Sinh con năm 2020 – năm của những “THẦN ĐỒNG” vào tháng nào tốt?

0
3716

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt? Đây là nỗi băn khoăn của nhiều cặp vợ chồng trẻ đang lên kế hoạch sinh con năm 2020. Con cái là món quà vô giá và ai cũng mong con của mình có một cuộc sống tốt đẹp, thành công, gia đình hòa thuận. Những cha mẹ đang có ý định sinh con vào năm này thì đây là những gì bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

Em bé sinh năm 2020 thuộc mệnh gì?

Nếu bạn đã đọc bài viết “sinh con hợp tuổi bố mẹ, lộc lá đầy nhà” thì việc tìm hiểu mệnh của em bé năm 2020 là điều quan trọng đầu tiên:

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt

  • Sinh năm 2020, em bé thuộc mệnh thổ, năm Canh Tý, tinh con chuột.
  • Cung Càn. Trực Thành.
  • Mạng Bích Thượng Thổ (đất trên vách).
  • Khắc Thiên Thượng Thủy
  • Con nhà Huỳnh Đế (quan lộc, cô quạnh).
  • Xương Con chuột. Tướng tinh con rắn.
  • Tuổi này nam cung Đoài, nữ cung Cấn, đều thuộc Tây tứ mệnh.
  • Màu tương sinh: Màu đỏ, hồng, tím.
  • Màu hòa hợp: màu đất hoặc vàng sậm.
  • Màu tương khắc: Đen và xanh nước biển.

Những người thuộc cung mệnh này thường khá coi trọng về vật chất, họ coi tiền như mạng sống nhưng lại khó có thể giữ được tiền trong tay. Bản chất của những người tuổi Tý là vô cùng thông minh, tài giỏi, họ không kiên trì trong cuộc sống nên thành công thường đến muộn, họ dễ bỏ cuộc, dễ nản lòng và hay bốc đồng xốc nổi.

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt?

Nếu tính theo mùa thì mùa xuân bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 3, mùa hạ từ tháng 4 đến tháng 6, mùa thu từ tháng 7 đến tháng 9 và mùa đông là từ tháng 10 đến tháng 12. Mỗi tháng, em bé sinh ra sẽ có mệnh khác nhau. Căn cứ vào yếu tố tháng mà bạn hãy xem xét nên sinh con năm 2020 tháng nào tốt nhé.

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt

Tháng 1 (tháng Dần)

Những em bé sinh vào tháng 1 năm 2020 thường có tài nên cuộc sống vật chất về sau khá đầy đủ. Tuy nhiên, do bản tính tự cao và bảo thủ nên đôi khi cuộc sống không được như ý. Thời niên thiếu họ thường lười biếng, ham chơi và thụ động, qua 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.

Tháng 2 (tháng Mão)

Những em bé tuổi Tý sinh tháng này thường nhút nhát nhưng đổi lại rất ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng. Họ là những người không yêu thích sự sôi động nhưng lại may mắn có duyên kết giao với quý nhân. Cuộc sống hay gặp những vất vả và lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.

Tháng 3 (tháng Thìn)

Những bé sinh tháng này thường sống độc lập và nội tâm. Mặc dù có tài lộc nhưng luôn cảm thấy mọi thứ là hư vô. Ít được nhờ từ bạn bè mà đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Cẩn thận đề phòng những chuyện không hay xảy ra.

Tháng 4 (tháng Tỵ)

Đây là những tuýp người lãng mạn, si tình và khó làm chủ bản thân. Họ có một mối quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm nhưng gặp nhiều nguy nan. Cẩn thận đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Tháng 5 (tháng Ngọ)

Tự lập cao, được nhiều người ngưỡng mộ, khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.

Tháng 6 (tháng Mùi)

Những người sinh tháng 6 thường rất thông minh, công danh sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Tuy nhiên thường dễ gặp thất bại khi làm những việc quá với khả năng. Đề phòng bệnh tật khi thời tiết nóng bức.

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt

Tháng 7 (tháng Thân)

Đây là những người có khí chất kiên cường, ôn hòa. Họ sống rất nội tâm và suy nghĩ một cách kín đáo. Cuộc sống no đủ, trung nhân phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Làm việc lớn cần có sự khoan dung, độ lượng mọi việc mới thành.

Tháng 8 (tháng Dậu)

Có sự thông minh, nhạy bén, quan hệ rộng và thành đạt. Được quý nhân phù trợ nhưng trong cuộc sống đôi khi vẫn cần nhẫn nhịn. Nếu là nam giới có số đào hoa, nếu là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.

Tháng 9 (tháng Tuất)

Là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

Tháng 10 (tháng Hợi)

Những người sinh vào tháng này thường có tính cách tự lập, biết nhìn xa trông rộng và khả năng phán đoán tốt. Nếu là nam thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống không ổn định do hay do dự mà làm tuột mất cơ hội. Sau 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

Tháng 11 (tháng Tý)

Đây là những người có tính cách độc đoán, bảo thủ và không có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Cuộc sống bình an, ít tranh chấp. Sự nghiệp tuy đến muộn nhưng lại rất thành công.

Tháng 12 (tháng Sửu)

Tháng 12 vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

Nếu hiện tại bạn đang lên kế hoạch mang thai để sinh con vào năm 2020 thì mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp ích được cho các bạn. Blogmebimsua.com có một lời khuyên nho nhỏ chốt lại thôi, đó là để sinh con năm 2010 tháng nào tốt thì chính là tháng tứ quý nhé, tức tháng 4,5,6,9,12, nên sinh con vào mùa hạ và kiêng các tháng trong mùa Xuân nhé. Hẹn gặp các mẹ trong các bài viết tiếp theo trong chuyên mục sinh con hợp mệnh nhé.

>>> Tin liên quan: