[GIẢI ĐÁP] Bố mẹ tuổi Canh Ngọ nên sinh con năm nào tốt nhất?

0
1432

Sinh con hợp tuổi bố mẹ để bé được thông minh, khỏe mạnh, gia đình thuận hòa, em bé sẽ mang lại may mắn để cha mẹ có cơ hội thăng chức… là điều mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng đều mong muốn. Nếu ba mẹ Canh Ngọ còn đang phân vân tuổi canh ngọ sinh con năm nào tốt thì hãy đọc kỹ bài viết  này của blogmebimsua.com để tìm câu trả lời thích hợp nhất nhé.

Sinh con hợp tuổi bố mẹ Canh Ngọ 1990 căn cứ vào các yếu tố nào?

Nếu cả 2 bố mẹ đều sinh năm Canh Ngọ và đều mong muốn tìm hiểu canh ngọ sinh con năm nào hợp thì cần dựa vào phương pháp luận theo phong thủy. Để quyết định xem đứa bé có hợp tuổi với bố mẹ hay không, cần căn cứ vào 3 yếu tố quan trọng mang tính quyết định đó là ngũ hành, thiên can và địa chi.

bố mẹ canh ngọ sinh con năm nào
Bố mẹ tuổi canh ngọ sinh con năm nào tốt nhất?

Đây được coi là yếu tố then chốt mang tính quyết định để biết sinh con năm nào sẽ hợp với bản mệnh của  cả bố và mẹ. Từ những phân tích các yếu tố trên sẽ giúp ba mẹ có được cái nhìn tổng quát và đưa ra các quyết định sáng suốt xem có nên sinh con vào năm đó hay không.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có 5 yếu tố tạo nên vạn vật. Các yếu tố này khi kết hợp với nhau có thể mang đến thuận lợi, cũng có thể mang đến điềm xui. Vì thế trong quan hệ vợ chồng, con cái cũng vậy, nếu không hợp sẽ gây ra nhiều bất hòa trong gia đình.

Lựa chọn được năm tốt để sinh con, không những em bé sinh ra cũng gặp nhiều may mắn mà ngay cả đến gia đình, cha mẹ cũng gặp được nhiều sự thuận lợi hơn.

Bố mẹ canh ngọ sinh con năm nào hợp?

Bên cạnh các yếu tố phong thủy đã nhắc đến ở trên, Blog Mẹ Bỉm Sữa sẽ giúp ba mẹ luận tuổi bố và mẹ để biết bố mẹ canh ngọ sinh con năm nào hợp nhé:

Bố mẹ canh ngọ sinh con năm 2021 có tốt không?

bố mẹ canh ngọ sinh con năm nào

Bố mẹ canh ngọ sinh con năm 2022 có tốt không?

bố mẹ canh ngọ sinh con năm nào

Bố mẹ canh ngọ sinh con năm 2023 có tốt không?

bố mẹ canh ngọ sinh con năm nào

Bố mẹ canh ngọ sinh con năm 2024 có tốt không?

bố mẹ canh ngọ sinh con năm nào

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây về tuổi canh ngọ sinh con năm nào tốt sẽ giúp ba mẹ có thể đưa ra quyết định chính xác về năm sinh con. Dẫu sao, con cái cũng là lộc trời cho, là món quà mà thượng đế ban tặng. Thế nên, dù con đến với mình ở thời điểm nào ba mẹ cũng hãy yêu thương và chăm sóc con cái thật tốt nhé.

Tin liên quan: