Xem tuổi sinh con hợp bố mẹ 2020 “Đại Cát, Đại Lợi”

0
1557

Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020 là chủ đề được cha mẹ quan tâm nhiều nhất hiện nay bởi nhiều quan điểm cho rằng việc sinh con hợp mệnh, hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp giữ hòa khí trong gia đình, đem lại may mắn, tài lộc.

Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về việc sinh con hợp tuổi thì hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé.

Sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ có lợi ích gì?

Ngày nay, việc chọn thời điểm sinh con theo mùa, năm sinh không còn xa lạ hay gặp nhiều khó khăn. Nếu sinh con đúng kế hoạch, ba mẹ đã sẵn sàng chủ động mọi thứ chăm con thì mọi thứ sẽ dễ dàng. Bên cạnh đó, việc xem tuổi sinh con hợp bố mẹ 2020 để xác định thời điểm thụ thai thích hợp sẽ đem lại nhiều may mắn.

Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020 Đầu tiên, sinh con hợp tuổi bố mẹ, lộc lá đầy nhà. Khi con hợp tuổi bố mẹ, gia đình sẽ hòa hợp và yên ấm, con cái ra đời cũng khiến cho tình cảm giữa ba mẹ và con trở lên khăng khít hơn. Từ đó, những mâu thuẫn xảy ra mọi người cũng sẽ hiểu cho nhau và mọi hiểu lầm được hóa giải.

Xem tuổi sinh con hợp bố mẹ 2020 còn là một cách hóa giải xung khắc vợ chồng. Nếu kết hôn mà tuổi bố mẹ không hợp nhau thì việc sinh con hợp tuổi sẽ góp phần hóa giải tương khắc tuổi này của bố mẹ.

Con cái hợp tuổi không chỉ mang lại tài lộc, may mắn, cuộc sống thuận lợi cho bé mà còn đem đến may mắn, tài lộc cho gia đình, sự nghiệp của cha mẹ nhờ đó mà thuận buồm xuôi gió, những quan hệ ngoài kia bỗng trở lên tốt đẹp.

Bố mẹ tuổi nào thích hợp sinh con năm 2020

Xem tuổi sinh con hợp bố mẹ không chỉ căn cứ vào mệnh của con mà còn căn cứ vào mệnh của bố mẹ để quyết định. Nếu đáp ứng cả hai thì càng tốt, còn không, bố mẹ hoàn toàn có thể chọn năm sinh con hợp tuổi mà vẫn đem lại may mắn cho con. Những con giáp sau đây sẽ rất thích hợp để sinh con năm 2020 Canh Tý:

Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020

Bố mẹ tuổi Thân

Năm 2020 là năm Canh Tý, Thân và Tý lại là bán hợp nên nếu ba mẹ tuổi Thân sinh con năm này thì mọi việc sẽ diễn ra khá thuận lợi và suôn sẻ, mọi rắc rối trong cuộc sống sẽ dần được tháo gỡ. Trong năm 2020, đường hôn nhân và tình duyên của người tuổi Thân cũng khá mỹ mãn nên nếu có kế hoạch sinh con năm này cũng là điều tốt.

Nếu tuổi Thân mà sinh con vào năm Tý, em bé sinh ra sẽ mang vận may vào nhà, bộ mẹ bớt xung khắc và yêu thương nhau nhiều hơn.

Bố mẹ tuổi Thìn

Xét theo địa chi thì Tý và Thìn là bán hợp. Bên cạnh đó, Thìn Thổ và Tý Thủy có thể khắc chế nhau, thiên can Canh Kim lại có thể tương sinh với Thổ và Thủy, giúp tạo may mắn cho con giáp Thìn trong năm Canh Tý. Tuổi Thìn trong năm Canh Tý 2020 có Hoa Cái Cát tinh và Ngũ Quy hung tinh cùng nhập cung nên nếu là nếu là nam thì dễ thăng tiến trong công việc, còn là nữ thì rất thuận lợi trong chuyện sinh con.

Đường hôn nhân của người tuổi Thìn năm 2020 được quý nhân phù trợ, vợ chồng yêu thương nhau, thích hợp để có con để thêm hỷ sự. Em bé  được sinh ra trong năm Canh Tý 2020 sẽ khiến cho cuộc sống gia đình ngày càng hạnh phúc, giúp cho đường số mệnh của cha mẹ ngày một sáng lạng. Bé lớn lên sẽ là người hiểu chuyện và tốt bụng, được quý nhân giúp đỡ nhiều trong cuộc sống.

Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020

Bố mẹ tuổi Sửu

Trong năm Canh Tý 2020, vận mệnh của bố mẹ tuổi Sửu rất tốt. Cho nên, dù là sinh con cả hay con thứ đi chăng nữa thì đều có cát khí vây quanh. Về đường tình duyên, tình cảm vợ chồng tuổi Sửu năm nay thăng tiến, dễ đón tin vui về con cái. Cả sức khỏe và mọi thứ đều thuận lợi cho việc sinh con.

Tuổi Sửu có con tuổi Tý trong năm 2020 Canh Tý sẽ giúp bố mẹ gặp nhiều may mắn, cuộc sống gia đình đi lên theo hướng tích cực. Bé tuổi Tý lớn lên sẽ là người tài giỏi và có vị thế trong xã hội, khiến bố mẹ tự hào.

Cách hóa giải khi con khắc tuổi bố mẹ

Sinh con khắc tuổi bố mẹ có sao không? Vẫn có những lo lắng thường trực xoay quanh việc sinh con khắc tuổi khiến trẻ hay đau ốm, gia đình bất hòa, kinh tế chậm đi lên. Tuy nhiên, các cha mẹ phải hiểu, tuổi chỉ là yếu tố mang tính chất tham khảo, chưa hẳn là yếu tố duy nhất có thể quyết định đến toàn bộ vận mệnh cũng như tiền tài của mọi thành viên trong gia đình.

Để có thể hóa giải xung khắc, dựa theo quy luật ngũ hành, cha mẹ có thể tạo được sự cân bằng. Hoặc có thể bổ sung bằng cách đặt tên cho con, chọn hướng nhà, hướng giường ngủ hợp phong thủy chẳng hạn,…

Bài viết xem tuổi sinh con hợp bố mẹ 2020 trên đây hy vọng sẽ giúp ích được cho các ba mẹ có ý định sinh con năm này. Hãy cùng đồng hành với blogmebimsua.com trong các bài viết tiếp theo nhé.

>>> Tin liên quan: