[Tư vấn] 15 các tên hay cho bé trai năm 2023 hay phù hợp với tuổi bố mẹ

0
674
cac-ten-hay-be-trai
[Tư vấn] 15 các tên hay cho bé trai năm 2022 hay phù hợp với tuổi bố mẹ

Khi bố mẹ đặt tên cho con khá quan tâm tới phong thủy với mong muốn con cái sinh ra hợp tuổi bố mẹ, con có tên hay, ý nghĩa và mang đến cho đứa trẻ nhiều điều may mắn. Hãy cùng tham khảo các tên hay cho bé trai năm 2023 dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho các bố mẹ.

Vì sao nên đặt tên cho con trai phù hợp tuổi bố mẹ?

Theo phong thủy, chắc hẳn các ông bố bà mẹ đều biết ngũ hành có mối quan hệ tương sinh tương khắc lẫn nhau. Dựa theo thứ tự, cách sắp xếp và phát âm, khi đặt tên hay cho bé trai theo phong thủy hợp tuổi bố mẹ thì mỗi cái tên đều chứa đựng một ý nghĩa ngũ hành riêng độc đáo.

Việc bố mẹ chọn đặt tên con theo phong thủy hay, ý nghĩa sẽ giúp chúng cảm thấy tự tin hơn. Bé cảm thấy yêu thích và tự hào về cái tên của mình. Nếu mẹ chẳng may chọn phải tên không phù hợp, chưa thật sự đẹp sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thời vận, cuộc sống sau này. 

Khi đi học, đôi khi điều này sẽ trở thành trò đùa trêu chọc của đám bạn. Bé rất dễ mặc cảm, thiếu tự tin, rụt rè, ngại tiếp xúc. Ngoài ra, điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển và học tập của chúng. 

cac-ten-hay-be-trai-1
Các tên hay cho bé trai hợp tuổi bố mẹ giúp gia đình êm ấm

Các tên hay cho bé trai năm 2023 hay phù hợp với tuổi bố mẹ

Bố mẹ muốn đặt tên hay cho bé trai hợp tuổi bố mẹ theo phong thủy cần dựa vào nhiều yếu tố. Đặc biệt trong đó có ngũ hành, bản mệnh của bé, những yếu tố tương sinh, tương khắc,… Bố mẹ có thể tham khảo top tên hay cho bé trai dưới đây: 

  • Mong muốn con sẽ giàu sang, phú quý: Kim Bảo, Kim Trung, Thái Khang, Duy Anh, Thanh Tùng, Thiện Tâm, Thiên Ân…
  • Mong muốn con sau này sẽ là người đàn ông độc lập, kiên trung: Thế Vĩ, Thế Sơn, Quang Khải, Phúc Thịnh, Thế Huân, Anh Bình, Bảo Khang…
  • Mong muốn con có tài cao và đức độ: Đức Bình, Hùng Cường, Minh Đức, Anh Tuấn, Quang Vinh, Đức Toàn, Tuấn Kiệt, Trung Kiên, Trường An…
  • Mong muốn con trai sẽ là người đàn ông dũng cảm, đại thành: Việt Dũng, Xuân Trường, Thiện Sơn, Uy Vũ, Kiến Tường, Trung Nghĩa, Nam Thành…
cac-ten-hay-be-trai-2
Tên hay cho bé trai năm 2023 mang nhiều ý nghĩa

Hy vọng với những gợi ý các tên hay cho bé trai năm 2023 trên giúp cho bố mẹ tìm được những cái tên đẹp cho bé phù hợp với tuổi bố mẹ. Bên cạnh việc đặt tên con sao cho hay và ý nghĩa thì việc chăm sóc bé khôn lớn khỏe mạnh cũng rất quan trọng. Nếu mẹ cần các thực phẩm dinh dưỡng về mẹ và bé có thể ghé KidsPlaza nhé.

Xem thêm:

>>> Sinh con năm 2022 tháng nào đẹp nhất, tốt cho vận mệnh nhất

>>> Cách tính sinh con trai năm 2022 chính xác 99%