[Giải đáp thắc mắc] Sữa Meiji nội địa có tăng cân không?

0
66

Sữa Meiji nội địa Nhật là dòng sữa cực kỳ phổ biến và được các bà mẹ Việt ưa chuộng. Tuy nhiên, vẫn có một số mẹ băn khoăn sữa Meiji nội địa có tăng cân không, có thực sự tốt cho trẻ. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm Meiji nội địa Nhật này.

Sữa Meiji nội địa Nhật có tăng cân không?

sua-meiji-noi-dia-nhat-co-tot-khong-11.png
Sữa Meiji nội địa Nhật giúp trẻ tăng cân đều, ổn định

Sữa Meiji là được các mẹ Việt gọi là dòng sữa rau, sữa mát có vị nhạt được sản xuất gần giống với hương vị của sữa mẹ nhất. Sữa Meiji có thông thức sữa đầy đủ và đạt tiêu chuẩn. Hơn nữa sữa Meiji là dòng sữa được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với thể trạng của trẻ, tập trung nhiều vào việc giúp bé phát triển cứng cáp toàn diện cả về cân nặng, chiều cao và trí não.  Vì vậy sữa Meiji sẽ giúp trẻ tăng cân một từ từ và ổn định chứ không phải tăng cân quá nhanh.

Những lý do giúp trẻ tăng cân đều khi uống sữa Meiji nội địa Nhật:

Sữa Meiji nội địa cung cấp hàm lượng đạm protein, chất béo chất lượng cao cũng như đầy đủ các chất dinh dưỡng vitamin và khoáng hỗ trợ trẻ phát triển tốt nhất.

– Sữa Meiji hỗ trợ cho xương của trẻ phát triển tốt đa nhờ thành phần canxi và vitamin D.

– Các thành phần DHA, ARA trong sữa Meiji cũng giúp cải thiện chức năng não và tăng cường trí nhớ

– Sữa Meiji có vị nhạt, mát, bổ sung nhiều chất xơ, vi lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa. đường ruột. Từ đó bé không bị táo bón khi uống sữa và hấp thu được tối đa chất dinh dưỡng giúp bé tăng cân tốt nhất.

Hiện nay sữa Meiji nội địa Nhật được đóng gói theo 2 loại khác nhau là dạng lon thiếc và Meiji dạng thanh. Thành phần, công thức sữa của cả 2 loại này đều hoàn toàn giống nhau chỉ khác nhau cách đóng gói. Dạng thanh sẽ tiện lợi hơn cho mẹ khi sử dụng. Vì vậy cả hai loại này đều giúp tác dụng và công dụng giúp trẻ tăng cân như nhau.

sua-meiji-thanh -nhap-khau-1.jpg
Sữa Meiji số 9 nội địa Nhật

Các loại sữa Meiji nội địa ba mẹ có thể tham khảo:

Tham khảo: Sữa Meiji 0-1: Nội địa và nhập khẩu

Hướng dẫn sử dụng sữa Meiji nội địa đúng cách

Để giúp bé uống sữa Meiji tăng cân đều đặn và phát triển tốt nhất mẹ có thể lưu ý những điều sau:

–         Khi pha sữa Meiji nội địa Nhật mẹ cần phải pha đúng công thức, liều lượng và đúng nhiệt độ nước. Để đảm bảo hàm lượng chất dinh dưỡng trong sữa Meiji được giữ trọn vẹn và bé hấp thu tốt nhất.

–         Mẹ nên cho bé uống sữa Meiji đều đặn trong một khoảng thời gian để trẻ làm quen với sữa, ổn định hệ tiêu hóa. Không nên đổi quá nhiều loại sữa trong thời gian ngắn.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp thêm một vài thông tin để giải đáp sữa Meiji nội địa có tăng cân không rất chi tiết và đầy đủ. Nếu mẹ cần lựa chọn một dòng sữa bột giúp trẻ tăng cân ổn định, khỏe mạnh và cứng cáp hơn thì sữa Meiji nội địa Nhật là một lựa chọn mẹ có thể tham khảo ngay cho bé.

Bài viết liên quan:

>>> Giá sữa Meiji nội địa và nhập khẩu khác nhau như thế nào?

>>> Review sữa Meiji nội địa Nhật: Đánh giá từ người dùng

>>>So sánh sữa Meiji và Aptamil Úc loại nào tốt cho bé