[Tư vấn] Cho bé dùng sữa Physiolac có bị táo bón không?

0
441
sua-physiolac-co-bi-tao-bon-khong
[Tư vấn] Cho bé dùng sữa Physiolac có bị táo bón không?

Mẹ đang muốn mua sản phẩm sữa Physiolac (Pháp) cho bé sử dụng? Mẹ muốn biết thông tin về Physiolac? Cho bé dùng sữa Physiolac có bị táo bón không? Để có sự phát triển tốt nhất, bước đầu tiên trẻ phải có hệ tiêu hóa tốt. Vậy, mẹ cùng xem sản phẩm sữa Physiolac có đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn cải thiện và phát triển hệ tiêu hóa của trẻ hay không nhé!

Sữa Physiolac – Thông tin cần biết 

sua-physiolac-co-bi-tao-bon-khong-1
                                                      Sữa Physiolac nguồn gốc tại Pháp

Physiolac là sản phẩm được sản xuất bởi công ty con thuộc tập đoàn Gilbert Laboratories đến từ nước Pháp. Đây là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ từ sơ sinh đến 03 tuổi. 

Các sản phẩm sữa Physiolac hiện có mặt rộng rãi tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ. Sau khi sản xuất, các sản phẩm sữa được đảm bảo quy định tiêu chuẩn nghiêm ngặt do FAO và WHO quy định về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Tại thị trường Việt Nam, Physiolac cung cấp các dòng sản phẩm: Physiolac số 1, Physiolac số 2Physiolac số 3. Mỗi dòng sản phẩm quy định sử dụng cho trẻ ở giai đoạn tuổi khác nhau. Các thành phần trong sữa hầu như không có sự khác biệt đáng kể ở mỗi dòng, nhưng tỷ lệ phân chia thành phần sẽ khác nhau. Nhằm giúp trẻ ở mỗi giai đoạn có bước phát triển tốt nhất.

sua-Physiolac-co-bi-tao-bon-khong-3
                          Sữa Physiolac hỗ trợ mẹ trong việc chăm sóc cho con về mặt dinh dưỡng

Sữa Physiolac có bị táo bón không?

Trong sữa Physiolac (Pháp) có rất nhiều dinh dưỡng. Trong đó, phải kể đến các khoáng chất như Canxi, Kali, Natri, Fructo-oligosaccharide, Galacto-oligosaccharide, Axit Linoleic, Axit Linolenic… Và hơn 20 loại Vitamin & khoáng chất khác. Nguồn dinh dưỡng này giúp nuôi dưỡng trẻ phát triển tốt nhất, toàn diện nhất từ thể chất đến trí tuệ.  

Ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung tư vấn giải đáp thắc mắc: Uống sữa Physiolac có gây táo bón cho trẻ hay không? Trả lời mẹ như sau: Sữa Physiolac (Pháp) hiện đang là một trong số ít dòng sữa chứa hệ chất xơ kép. Bao gồm hai thành phần chất xơ tự nhiên vô cùng quan trọng kết hợp trong cùng một loại sữa. Đó là thành phần Galacto-oligosaccharide (GOS) và thành phần Fructo-oligosaccharide (FOS).

Hai nguồn chất xơ kết hợp với tỷ lệ tương tự như nguồn sữa mẹ. Không chỉ giúp trẻ ngừa táo bón, tiêu chảy mà còn bổ sung nguồn lợi khuẩn. Củng cố đường ruột giúp hệ tiêu hóa trẻ khỏe mạnh. Nhờ GOS và FOS được bổ sung, tạo điều kiện cho cơ thể trẻ hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. 

sua-physiolac-co-bi-tao-bon-khong-5
                                         Sữa Physiolac – ngăn ngừa táo bón, tiêu chảy ở trẻ nhỏ

Hy vọng, bài tư vấn sa Physiolac có bị táo bón không đã giải quyết được nỗi băn khoăn của mẹ khi mua sản phẩm dinh dưỡng cho bé sử dụng. Sữa Physiolac là sản phẩm nhập khẩu nguyên lon, nguyên kiện từ Pháp. Để tránh mua phải sữa Physiolac giả, hàng quá hạn, mẹ mua hàng tại hệ thống siêu thị mẹ và bé của Kids Plaza. Các sản phẩm do hệ thống Kids Plaza cung cấp bảo đảm 100% về xuất xứ, nguồn hàng chính hãng.

Xem thêm:

>>> Mách mẹ cách pha sữa Physiolac số 1 chuẩn nhà sản xuất

>>> Chia sẻ cách pha sữa Physiolac số 2 chuẩn nhà sản xuất