[TỬ VI] Xem tử vi của người tuổi Kỷ Mão đoán vận mệnh

0
521

Mỗi năm sinh, giờ sinh của người tuổi Kỷ Mão sẽ ẩn chứa một số mệnh khác nhau. Tổng quan tử vi Kỷ Mão năm 2022 về vận mệnh, sức khỏe, công danh sẽ ra sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc này!

Tử vi Kỷ Mão 2022 nam mạng

nguoi-tuoi-Ky-Mao.png
Bạn đang quan tâm vận mệnh của người tuổi Kỷ Mão?

Người tuổi Kỷ Mão nam mạng sẽ mang trong mình những đặc điểm sau:

– Ngũ hành: Thổ 

– Tương sinh: Hỏa

– Tương khắc: Mộc

– Cung mệnh nam mạng: Cung Khảm

Về công danh, sự nghiệp: Bản tính của nam Kỷ Mão dễ bỏ cuộc, không chịu được áp lực lớn nên cần phải kiên định với mục tiêu đề ra. Năm 2022 vẫn sẽ là một năm bình yên trong công việc, tuy nhiên Kỳ Mão không nên cho phép mình quá lười. Cần phải nắm bắt được cơ hội để gây dựng lên “nền móng” vững chãi đối với những năm đầu lập nghiệp.

Về tình cảm: Nam Kỷ Mão thường hơi khô khan, chưa có sự quyết liệt trong tình cảm. Năm 2022 có thể sẽ gặp được đối tượng phù hợp, bạn hãy cố gắng bày tỏ tình cảm để “thoát ế” thành công. Với những người đã có người yêu/vợ cần có thêm nhiều sự quan tâm, chia sẻ để tình cảm bền chặt.

Về sức khỏe: Nam Kỷ Mão thường ít sẽ chia đối với người khác, thường giữ một mình nên sẽ gặp nhiều căng thẳng, stress. Do vậy, cần thay đổi để bản thân cảm thấy thoải mái, tránh gây ra bệnh tật không đáng có. Năm 2022 cũng sẽ không có nhiều biến chuyển mới về sức khỏe. Tuy nhiên bạn cũng cần phải có chế độ tập luyện đều đặn.

Về tài chính: Tiền bạc trong năm 2022 với Kỷ Mão có lẽ sẽ bị eo hẹp, bạn cần nên chi tiết cách thức tiêu để tiết kiệm được ngân sách.

nguoi-tuoi-Ky-Mao-1.jpg
Tử vi Kỷ Mão nam mạng 2022

Tử vi Kỷ Mão 2022 nữ mạng

Người tuổi Kỷ Mão nữ mạng sẽ mang trong mình những đặc điểm sau:

– Ngũ hành: Thổ 

– Tương sinh: Hỏa

– Tương khắc: Mộc

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Cấn

Về công danh, sự nghiệp: Công việc của nữ mạng Kỷ Mão năm 2022 sẽ không có nhiều biến chuyển. Tuy nhiên, bạn cần chú ý các mối quan hệ trong môi trường công sở để tránh xảy ra xích mích. Với nữ Kỷ Mão, cần có nhiều sự quyết tâm nếu muốn đạt được thành tựu cao trong sự nghiệp.

Về tình cảm: Với bản tính hay ghen, mơ mộng quá nhiều khiến nữ Kỷ Mão thường xuyên bị vỡ mộng với những hiện thực cuộc sống. Trong năm 2022, bạn có thể sẽ gặp được nửa kia của cuộc đời mình. Tuy nhiên bạn vẫn sẽ có những suy nghĩ chưa thực sự chín chắn về mối quan hệ này. Với những người đã có người yêu hoặc chồng nên chăm chút hơn cho tổ ấm của mình. Để tình cảm vợ, chồng mặn nồng hơn.

Về sức khỏe: Năm 2022, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số lần bị ốm vặt, cơ thể không đạt được trạng thái tốt nhất, dễ stress. Vậy nên, bạn cần hạn chế ăn, uống sai cách, nên có kế hoạch tập luyện để sức khỏe được cải thiện.

Về tài chính:.Tiền bạc là một vấn đề mà nữ Kỷ Mão luôn đắn đo suy nghĩ. Tuy nhiên, năm 2022 tình hình tài chính của bạn vẫn sẽ “dậm chân tại chỗ”. Hoặc có phần hao tài, tốn của vào những vấn đề không thực sự chính đáng. Vậy nên, bạn hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý đối với từng trường hợp.

nguoi-tuoi-Ky-Mao-2.jpg
Tử vi Kỷ Mão 1999 năm 2022 nữ mạng

Qua đây, có thể thấy vận mệnh của người tuổi Kỷ Mão vào năm 2022 không mấy biến chuyển so với năm trước. Do đó, muốn tạo nên sự đột phá bạn cần phải quyết tâm hành động nhiều hơn bạn nhé! Để biết thêm thông tin về sinh con hợp mệnh hãy tham khảo tại đây.

Xem thêm:

>>>>Tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng sinh con năm 2023 có tốt không?

>>>>Tuổi Kỷ Mão 1999 sinh vào giờ nào, tháng nào thì có vận số tốt nhất