Sữa Meiji 1-3 tuổi có hỗ trợ bé tăng cân nhanh chóng không?

0
44

Sữa Meiji 1-3 tuổi luôn được các bà mẹ đánh giá cao về việc hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ, sữa mát bé không bị táo bón. Nhưng liệu sữa Meiji 1-3 tuổi có tăng cân không và tăng như thế nào là điều mà cũng khá nhiều mẹ quan tâm. Ở bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm về dòng Meiji số 9 cho trẻ từ 1-3 tuổi này nhé.

Sữa Meiji 1-3 tuổi có tăng cân nhanh không?

Sữa Meiji là dòng sữa hàng đầu tại Nhật Bản được sản xuất với nhiều sản phẩm phù hợp từng độ tuổi của trẻ. Trong đó sữa Meiji số 9 cho trẻ từ 1-3 tuổi là sản phẩm sữa vẫn luôn được các bà mẹ tin dùng.

sua-meiji-1-3-co-tang-can-nhanh-khong-1.jpg
Sữa Meiji 1-3 của Nhật giúp trẻ tăng cân đều đặn

Sữa Meiji 1-3 tuổi không được thiết kế để giúp trẻ tăng cân nhanh chóng, mà tập trung vào việc hỗ trợ trẻ tăng cân đều đặn, tiêu hóa tốt, cũng như cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của bé trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi.

Tham khảo: Sữa Meiji nhập khẩu và nội địa khác nhau như thế nào?

Những lý do khiến sữa Meiji cho trẻ 1-3 tuổi giúp trẻ tăng cân đều:

–  Sữa Meiji 1-3 tuổi được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của bé, bao gồm protein, chất béo, carbohydrate, vitamin và khoáng chất. Trẻ được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất giúp bé khỏe mạnh hơn, tăng cân tốt hơn.

– Trong sữa Meiji số 9 cho trẻ 1-3 tuổi có chứa nhiều các thành phần giúp bé tiêu hóa tốt hơn như Nucleotides, Prebiotics và GOS. Bé có hệ tiêu hóa khỏe sẽ ăn uống ngon hơn, hấp thu tốt chất dinh dưỡng vì vậy mà trẻ cũng có thể tăng cân thường xuyên.

– Hệ miễn dịch khỏe mạnh giúp bé ít ốm vặt, từ đó hỗ trợ tăng trưởng tốt hơn nhờ những thành phần như vitamin A, C, D và kẽm.

sua-meiji-1-3-co-tang-can-nhanh-khong-2.jpg
Sữa Meiji 1-3 bổ sung đầy đủ các thành phần dưỡng chất cần thiết

Việc bé tăng cân nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: cơ địa hấp thu của từng trẻ, khẩu phần ăn hàng ngày của trẻ, các hoạt đồng hàng ngày…cũng là những yếu tố có thể ảnh hưởng tới cân nặng của bé. Vì vậy ba mẹ cũng không nên quá lo lắng nếu trẻ uống sữa mà không tăng cân nhanh. Mẹ hãy theo dõi thể trạng của trẻ nếu bé vẫn tăng cân đều và phát triển tốt cả thể chất và nhận thức thì mẹ hãy duy trì cho bé uống sữa.

Một vài lưu ý hỗ trợ trẻ bé tăng cân

Mẹ có thể tham khảo thêm một số mẹo để giúp bé tăng cân đều đặn:

– Mẹ nên cho bé bú theo nhu cầu, không nên ép bé bú quá nhiều hoặc quá ít.

– Mẹ nên cho bé ăn đúng giờ, chia thành nhiều bữa nhỏ trong ngày.

– Mẹ nên cho bé vận động thường xuyên để giúp bé tiêu hóa tốt hơn và tăng cường sức đề kháng, giúp bé luôn khỏe mạnh ăn uống ngon miệng hơn.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp sữa Meiji 1-3 tuổi có tăng không rất chi tiết. Nhìn chung các dòng sữa nhật Meiji thường sẽ giúp trẻ tăng cân đều, khỏe mạnh toàn diện, chứ không phải tăng cân nhanh chóng. Ngoài ra để thuận tiện khi đi ra ngoài, đi du lịch, ba mẹ cũng có thể tham khảo sữa meiji thanh số 9 nha!

Bài viết liên quan:

>>>Giải đáp thắc mắc: Sữa Meiji nội địa có thìa hay không?

>>>Khám phá công dụng tuyệt vời của sữa Meiji nội địa

>>>[Giải đáp] Giá sữa Meiji nội địa và nhập khẩu khác nhau như thế nào?