[Hỏi – đáp] Sữa Friso Nga số 3 dành cho trẻ mấy tháng tuổi?

0
353
[Hỏi - đáp] Sữa Friso Nga số 3 dành cho trẻ mấy tháng tuổi?

Sữa Friso Nga được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn của tập đoàn FrieslandCampina. Loại sữa này chiếm được lòng tin của rất nhiều mẹ trên Thế giới. Tuy nhiên, mẹ cần hiểu được sữa Friso Nga số 3 dành cho trẻ mấy tháng tuổi? Có giúp bé phát triển chiều cao tốt không? Qua bài viết dưới đây của Blogmebimsua.com, mẹ sẽ hiểu được những thông tin xung quanh loại sữa này!

Sữa Friso Nga số 3 dành cho trẻ mấy tháng tuổi?

Hiện nay, trên thị trường, dòng sữa Friso Gold Nga số 3 được rất nhiều mẹ lựa chọn. Bởi chúng được nghiên cứu kỹ lượng, với thành phần đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ từ 1 – 3 tuổi. Ở giai đoạn này, trẻ cần thể lực, trí lực để tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh. Ngoài ra, trẻ cần có một sức đề kháng khỏe mạnh để chống lại vi khuẩn lây nhiễm bệnh ngoài môi trường.

sua-friso-nga-so-3-2
                                            Sữa Friso Gold 3 Nga dành cho bé từ 1-3 tuổi

Sữa Friso Gold 3 của Nga đã được chỉ định dành riêng cho giai đoạn cụ thể. Do đó, mẹ không nên cho bé dưới 12 tháng tuổi sử dụng, sẽ khiến cho hệ tiêu hóa làm việc quá tải, trẻ hấp thu không hết sẽ dẫn đến tình trạng táo bón, nóng trong người hay dị ứng. Nghiêm trọng hơn sẽ khiến cho hệ tiêu hóa bị tổn thương, hấp thụ kém. Mẹ hãy cho bé sử dụng theo đúng chỉ định của nhà sản xuất để mang lại hiệu quả tốt nhất.

sua-friso-nga-so-3
                             Mẹ hãy chọn lựa mua sữa Friso Nga số 3 chính hãng cho bé sử dụng

Sữa Friso Gold 3 Nga có giúp bé phát triển chiều cao hay không?

Vấn đề tăng chiều cao theo từng giai đoạn được mẹ rất quan tâm. Bởi nếu trẻ thấp còi sẽ không đảm bảo đủ thể lực để phát triển trí tuệ. Tuy nhiên, mẹ hãy an tâm cho bé sử dụng sữa Friso Nga số 3, bởi:

  • Friso Nga số 3 là một trong các dòng sữa bột phát triển chiều cao cho trẻ hiệu quả đang được ưa chuộng hiện nay.
  • Theo nghiên cứu cứ 100ml sữa sẽ chứa 101mg canxi, 63mg phốt pho giúp cho hệ xương, răng phát triển mạnh mẽ, chắc khỏe. Tránh đau nhức khớp xương khi trẻ hoạt động quá nhiều trong ngày.
  • Kết hợp với kẽm, magie, kali giúp hệ miễn dịch nâng cao, đảm bảo quá trình phát triển chiều cao ở trẻ.
  • Tổng hòa hơn 40 dưỡng chất gồm đạm, chất béo, vitamin và các loại khoáng chất khác, giúp trẻ hấp thụ dinh dưỡng tối đa. Đảm bảo quá trình trao đổi chất, phát triển tầm vóc cân đối.
sua-friso-nga-so-3-1
                               Mẹ băn khoăn sữa Friso Nga số 3 dành cho trẻ mấy tháng tuổi?

Tại thị trường Việt, khi gia nhập vào Việt Nam, các dòng sữa đến từ thương hiệu Friso trở thành Frisolac. Với công thức sản xuất tương đương và chất lượng mang lại là như nhau. Do đó, nếu có nhu cầu mua các loại sữa Friso, mẹ hãy tham khảo mua tại Kids Plaza. Tại đây các sản phẩm sữa cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé và đều được đảm bảo chất lượng 100%.

Qua đây, mẹ đã biết được thông tin sữa Friso Nga số 3 dành cho trẻ mấy tháng tuổi? Vậy nên, mẹ hãy an tâm cho trẻ sử dụng để thấy được sự thay đổi rõ rệt về chiều cao và cân nặng của trẻ mẹ nhé!

Xem thêm:

>>> Sữa Frisolac Gold 3 có tốt không? Có giúp bé tăng cân tốt không?

>>> Bé uống sữa Friso Gold có tăng cân không? Sữa có mát không?