Trải nghiệm đầy xúc cảm tại sự kiện Festival Mẹ bầu và Em bé 2023 của KidsPlaza tại Hà Nội

0
281

Năm 2023 là một năm đặc biệt đánh dấu chặng đường 15 năm phục vụ mẹ bầu và em bé của KidsPlaza. Vào ngày 14 – 15/10/2023, tại Cung Thể Thao Quần Ngựa, Hà Nội, đã diễn ra thành công và ấn tượng sự kiện Festival Mẹ bầu và Em bé 2023.

Hai ngày diễn ra sự kiện này đã thu hút hơn 55.000 bà mẹ tham gia, tạo nên vô vàn cảm xúc tại Festival Mẹ bầu và Em bé 2023 tại Hà Nội.

Ngay từ sáng sớm ngày 14/10, nhiều bà mẹ đã đến sự kiện và tham gia vào các chương trình check-in để nhận những phần quà miễn phí, tham quan gian hàng, và tham dự chương trình khơi nguồn sáng tạo. Chương trình “Khơi nguồn sáng tạo” đã trao tặng 500 phần quà trị giá 250.000 VNĐ cho các bé khi tham gia.

Sự kiện còn có những màn hoạt náo đặc sắc, với sự xuất hiện của các em bé thiên thần, dàn mascot dễ thương, và các nhân vật công chúa, cùng với màn biểu diễn của các chú hề cà kheo.

Chiều ngày 14/10, chương trình “Hội thảo tiền sản miễn phí” lớn nhất trong năm đã thu hút nhiều bà mẹ từ cả ngoại tỉnh đến tham gia. Sự kiện này đã đón nhận sự quan tâm lớn từ các bà mẹ khi đến tham dự.

Tại hội thảo tiền sản, hơn 1.000 bà mẹ bầu đã được cung cấp kiến thức khoa học về sinh sản và kỹ năng vượt cạn từ các chuyên gia tiền sản như Phạm Phú Tiêu Tương – Phó chủ tịch Hội Nữ hộ sinh Thành Phố Hà Nội, và PGS.TS, BS Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam. Tất cả bà mẹ tham gia đã nhận được phần quà trị giá 1,5 triệu đồng.

Vào tối ngày 14/10, chương trình “Đêm hội cổ tích” đã thu hút hơn 1.000 bé tham gia để nhận những phần quà hấp dẫn. Mỗi bé tham gia “Đêm hội cổ tích” đều nhận được một phần quà trị giá 250.000 VNĐ cùng nhiều phần quà thú vị từ các đối tác của KidsPlaza.

Vào ngày 15/10, hoạt động “Kidslympic Bé bò” đã chính thức bùng nổ với hơn 800 bé tham gia. Chưa đến 13:00, các tuyến thủ nhí đã được bà mẹ đưa đến tham gia check-in. Tổng cộng có hơn 2.800 gia đình tham gia hoạt động này.

Trong hoạt động “Kidslympic Bé bò,” đã trao tặng 80 huy chương vàng cho 80 bé bò đạt đích nhanh nhất. Tất cả các bé khi tham gia Kidslympic đều được tặng một hộp quà trị giá lên đến 1.200.000 VNĐ.

Một điểm đặc biệt của sự kiện năm nay là hoạt động MegaSale, một hoạt động mua sắm vô cùng hấp dẫn, đã thu hút hơn 55.000 lượt khách hàng tham gia. MegaSale được đánh giá là một trong những hoạt động có ưu đãi lớn nhất trong ngành mẹ và bé. Chương trình này là sự tri ân từ KidsPlaza và các nhãn hàng đối với khách hàng, với việc giảm giá lên đến 50%, chương trình mua 1 tặng 1, giờ vàng giá sốc, và nhiều ưu đãi khác.

Su-cuon-hut-manh-me-tu-su-kien-Festival-me-bau-va-em-be-2023-4

MegaSale đã quy tụ nhiều thương hiệu uy tín như ColosBaby, Nestlé, Aptamil, Enfa, Huggies, Hikid, Nan, Moony, Bobby, Meiji, Morinaga, Purelac, TH true milk, Pigeon, Bicare, Lineabon K2+D3, Andros, Physiolac, VP Milk, Dr Papie, Moaz bébé, Blackmores, Goldgi, Biogaia, Monte, Care With Love, BV Phương Đông, Spa Mẹ và bé Hoàng Gia, VNPay, Vietcombank, Techcombank, và nhiều thương hiệu khác.

Để tổ chức một sự kiện cộng đồng miễn phí quy mô lớn như vậy, KidsPlaza không thể làm được một mình. Sự thành công của sự kiện này là kết quả của sự hỗ trợ và đồng hành của hàng trăm đối tác, nhãn hàng, và nhà cung cấp.

KidsPlaza xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các đối tác, bà mẹ, bà bầu, và quý khách hàng đã tham gia sự kiện. Festival Mẹ bầu và Em bé 2023 đã diễn ra thành công và để lại ấn tượng sâu sắc với các mẹ bầu và khách hàng tham dự. Sự kiện này vượt xa sự kỳ vọng với sự tham gia đông đảo của các em bé và bà mẹ.

Kết quả cụ thể về số lượng người tham dự tại sự kiện:

Hơn 2.800 gia đình tham gia Kidslympic Bé bò

Hơn 2.000 bà mẹ tham gia Đồng diễn Yoga

Hơn 3.500 bà mẹ tham gia Hội thảo Tiền sản

Hơn 55.000 lượt khách tham quan và mua sắm tại Mega Sale

Hẹn gặp quý bà mẹ tại Festival tại TP.HCM vào ngày 25-26/11/2023 tại Nhà Thi Đấu Quận 12.

Đăng ký tham gia ngay: https://festival.kidsplaza.vn/