nhân. Cuộc sống của họ phải ngoài 40 mới có khởi sắc, sự nghiệp lúc này mới gặp được quý nhân và có phần vững chắc.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tuổi Canh Thìn 2000 sinh vào tháng nào, năm nào, mùa nào tốt đẹp

Bố mẹ tuổi Thìn sinh con tuổi Hợi có hợp không?

Tuổi Mậu Thìn trời sinh vận mệnh không được may mắn, phải tự thân lập nghiệp và cố gắng, Do đó, việc chọn năm sinh để cải vận được rất nhiều bố mẹ tuổi này quan tâm. Vậy Mậu Thìn sinh con năm nào tốt? Bố mẹ tuổi Thìn sinh con tuổi Hợi có xung khắc gì không?

tuổi thìn sinh con tuổi hợi có hợp không
Tuổi Mậu Thìn sinh con năm nào hợp? Sinh con tuổi Hợi có đẹp không?

Năm Kỷ Hợi 2019 là năm đẹp và hợp tuổi rất nhiều bố mẹ trong đó có cả bố mẹ tuổi Thìn. Sinh con vào năm này, em bé sẽ giúp đem đến cho bố mẹ nhiều vận may hơn về tiền tài, vật chất. Sinh con năm Kỷ Hợi, gia đình sẽ có cuộc sống đầy đủ và sung túc hơn. Bởi đứa trẻ này có mệnh tương hợp với bố mẹ sẽ giúp đem đến sự thuận lợi trong công việc, sự nghiệp giúp bố mẹ kiếm được một khoản tiền không nhỏ. Sinh con vào năm này, bố mẹ Mậu Thìn sẽ gặp được quý nhân, chuyện làm ăn, kinh doanh phát đạt, thuận buồm xuôi gió.

Bên cạnh đó, không chỉ bố mẹ tuổi Thìn được lợi mà cả những em bé tuổi Hợi cũng sẽ có tương lai tốt đẹp và có chiều hướng phát triển tích cực.

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm nào thì hợp?

tuổi thìn sinh con tuổi hợi có hợp không
Tuổi Mậu Thìn nên sinh con năm nào?

Xem tuổi sinh con cho bố mẹ tuổi Mậu Thìn 1988, cần chú ý đến các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi. Các yếu tố này giữa bố mẹ và con đều phải hợp nhau mới được xem là năm đẹp, giúp mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho cản bố mẹ lẫn tương lai của con.

Tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2021 có tốt không?

Ngũ hành Thiên Can Địa chi
Tuổi bố Mộc Mậu Thìn
Tuổi mẹ Mộc Mậu Thìn
Tuổi con Thổ Tân Sửu
Nhận xét Mộc khắc Thổ Mậu sinh Canh Lục xung: không tốt

Tuổi Thìn 1988 sinh con năm nào tốt? Theo các nhận xét trên, chắc chắn năm 2021 là năm không được đẹp. bên cạnh đó, Thìn – Sửu lại nằm trong mối quan hệ Lục xung nên bố mẹ cần đặc biệt cân nhắc khi sinh con năm này.

Tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2022 có tốt không?

Ngũ hành Thiên Can Địa chi
Tuổi bố Mộc Mậu Thìn
Tuổi mẹ Mộc Mậu Thìn
Tuổi con Kim Nhâm Dần
Nhận xét Mộc khắc Kim Mậu bình hòa Nhâm Tứ đức hợp

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2022 cũng không được xem là năm đẹp. Bởi mệnh của bố mẹ và con tương khắc nhau, do đó gia đình cần lưu ý nếu muốn sinh con năm này nên cân nhắc đến tháng sinh, ngày sinh để cải vận, tăng tài lộc.

Tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2023 có tốt không?

Ngũ hành Thiên Can Địa chi
Tuổi bố Mộc Mậu Thìn
Tuổi mẹ Mộc Mậu Thìn
Tuổi con Kim Quý Mão
Nhận xét Mộc khắc Kim Mậu sinh Quý Lục hại: không tốt

Nằm trong mối quan hệ Lục hại, năm 2023 cũng là một năm không đẹp để bố mẹ Mậu Thìn 1988 sinh con.

Tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2024 có tốt không?

Ngũ hành Thiên Can Địa chi
Tuổi bố Mộc Mậu Thìn
Tuổi mẹ Mộc Mậu Thìn
Tuổi con Hỏa Giáp Thìn
Nhận xét Mộc sinh Hỏa Mậu khắc Giáp Tam hình

Năm 2024 không quá xấu nhưng có vẻ cũng là năm chưa thích hợp để bố mẹ Mậu Thìn có thêm thành viên mới. 

Tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2025 có tốt không?

Ngũ hành Thiên Can Địa chi
Tuổi bố Mộc Mậu Thìn
Tuổi mẹ Mộc Mậu Thìn
Tuổi con Hỏa Ất Tỵ
Nhận xét Mộc sinh Hỏa Mậu bình hòa Ất Bình hòa

Nếu có 4 năm liên tiếp trên không phù hợp để bố mẹ Mậu Thìn đón thành viên mới thì không năm 2025 là thời điểm phù hợp. Tuổi 2025 là năm tốt đẹp, phù hợp và bố mẹ Mậu Thìn có thể yên tâm sinh con năm này.

Qua những thông tin trên chắc chắn bố mẹ đã biết được tuổi Mậu Thìn sinh con năm nào thì hợp. Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ là điều ai cũng mong muốn Đứa trẻ ra đời không chỉ là phúc đức, may mắn của gia đình mà còn mang đến một số mệnh tốt cho con trẻ trong tương lai.

>>> Tin liên quan: