Sinh con năm 2020 giờ nào tốt nhất cho con?

0
4658

Trên thế giới này chẳng còn điều gì tuyệt vời và quý giá hơn tình thương của cha mẹ dành cho con. Có thể khi bạn đọc đến bài viết này, bạn đã sinh con lần thứ 2, thứ 3 nhưng chắc cũng không mấy khi quan tâm đến việc sinh con hợp mệnh bố mẹ.

Tuy nhiên, phương pháp chọn giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh cho con năm Canh Tý cũng có những ý nghĩa tốt đẹp cho con mà các cha mẹ nên tham khảo. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho các bạn về sinh con giờ nào tốt trong bài viết này nhé.

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt?

Thực chất việc xem tuổi sinh con xuất phát từ cổ học Phương Đông được lưu truyền đến nay đã được lưu truyền hàng trăm năm, cách tính dựa theo Cung – Mệnh – Tứ Trụ – Can chi. Đến nay, dù ở thời điểm nào, dù là phong kiến hay hiện đại thì trong tiềm thức của mỗi người đều muốn chọn ngày tháng sinh con hợp tuổi để làm ăn, để cải vận, để con cái được khỏe mạnh.

sinh con giờ nào tốt Hay chẳng hạn sinh con thứ 2 hợp tuổi mang đến sự bằng an, gia đình giàu có. Có rất nhiều lý do khác nhau để chọn ngày tháng năm sinh con, có kể ra cả ngày cũng không hết. Do đó mẹ có thể tham khảo bài viết tóm gọn xem tuổi sinh con thứ 2 hợp mệnh để biết thêm chi tiết nhé.

Do đó, để có thể áp dụng triệt để phương pháp này, cha mẹ cần có những hiểu biết nhất định về cách tính sinh con theo ý muốn năm 2020, cần có sự tư vấn của các chuyên gia cùng lĩnh vực để biết được chính xác.

Cũng có rất nhiều người tự mày mò, tự tìm kiếm trên mạng nhưng lại toàn bị sai dẫn đến những sai lầm đáng tiếc về sau.

>>> Đọc thêm: Thời điểm thụ thai tốt nhất là khi nào?

Sinh con năm 2020 giờ nào tốt?

Thực lòng mà nói, khó có ai có thể biết chính xác được giờ nào, ngày nào bạn sinh con để mà có thể lựa chọn. Nhưng nếu bạn tò mò muốn biết con sinh ra vào giờ này sẽ có số mệnh như thế nào thì hãy tiếp tục đọc hết các lý giải dưới đây:

sinh con giờ nào tốt

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Tý (23-1h): Con được sinh vào giờ này sẽ có diện mạo thanh tú, thông minh, đa tài và có sức hấp dẫn, lôi cuốn người khác giới. Thông minh tài năng, diện mạo thanh tú nhưng dễ lụy về tình.

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Sửu (1-3h): Con sinh ra vào giờ này thường sẽ có lối sống thiên về vật chất. Hơi tiêu cực, hám tài, trọng danh và coi nhẹ tình nghĩa.

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Dần (3-5h): Sinh con năm Canh Tý vào giờ Dần,con sẽ có tính cách khá cương trực, mạnh mẽ, không thích bị người khác kiểm soát, nóng tính.

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Mão (5-7h): Sinh con năm Canh Tý vào giờ Mão thì con sẽ có số an nhàn, có quý nhân trợ phù, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống về sau dư dả tiền bạc. Thích giúp đỡ người khác yếu thế hơn mình. 

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Thìn (7-9h): Sinh con năm Canh Tý vào giờ Thìn có số vinh hoa, nhiều tài lẻ. Rất dễ nổi tiếng nếu làm về ngành nghệ thuật.

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Tỵ (9-11h): Sinh vào giờ Tỵ sẽ có sao Bạch Hổ. Đây là sao tốt về đại cát có quý nhân phù trợ dễ vang danh thiên hạ.

sinh con giờ nào tốt

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Ngọ (11-13h): Sinh vào giờ Ngọ thường sẽ là người có chức có quyền, thích giúp đỡ chuyện bao đồng vì thế tiền bạc không giữ lại được.

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Mùi (13-15h): Sinh vào giờ Mùi thì có tướng tài, xinh đẹp, giỏi giang nhưng tài không qua được vận. Nên dù có tài thì cuộc đời cũng gặp nhiều khó khăn cần phải cố gắng mới vượt qua được.

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Thân (15-17h): Đây là giờ tốt nhất sinh bé chuột năm 2020 Canh Tý. Bé chuột là người giỏi giang, thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo. Có tài nghệ hơn người, giỏi biện luận về sau nổi danh một thời.

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Dậu (17-19h): Người sinh giờ này vận thế đại vượng, tuy nhiên cẩn trọng dễ gặp của quan nên hay bị phiền phức. Đời sống có vất vả chút nhưng vẫn thành công.

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Tuất (19-21h): Sinh vào giờ này thì là người thích sự tự do, không phụ thuộc vào một ai. Thích sự bình yên, nhưng đổi lại tình duyên sẽ cô đơn và lạc lõng. Sinh giờ này sẽ cưới muộn.

+ Sinh con năm 2020 vào giờ Hợi (21-23h): Sinh vào giờ hợi cuộc sống của con sẽ gặp nhiều thăng trầm cả về tình duyên lẫn tiền bạc, nhưng cuối cùng vẫn được hưởng an nhàn khi về già. Cẩn trọng khi chọn bạn mà chơi, dễ bị tiểu nhân quậy phá.

Trên đây là bài viết về sinh con giờ nào tốtblogmebimsua.com đã tổng hợp lại. Có nhiều cách tính sinh con khác nhau theo mùa, theo ngày tháng năm sinh. Nhưng dù có áp dụng phương pháp nào đi chăng nữa thì cũng hãy sinh con thuận theo tự nhiên.

Có rất nhiều trường hợp các cha mẹ vì tin lời thầy bói mà phải chọn đúng giờ sinh ngày sinh để rồi đứa con trong bụng bị chết vì ngạt, đến khi mổ lấy thai thì đã quá muộn. Do đó, các mẹ nên nhớ rằng, mọi phương pháp chỉ để tham khảo và không nên quá khắt khe để gây ra hậu quả đáng tiếc.

>>> Tin liên quan: