Thành phần sữa Meiji 1-3 tuổi: Phân tích chi tiết

0
53

Meiji được biết đến là dòng sữa nhập khẩu tiên tiến với hương thơm và vị nhạt gần giống sữa mẹ, mang lại nhiều lợi ích, hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, nhiều mẹ vẫn còn băn khoăn về thành phần của sữa Meiji cho trẻ 1-3 tuổi. Để giúp mẹ giải đáp thắc mắc này, blogmebimsua.com sẽ phân tích chi tiết về dòng sản phẩm này dưới đây.

Thông tin thương hiệu sữa Meiji

thanh-phan-sua-meiji-1-3-tuoi
Thành phần sữa Meiji 1-3 tuổi tối ưu dành riêng cho trẻ Việt Nam

Được thành lập từ năm 1917, Meiji đã có gần 100 năm lịch sử với nhiều bước đột phá trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại, cùng hệ thống quản lý chất lượng khắt khe hàng đầu Nhật Bản – Meiji Qualias, sản phẩm của Meiji đã chiếm được lòng tin và sự ưu ái của rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

Thành phần sữa Meiji 1-3 tuổi chi tiết nhất

Ở giai đoạn 1-3 tuổi, bé đang trong quá trình cai sữa, tập đi, tập nói, và khám phá thế giới xung quanh. Do đó, nhu cầu dinh dưỡng của bé tăng cao hơn hẳn so với giai đoạn sơ sinh. Sữa Meiji 1-3 tuổi của Nhật Bản được nghiên cứu và phát triển để đáp ứng sát sao với những thay đổi này, cung cấp đầy đủ và cân bằng dinh dưỡng cho bé trong giai đoạn 1-3 tuổi. Dưới đây là bảng thành phần dinh dưỡng trong 100g sữa Meiji dành cho trẻ 1-3 tuổi.

Năng lượng 461kcal Axit folic 130μg
Protein 14.5g Carotene β- 100 mg
Lipid 18.0g Kali 790mg
Carbohydrate 60.6g Canxi 715mg
Sodium 220mg Sắt 9mg
Vitamin A 500μg Magnesium 95mg
Vitamin B1 0.7mg Photpho 360mg
Vitamin B2 0.8mg Fructo-oligosaccharide 0.5g
Vitamin B6 0.7mg α- axit linolenic 0.5g
Vitamin B12 1.2μg DHA (docosahexaenoic acid) 70mg
Vitamin C 60mg Axit linoleic 2g
Vitamin D 4.2μg Chlorine 520mg
Vitamin E 5.5mg Nucleotide 6mg
Vitamin K 32μg Độ tro 4.1g
Niacin 8.6mg Độ ẩm 2,8%
Axit pantothenic 4.4mg

Tham khảo: Sữa Meiji 1-3 tuổi có hỗ trợ bé tăng cân nhanh chóng không?

thanh-phan-sua-meiji-1-3-tuoi-1
Sữa Meiji 1-3 tuổi nội dịa và nhập khẩu

Về cơ bản, thành phần sữa Meiji nội địa Nhật cho trẻ 1-3 tuổi tương tự như sữa Meiji số 0. Tuy nhiên, Meiji 1-3 tuổi đã được bổ sung thêm hàm lượng các chất để đáp ứng tối ưu nhu cầu dinh dưỡng tăng cao của bé trong giai đoạn này. Sữa có các thành phần nổi bật hỗ trợ bé phát triển toàn diện, bao gồm:

  • Cung cấp 7 loại vitamin (A, C, D, K, E, các vitamin nhóm B) và nhiều khoáng chất: Sữa Meiji 1-3 tuổi nội địa Nhật bổ sung 7 loại vitamin cùng các khoáng chất thiết yếu, cung cấp cho bé chế độ dinh dưỡng cân bằng, giúp nâng cao sức đề kháng và giảm thiểu tình trạng ốm vặt.
  • Bổ sung hàm lượng Canxi gấp đôi so với sữa Meiji số 0: Meiji hiểu rằng bé 1-3 tuổi cần lượng canxi cao để phát triển hệ xương chắc khỏe. Vì vậy, sữa Meiji số 9 được bổ sung gấp đôi hàm lượng canxi, hỗ trợ sự phát triển của răng và chiều cao.
  • Bổ sung nhiều DHA: Trong 400ml sữa bột Meiji 1-3 tuổi của Nhật chứa 40mg DHA, giúp tăng cường sự phát triển não bộ và thị giác cho bé.
  • Chứa thành phần chất xơ tự nhiên (FOS) và 5 Nucleotides có trong sữa mẹ: 100g sữa Meiji Nhật cho trẻ 1-3 tuổi chứa 5 Nucleotides (6mg) cùng 0,5g Fructo-oligosaccharide (FOS) – chất xơ tự nhiên, giúp tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa.

Hy vọng rằng bài viết trên về các thành phần dinh dưỡng có trong sữa Meiji 1-3 nhập khẩu và nội địa dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi sẽ giúp ba mẹ lựa chọn được sản phẩm sữa phù hợp và tốt nhất cho con yêu, hỗ trợ con phát triển toàn diện trong những năm tháng đầu đời.

Bài viết liên quan:

>>>Giải đáp thắc mắc: Sữa Meiji nội địa có thìa hay không?

>>>Khám phá công dụng tuyệt vời của sữa Meiji nội địa

>>>[Giải đáp] Giá sữa Meiji nội địa và nhập khẩu khác nhau như thế nào?