[Giải đáp] Giá sữa Meiji nội địa và nhập khẩu khác nhau như thế nào?

0
56

Sữa Meiji là một trong những sản phẩm sữa Nhật được rất nhiều bà mẹ ưa chuộng và thậm chí nhiều người còn tin rằng, nếu muốn con cao lớn và thông minh hơn, thì nên chọn loại sữa này. Tại thị trường Việt Nam, Meiji có hai dòng sản phẩm: nội địa và nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn còn băn khoăn không biết giá sữa Meiji nội địa và nhập khẩu có khác nhau không. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh có được những thông tin tham khảo chính xác nhất.

Các loại sữa Meiji trên thị trường

gia-sua-meiji-noi-dia-va-nhap-khau.jpg.png
Giá sữa Meiji nội địa và nhập khẩu khác nhau

Dựa trên nguồn gốc sản phẩm, sữa Meiji được chia thành ba loại chính:

  • Sữa Meiji nhập khẩu chính hãng (Thiết kế dành riêng cho trẻ em Việt Nam)
  • Sữa Meiji nội địa nhập khẩu chính hãng (Thiết kế dành riêng cho trẻ em Nhật Bản)
  • Sữa Meiji dạng thanh

Meiji không chỉ sản xuất dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ em Nhật Bản mà còn mở rộng nghiên cứu và phát triển ở nhiều quốc gia khác, bao gồm cả Việt Nam. Điều này chứng tỏ rằng sản phẩm sữa Meiji đã đạt được sự tin tưởng và phát triển mạnh mẽ, giúp các bà mẹ yên tâm khi lựa chọn cho con. Hơn nữa, các sản phẩm Meiji được sản xuất theo công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, sử dụng nguyên liệu 100% tự nhiên. Đặc biệt, sữa Meiji không chứa chất tạo màu, chất tạo vị, chất bảo quản hay chất tạo ngọt. Nhờ vậy, dòng sản phẩm này có hương vị nhạt và mát giống như sữa mẹ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cũng như hệ tiêu hóa của bé.

Giá sữa Meiji nội địa và nhập khẩu khác nhau như thế nào?

gia-sua-meiji-noi-dia-va-nhap-khau.jpg
Sữa Meiji số 9 nhập khẩu

Sữa Meiji nội địa

Tham khảo: Review sữa Meiji nội địa Nhật: Đánh giá từ người dùng

Sữa Meiji nhập khẩu

Như vậy, trên thị trường Việt Nam hiện nay, khi so sánh giá sữa Meiji nội địa và nhập khẩu thì sữa Meiji nhập khẩu có giá thành cao hơn sữa Meiji nội địa, chênh lệch khoảng 50.000 – 100.000 VNĐ cho mỗi sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn có thể yên tâm lựa chọn cả hai sản phẩm này vì đều mang lại hiệu quả dinh dưỡng cao cho bé. Meiji là một trong những hãng sữa bột nổi tiếng thế giới nên mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng.

Hy vọng rằng những thông tin về giá sữa Meiji nội địa và nhập khẩu trên đây đã giúp mẹ có thêm sự tự tin khi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bé yêu của mình!

Bài viết liên quan:

>>>So sánh sữa Meiji và Aptamil Úc loại nào tốt cho bé

>>>So sánh sữa Blackmores và Meiji, nên chọn sữa Úc hay sữa Nhật?

>>>Sữa Meiji 0-1: Nội địa và nhập khẩu?