Tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng sinh con năm 2023 có tốt không?

0
754
Tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng sinh con năm 2023 có tốt không?

Nhiều bạn thắc mắc tuổi Tân Tỵ nữ mạng sinh con năm 2023 có tốt không. Để biết được điều này chúng ta cùng Blogmebimsua.com xem ngay tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng có hợp với tuổi con 2023 không nhé.

Chi tiết tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng 2001 

tu-vi-tuoi-tan-ty-nu-mang-1
                                                     Tuổi Tân Tỵ 2001 cầm tinh con Rắn

Trước khi tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2001. Cùng xem tử vi tổng quan về tuổi này gồm:

+ Theo tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2001 cầm tinh con Rắn

+ Can chi: Tân Tỵ

+ Xương con rắn, nhưng tướng tinh con thuồng luồng

+ Con nhà Bạch Đế – Trường mạng

+ Mệnh của người sinh năm 2001: Bạch Lạp Kim

+ Tương sinh với mệnh là: Thổ và Thủy

+ Tương khắc với mệnh là: Thủy và Mộc

Để hiểu rõ hơn về tuổi Tân Tỵ chúng ta cùng đi tìm hiểu Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ qua các phương diện sau nhé.

Sự nghiệp và công việc

– Theo tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng tuổi 2001 thì là người gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống. Cho nên ít phải lo lắng suy nghĩ về tiền bạc. Được đánh giá là người thông minh, biết cách nói chuyện trong giao tiếp được mọi người giúp đỡ và yêu quý. 

– Những người này biết phấn đấu và cố gắng trong công việc sẽ có sự thành công nổi bật. Sau này hưởng cuộc sống đầy đủ an nhàn tới khi về già. Năm 34 tuổi sẽ gặt hái được nhiều tài lộc nhất.

tu-vi-tuoi-tan-ty-nu-mang
                         Theo tử vi người tuổi Tân Tỵ gặp nhiều may mắn không lo về tiền bạc

 Tình duyên

Về chuyện tình cảm của tuổi Tân Tỵ sẽ có những khởi đầu tốt thuận lợi. Nhưng nếu không biết nắm bắt và giữ gìn thì thường trắc trở về sau. Những người tuổi Tân Tỵ sinh vào tháng 5,6,7 có thể phải trải qua ba đến bốn lần tình duyên.

Còn những người sinh tháng 1,2,7, 10 và tháng 12 thì phải thay đổi tình duyên hai lần. Còn lại người sinh tháng 3,4 và tháng 8 thì gặp nhiều may mắn hơn được hưởng tình duyên trọn vẹn.

Sức khỏe

Hầu hết những người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ đều có sức khỏe tốt. Có thể sống an nhàn về già hưởng thọ trên 80 tuổi.

Tuổi Tân Tỵ nữ mạng sinh con năm 2023 tốt không?

Để có thể đánh giá được tuổi Tân Tỵ 2001 có hợp với tuổi con năm 2023 không thì còn phải dựa vào nhiều tiêu chí như: Thiên can xung hợp, địa chỉ xung hợp và Ngũ hành sinh khắc thì mới có thể đánh giá và đưa ra kết luận được. Chúng ta cùng đi xem chi tiết từng tiêu chí.

Ngũ hành sinh khắc

Đây là một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi nhắc tới chọn năm sinh con hợp với tuổi ba mẹ. Theo như tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 thì niên mệnh nữ mạng (người mẹ) là mệnh Kim – Bạch Lạp Kim. Theo đó niên mệnh của người con (sinh năm 2023) cũng là mệnh Kim – Kim Bạch Kim. Có thể thấy niên mệnh của người mẹ và con không bị xung khắc với nhau. 

Thiên can xung hợp. 

Thiên can sẽ được đánh số tính theo chu kỳ 10 năm của những người Trung Hoa Cổ. Có thể có các cặp thiên can tương hóa tốt hoặc cũng có những cặp thiên can tương xung xấu.

Tân Tỵ nữ mạng có thiên can là Tân, còn người con có thiên can là Quý. Cho nên thiên can của mẹ hòa bình với thiên can của con. Có thể hòa hợp với nhau không xấu.

Địa chỉ xung hợp

Khác với thiên can, địa chi xung hợp lại được đánh số theo chu kỳ 12 năm là tương ứng với 12 con giáp như chúng ta đã biết. Địa chỉ của nữ mạng 2001 là Tỵ còn của con là Mão. Khi kết hợp lại thì địa chỉ của mẹ và con không bị không xung nhau. 

tu-vi-tuoi-tan-ty-nu-mang-2
                                         Tuổi Tân Tỵ nữ mạng sinh con 2023 rất hợp mệnh

Qua những thông tin trên có thể thấy năm 2023 là một năm có các tiêu chí tương hợp giữa cả ngũ hành, thiên can và địa chỉ. Mọi tiêu chí đều ở mức tốt nên nữ mạng tuổi Tân Tỵ hợp với con tuổi 2023. 

Cùng với đó mọi người cũng đã có những cái nhìn khách quan nhất về tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2001. Và tuổi này hoàn toàn phù hợp để có thể sinh con năm 2023. Muốn biết thêm các thông tin khác về sinh con hợp mệnh hãy tham khảo tại đây.

Xem thêm:

>>> Người tuổi Tỵ 2001 sinh tháng nào tốt, hợp với những tuổi gì?

>>> Tuổi Tỵ là những năm nào? Sinh ngày tháng nào tốt cho vận mệnh?