[Mách bạn] Nốt ruồi sinh con quý tử – Dấu hiệu sinh con quý tử chuẩn xác

0
4722

Ngày nay dưới sự phát triển của công nghệ, để biết được giới tính thai nhi rất dễ dàng bằng cách đi siêu âm. Dưới quan niệm của nhân tướng học, người ta có thể đoán được sinh con trai hay gái bằng cách xem nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ, hay dựa vào khí sắc, dáng đi…của mẹ bầu để nhận biết.

Bài viết dưới đây, blogmebimsua.com sẽ chỉ ra cho bạn biết những dấu hiệu sinh con quý tử và tìm hiểu các nốt ruồi sinh con quý tử trên cơ thể phụ nữ nhé.

Dấu hiệu sinh con quý tử có thể bạn chưa biết

Mang thai con trai thường có những dấu hiệu nào?

Dấu hiệu sinh con quý tử
Dấu hiệu nhận biết sinh con quý tử cho mẹ bầu

Dấu hiệu để nhận biết bà bầu mang thai bé trai hay bé gái có thể kể đến như sau:

  1. Trên môi có nhiều đường vân, sinh nhiều con trai. Môi không có đường vân, đa phần không có con trai.
  2. Vú đầy đặn dễ sinh con trai; phụ nữ vú nhỏ thường sinh con gái; hình dáng vú dẹt, cong, không cân, thai đầu đa phần là con gái.
  3. Nữ rốn sâu 0,3cm dễ sinh con trai. Phụ nữ rốn to dễ sinh con trai, cong rốn bé thường dễ sinh bé gái. Người phụ nữ có rốn to, mang thai 7-8 tháng thấy rốn lồi dễ sinh con trai, nữ rốn bé , rốn lồi khi mang thai được 3-4 tháng dễ sinh con gái
  4. Khí sắc dưới mắt phụ nữ đang mang thai nếu thấy có màu vàng sáng bóng hoặc hồng thì sinh con trai, còn thấy màu xanh sinh con gái.
  5. Nữ mang thai mà tay trái có màu hồng sinh trai, tay phải màu xanh sinh con gái.
  6. Có thai mà bước chân trái trước khi đi dễ sinh bé trai, còn bước chân phải lên trước dễ sinh bé gái.
  7. Khi có ai đó gọi, đầu quay về bên trái sinh con trai, quay về phía phải sinh bé gái.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nằm mơ thấy mình sinh con trai có điềm báo gì?

Vị trí bụng bầu khi mang thai bé trai

Khi mang thai bé trai, bụng bầu thường có hình dáng nhỏ gọn, đa phần tụt xuống ở phần bụng dưới. Bên cạnh đó, khẩu bị của người mẹ bầu bé trai thường là chua và mặn. Nước tiểu khi đi vệ sinh thường có màu nhạt và ngực phải to hơn ngực trái.

Dấu hiệu sinh con quý tử
Nhận biết mang thai bé trai, bé gái qua hình dáng bụng bầu

Nốt ruồi sinh con quý tử có thể mọc ở vị trí nào?

Vị trí nốt ruồi mọc ở hông bên trái, nằm ngang hai bên rốn (dưới cạnh sườn non) sinh toàn con trai, nếu đó là nốt ruồi son thì quý hơn.

Vị trí nốt ruồi màu đỏ mọc tại nhũ hoa người phụ nữ thường sinh con quý tử, con thông minh tài giỏi. Nhưng nếu là trên đầu nhũ hoa mọc nốt ruồi đen hoặc trong quầng núm vú thì không tốt, có con thì cũng là nghịch tử, khó nuôi.

Vị trí nốt ruồi mọc ở bụng là phú quý, kể cả mọc trong rốn, quanh rốn đều sinh con trai quý, giàu có lớn.

nốt ruồi sinh con quý tử
Phụ nữ có nốt ruồi quanh rốn sinh con quý tử, giàu có lớn

Phụ nữ có nốt ruồi đỏ mọc ở chỗ kín âm hộ dễ lấy chồng sang quý, còn nốt ruồi đen có tình duyên ngang trái, sinh con ngây dại.

Bài viết dấu hiệu sinh con quý tử, nốt ruồi sinh con quý tử trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó, để biết chính xác con bạn mang thai là nam hay nữ, bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ phụ sản nhé.

>>> Tin liên quan: