Cách tính sinh con trai năm 2022 chính xác 99%

0
2635
sinh-con-trai-nam-2022-co-tot-khong

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, nhắc đến tuổi này thì có khá nhiều bố mẹ sợ sinh con gái cao. Đặc biệt là nhiều cặp vợ chồng có những  bé gái rồi thì việc sinh con trai luôn sẽ áp lực hơn bao giờ hết. Hiểu được lo lắng và mong mỏi đó, bài viết dưới đây là cách tính con trai năm 2022 chính xác 99%.

Sinh con trai năm 2022 có tốt không?

Năm Nhâm Dần bé trai sinh ra cầm tinh con hổ, mà Hổ đứng thứ 3 trong 12 con giáp mang cho mình dáng vẻ mạnh mẽ cường bạo khiến các con vật khác phải đáng nể. Người tuổi Dần oai phong lẫm liệt như chúa sơn lâm nên mang trong mình ý chí lớn, dù trong hoàn cảnh khó khăn nào cũng vượt qua.

Con trai năm Dần có tính tình cố chấp và khá ương ngạnh. Từ bé mang trong mình nhiều đam mê khát vọng lớn, không chịu khuất phục và có tinh thần trách nhiệm trong công việc, gia đình.

Bé trai được sinh ra trong năm 2022 này được Sao Thiên Lương Hóa Lộc chiếu soi nên rất phù hợp với các công việc ngành nghề như giáo dục, y tế. Cùng với dáng vẻ về ngoài điển trai, trí tuệ hơn người đây là toàn bộ những ưu điểm nên sinh một bé trai trong năm 2022.

sinh-con-trai-nam-2022-co-tot-khong
Sinh con trai năm 2022 có tốt không

Tháng nào trong năm 2022 sinh con trai là đẹp nhất?

Các bố mẹ luôn muốn vận mình của con mình về sau tốt hơn, có cuộc sống sung túc đầy đủ ấm no và hạnh phúc viên mãn thì cũng cần lưu ý chọn tháng sinh đẹp nhất cho con. Có rất nhiều tháng được ưu tiên nhiều nhất bao gồm:

 • Tháng 1:  Sinh bé trai ở tháng 1 sẽ có những phẩm chất đức tính tốt như hòa đồng, phúc hậu, biết giúp đỡ mọi người, tích được nhiều phúc lộc về sau. Nhờ đó đường công danh thăng tiến lẫy lừng, vận mệnh về sau con cháu đầy đủ sung túc.
 • Tháng 2: Ở tháng này bé thường có tố chất thông minh lanh lợi, mưu mẹo, có tư duy logic đỉnh cao, biết đối nhân xử thế với mọi người đó cũng là những ưu điểm nổi bật mà mẹ nên sinh bé vào tháng 2.
 • Tháng 3: Có tố chất tài giỏi, lãnh đạo tốt, có tiếng nói trong xã hội, và nối dõi phát triển nghề nghiệp gia đình. Những bé trai sinh ở trong tháng 3 nói chung cũng rất thành công trong sự nghiệp.
 • Tháng 4: Mang cho mình dáng vẻ ung dung, an nhàn luôn luôn vui vẻ, không thích cuộc sống bon chen. Những bé được sinh ra trong tháng này dường như có các thiên thần may mắn dõi theo và ban cho những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống nên rất lấy lòng được mọi người.
 • Tháng 5: Có quan điểm sống giữ vững lập trường, tự lập trong mọi việc, trải nghiệm trưởng thành sớm nên cũng có tướng phát tài, có đôi chút nhược điểm tính tình ngang ngạnh ương bướng.
 • Tháng 7: Thiên tài bẩm sinh, sinh ra đã có tố chất thông minh hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, kiên cường bất khuất không chịu gục trước những khó khăn. Nếu có gặp khó khăn cũng có quý nhân tương trợ nên rất dễ dàng vượt qua.
 • Tháng 8: Mang tính cách khôi hài, hài hước, dễ gần nên rất được mọi người yêu mến.

Cách tính sinh con trai năm 2022 như thế nào chính xác nhất?

Nếu các ba mẹ muốn sinh con trai năm 2022 này có thể áp dụng cách tính sau đây.

Dựa vào lịch vạn niên và tính theo tuổi của mẹ

Dựa trên triết lý khoa học cách tính này là của cổ học Phương Đông, cho ra kết quả 99% chính xác, lịch vạn niên cũng là phương pháp được áp dụng từ lâu đời và đem lại hiệu quả thành công cao.

Để thực hiện thành công cách tính sinh con trai năm 2022 cần lấy lịch vạn niên kết hợp với tuổi âm của mẹ để sinh bé trai chính xác cao. Số tuổi của mẹ để sinh con trai thì mẹ tham khảo như sau:

 • Mẹ tuổi 18: Thời điểm thích hợp để thụ thai tháng 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 nhằm khả năng thụ thai cao.
 • Mẹ tuổi 19:  Tháng 1, 3, 6 thì thích hợp.
 • Mẹ tuổi 20: Tháng thích hợp thụ thai 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.
 • Mẹ tuổi 21: Duy nhất tháng 1.
 • Mẹ tuổi 22: 5 tháng thích hợp 2, 3, 5, 6, 7.
 • Mẹ tuổi 23: Phù hợp tất cả các tháng trong năm.
 • Mẹ tuổi 24: Tháng 1, 3, 6, 10.

Đối với những mẹ trên 25 tuổi thì áp dụng bảng tư liệu để tham khảo thêm cho chính xác nhé.

bang-tu-lieu-tinh-thang-thu-thai
Bảng tư liệu tính tháng thụ thai

Bảng tư liệu tính tháng thụ thai

Dựa vào quan hệ tình dục để sinh bé trai năm 2022 theo ý muốn

Cách tính sinh con trai năm 2022 có thể tính theo chu kỳ kinh nguyệt các mẹ có thể tin tưởng bằng cách dựa vào tinh trùng. Có thể nhận biết tinh trùng khá dễ dàng:

 • Tinh trùng Y là biểu tượng con trai vì có đặc tính khỏe, bơi nhanh để gặp trứng thời gian sống trong cơ thể mẹ thường ngắn.
 • Tinh trùng X là biểu tượng cho con gái vì tốc độ tinh trùng bơi chậm, khả năng sinh tồn trong cơ thể mẹ lâu.

Do vậy, nếu muốn sinh bé trai mẹ nên dựa vào ngày rụng trứng để những tinh trùng khỏe kết hợp với trứng để có khả năng thụ thai như mong muốn.

Dựa vào chế độ dinh dưỡng để sinh bé trai năm 2022

Đây là cách tính dựa trên cơ sở khoa học áp dụng chế độ dinh dưỡng để sinh con trai. Sử dụng những thực phẩm tốt cho cả bố và mẹ kích thích cho tinh trùng khỏe mạnh, chất lượng trứng tăng. Nên sử dụng các thực phẩm chứa nhiều muối, kali, kẽm, thực phẩm giàu protein, ngũ cốc,…

Mong rằng những thông tin về cách tính con trai sinh năm 2022 bên trên giúp các bố mẹ phần nào biết cách để thụ thai bé trai rồi nhé. Hy vọng các bố mẹ sớm thực hiện được mong muốn có một bé trai trong năm Nhâm Dần 2022. Chúc các bố mẹ thành công.

Bài viết liên quan

>>> Sinh con năm 2022 tháng nào đẹp nhất, tốt cho vận mệnh nhất

>>> Sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ: giàu sang phú quý