Sinh con năm 2023 ngày tháng nào tốt đem lại bình an, phú quý?

0
833
Sinh con năm 2023 ngày tháng nào tốt đem lại bình an, phú quý?

Ba mẹ đang có kế hoạch và dự định sinh em bé trong năm 2023. Nhưng mẹ đang băn khoăn sinh con năm 2023 ngày tháng nào tốt? Bài viết sau đây Blogmebimsua.com sẽ chia sẻ đầy đủ các thông tin về tử vi sinh con năm 2023 để mẹ có thể tham khảo. 

Sinh con năm 2023 ngày tháng nào tốt?

Theo quan niệm của nhiều người thì thời gian sinh em bé có phần nào sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh và cuộc sống của trẻ sau này. Do đó bên cạnh đẻ con phù hợp năm tuổi thì sinh con năm 2023 vào ngày tháng nào tốt nhất trong năm cũng là điều nhiều mẹ quan tâm. 

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nhất?

Tùy với từng tháng trong năm mà cuộc đời mỗi mỗi trẻ sinh năm 2023 lại có những dự đoán khác nhau:

– Sinh con tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Những người sinh tháng này thường có vận khí tốt. Tuy nhiên thường phải lo nhiều điều, bôn ba khắp nơi nên khó mà an nhàn.

– Sinh con tháng 2 âm lịch (tháng Mão): trẻ sinh tháng này sẽ có cuộc sống thăng trầm và gặp nhiều khó khăn lúc còn trẻ. Tuy nhiên khi về già lại được hưởng phúc đức.

– Sinh con tháng 3 âm lịch (tháng Thìn): Sinh tháng này sẽ là người có tính cách năng động, hòa đồng được bạn bè quý nhân phù trợ. Tuy khởi nghiệp bằng hai bàn tay trắng nhưng người này tương lai sẽ làm nên nghiệp lớn.

sinh-con-nam-2023-ngay-thang-nao-tot-1
                               Mẹ nên lựa chọn tháng sinh cho con phù hợp với mệnh của mình

– Sinh con tháng 4 âm lịch (tháng Tỵ): Là người có ý chí nhưng lại thiếu chút quyết đoán. Trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc yên vui. 

– Sinh con tháng 5 âm lịch (tháng Ngọ): Là một tháng sinh khá tốt trong năm. Trẻ sinh tháng này tính cách nho nhã, lễ phép được bạn bè quý mến. Cuộc sống, sự nghiệp thông hành, thành công trong sự nghiệp sống cuộc sống sung túc.  

– Sinh con tháng 6 âm lịch (tháng Mùi): Cũng là một tháng tốt trong năm mẹ có thể sinh bé. Trẻ sinh tháng này thường có tài quản lý, sự nghiệp thành công mọi việc đều như ý.

– Sinh con tháng 7 âm lịch (tháng Thân): Là một người có tài và chí tiến thủ, đáng tin cậy nhất là nữ giới dễ làm nên nghiệp lớn. 

– Sinh con tháng 8 âm lịch (tháng Dậu): Là người thông tin, linh hoạt trong mọi thứ nổi bật là rất nghĩa hiệp dễ vượt qua khó khăn và gặp nhiều may mắn. 

– Sinh con tháng 9 âm lịch (tháng Tuất): Người này có số mệnh tốt, gia đạo bình an, tuy nhiên dễ nản chí.

– Sinh con tháng 10 âm lịch (tháng Hợi): Là người kiên trì vượt qua mọi khó khăn có cuộc sống trường thọ, sung túc. 

– Sinh con tháng 11 âm lịch (tháng Tý): Người này có cuộc sống ít may mắn tuy có chí nhưng lại không gặp thời trong làm ăn. 

– Sinh con tháng 12 âm lịch (tháng Sửu): Người này cần phải kiên trì và thật cố gắng mới có thể thành công.

Sinh con năm 2023 giờ nào tốt?

sinh-con-nam-2023-ngay-thang-nao-tot-2
                                    Lựa chọn giờ nào để sinh con năm 2023 tài lộc phú quý

Ngoài việc sinh con ngày tháng nào tốt thì việc sinh con năm 2023 giờ nào tốt cũng quan trọng không kém. 

– Các giờ Mão (5h – 7h), giờ Thìn (7h – 9h), giờ Ngọ (11h – 13h), giờ Mùi (13h – 15h): Đây là những giờ rất đẹp mẹ nên sinh bé vào các khung giờ này. Trẻ sinh vào những giờ này thường có cuộc sống tốt đẹp, công danh sự nghiệp ổn định. Về già sống an nhàn hưởng phúc đức.

– Giờ Tuất (19h – 21h), giờ Tỵ (9h – 11h): Những giờ này tuy không xấu nhưng cũng không quá đẹp. Người sinh giờ này thường có cuộc sống bình thường. Nhưng nhờ sự kiên trì, cố gắng cũng sẽ có thành công.

– Giờ Tý (23h – 1h), giờ Sửu (1h – 3h), giờ Dần (3h – 5h), giờ Thân (15h – 17h), Giờ Dậu (17h – 19h),Giờ Hợi (21h – 23h): Những người sinh giờ này thường gặp nhiều vất vả khó khăn cả cuộc sống và sự nghiệp. Đồng thời có nhiều điều phải lo lắng suy nghĩ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách tính thời điểm thụ thai “không sai một ly” theo khoa học

Tử vi sinh con năm 2023

Theo tử vi, những người sinh năm 2023 năm Quý Mão cầm tinh con mèo và có mệnh Kim. Mệnh Kim ở đây cụ thể là Kim Bạch Kim tức vàng pha bạc. 

sinh-con-nam-2023-ngay-thang-nao-tot-3
                                             Tử vi trọn đời những người sinh năm 2023

Người nam sinh năm 2023 sẽ có một cuộc sống đầy đủ sung túc, không lo về tiền bạc. Sự nghiệp những người này thường phát triển nhanh vào thời kỳ trung vận.

Người nữ sinh năm Quý Mão 2023 cũng có một vận mệnh tốt đẹp cả về tài lộc, công danh và tình duyên. Có cuộc sống sung sướng, an nhàn không phải lo nghĩ về điều gì. 

Qua những thông tin trên đây chắc chắn mẹ đã biết sinh con năm 2023 ngày tháng nào tốt đúng không nào. Xem tuổi sinh con hay tính thời điểm để sinh con hợp mệnh với cha mẹ  sẽ tạo tiền đề mang lại nhiều thành công, may mắn không chỉ cho cuộc đời của con sau này mà còn cho cả gia đình. Ba mẹ có thể dựa vào đó và lên kế hoạch sinh em bé phù hợp nhất nhé.

Xem thêm:

>>> Tuổi Kỷ Mão 1999 sinh vào giờ nào, tháng nào thì có vận số tốt nhất?

>>> [TỬ VI] Xem ngày, giờ, tháng sinh của người tuổi Tý đoán vận mệnh