Tuổi Sửu sinh vào giờ nào tốt đem lại nhiều may mắn, bình an?

0
580
Tuổi Sửu sinh vào giờ nào tốt đem lại nhiều may mắn, bình an?

Tuổi Sửu là tuổi con Trâu đây là linh vật đứng thứ hai trong bảng 12 con giáp. Những người tuổi Sửu thường là người có tính cách mạnh mẽ, chăm chỉ và nổi trội. Vậy tuổi sửu sinh vào giờ nào tốt để mang lại nhiều may mắn và bình an. Cùng blogmebimsua.com tìm hiểu câu trả lời nhé. 

Tổng quan về những người sinh tuổi Sửu

Từ xưa đến nay con Trâu luôn là biểu tượng cho sự kiên trì và nhẫn lại. Chính vì vậy mà người tuổi Sửu đều có tính cách mạnh mẽ, bền bỉ và sự cố gắng luôn mong muốn sự sung túc cho cả bản thân và gia đình. 

Theo như vận số thì trong 12 tháng của năm Sửu tùy vào giờ tháng năm sinh của mỗi người tính theo lịch âm mà người đó có vận hạn tốt hoặc xấu khác nhau. Cho nên để biết tuổi sửu sinh vào giờ nào thì tốt thì mọi người cần phải nhớ giờ sinh của mình. Để xem mình sinh vào giờ nào có vận hạn ra sao.

tuoi-suu-sinh-vao-gio-nao-tot
                                         Tuổi sửu sinh vào giờ nào thì tốt giàu sang phú quý

Tuổi sửu sinh vào giờ nào tốt mang lại may mắn bình an

Giờ Tý (23h – 1h): Những người tuổi Sửu nếu sinh vào giờ Tý từ 23h – 1h thường sẽ kết hôn sớm. Gia đình luôn hương thịnh, con cháu sum vầy, cuộc sống an nhàn, không phải lo lắng tiền bạc. Càng về già càng được hưởng lợi. Tuy nhiên về già cũng dễ mắc bệnh ốm đau.

Giờ Sửu (1h – 3h): Những người sinh giờ Sửu thì đa số đều là người học cao hiểu rộng. Vừa là người thông minh lại còn đa tài văn chương. Nếu đi theo nghiệp văn chương sẽ có cơ hội phát triển và rất nổi tiếng. Tuy nhiên người sinh giờ sửu cũng hay ăn những chuyện phiền muộn, trải qua ít sóng gió cuộc đời. 

Giờ Dần (3h – 5h): Sinh vào giờ Dần người tuổi Sửu tuy là có tài nhưng lại không được thành công trong sự nghiệp vì không gặp thời vận. Tuy là có nạn nhưng lại được sao Thái Dương chiếu mệnh nên được cứu nguy, mọi sự đều cát tường và có quý nhân phù trợ.

Giờ Mão (5h – 7h): Cuộc đời gặp nhiều sự trắc trở, không có quý nhân phù hợp, mọi việc đều tự lực cánh sinh. Những người này dù làm bất cứ việc gì cũng phải tính toán cẩn trọng mới thành công. Tuy hiên hậu vận yên ổn.

Giờ Thìn (7h – 9h): Cuộc đời gặp phải nhiều sự phiền toái, không phải lo về vật chất. Nhưng lại là người số mang âm khí nặng nề nên cần đề phòng người khác hại. 

Giờ Tỵ (9h – 11h): Người sinh giờ Tỵ có cuộc sống sung túc về vật chất, của nền tràn đầy. Vận số khá tốt và có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên cũng cần đề phòng kẻ gian hãm hại.

tuoi-suu-sinh-gio-nao-tot-2
                                      Những người tuổi Sửu sinh giờ tý được quý nhân phù trợ

Giờ Ngọ (11h – 13h): Có số đào hoa, phong lưu. Nên dù là nữ hay nam đều khó có thể tránh khỏi tình trạng ngoại tình hoặc ly hôn.

Giờ Mùi (13h – 15h): Số tương khắc nên ít gặp may mắn và hay gặp chắc trở trong tình duyên và cuộc sống hôn nhân. Phải xem kỹ ngày tháng, năm sinh người vợ hoặc chồng để xem có thể thay đổi cục diện.

Giờ Thân (15h – 17h): Tuổi Sửu sinh giờ Thân có sao Tử Vi chiếu mệnh nên được lộc trời ban, có quý nhân trợ giúp. Công việc làm ăn tất cả đều thuận buồm xuôi gió. 

Giờ Dậu (17h-19h): Giờ này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên gặp nhiều khó khăn, gian nan thử thách trong cuộc sống.

Giờ Tuất (19h – 21h): Là những người rất mạnh mẽ, kiên cường. Tính tình thì cởi mở, tiền đồ luôn thăng tiến, mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên cũng hay vướng vào thị phi nên ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Giờ Hợi (21h – 23h): Người sinh giờ Hợi lại có bản lĩnh, có số phải đi xa làm ăn. 

tuoi-suu-sinh-vao-gio-nao-tot-3
                                   Người tuổi Sửu sinh giờ Hợi là người có bản lĩnh hơn người

Hy vọng với một số thông tin trên các bạn đã có thể biết được tuổi sửu sinh vào giờ nào tốt nhất. Tuy nhiên, những thông những thông tin này cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Vì vậy, dù mọi người sinh vào giờ nào thì cũng luôn cần sự cố gắng, kiên trì thì mọi chuyện tất sẽ thành công. Để biết thêm các thông tin khác về tử vi có thể truy cập tại đây.

Xem thêm:

>>> Tuổi Kỷ Mão 1999 sinh vào giờ nào, tháng nào thì có vận số tốt nhất?

>>> [TỬ VI] Xem ngày, giờ, tháng sinh của người tuổi Tý đoán vận mệnh