Cho bé sử dụng sữa non ILDong Hàn Quốc có tốt không?

0
227

ILDong là một trong những dòng sữa non có mặt ở nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ. Cho bé sử dụng sữa non ILDong Hàn Quốc có tốt không? Cùng xem những phân tích về dòng sữa non ILDong từ các nhà nghiên cứu để có được câu trả lời khách quan nhất mẹ nhé!

Cho bé sử dụng sữa non ILDong Hàn Quốc có tốt không?

Sữa non Hàn Quốc ILDong có tốt không?

Cho bé sử dụng sữa non ILDong có tốt không? Câu hỏi sẽ tự động hình thành khi mẹ tìm hiểu và mua sản phẩm sữa ILDong cho bé. Để biết ILDong – Sữa non hàn quốc có tốt không, mẹ hãy xem những phần tích về thành phần công dụng của dòng sữa này từ các nhà khoa học như sau:

Trong sữa non ILDong bổ sung đầy đủ yếu tố tăng trưởng IgG và yếu tốt phòng ngự từ sữa non sIgA (kháng thể sống trong môi trường có dịch vị) nhờ hàm lượng Protein sữa non chiếm 25% thành phần sữa. Yếu tố tăng cường IgG +1,1mg trong mỗi gói. Hai yếu tố này giúp phòng chống virus gây hại, tăng miễn dịch thụ động cho trẻ. Ngoài ra, Lactoferrin tạo môi trường thuận lợi để cung cấp, bổ sung Sắt cho cơ thể trẻ.

Thành phần DHA trong sữa rất dồi dào (gấp 3 lần). Do đó, đây là dòng sữa có thể giúp não trẻ phát triển hoàn thiện lên đến 75% và phát triển mắt lên đến 60% so với người trưởng thành chi khi mới 2 tuổi. 

ILDong bổ sung chất CBP giúp trẻ tăng cường khả năng dung nạp và hấp thụ Canxi; tăng mật độ xương; cân bằng hoạt động giữa tế bào hủy xương và  nguyên bào xương…

Sữa ILDong Hàn Quốc có tốt không? Các thành phần tốt nhất từ sữa non được bổ sung trong sữa

Sữa bổ sung bổ sung FOS/GOS – chất xơ tự nhiên giúp cho đường ruột trẻ khỏe mạnh. Thành phần chất xơ FOS/GOS là thức ăn quan trọng nuôi dưỡng lợi khuẩn. Đồng thời, FOS/GOS còn giúp làm chậm lại quá trình tiêu hóa; hấp thu tối đa dinh dưỡng; tạo gel nhớt thuận lợi đưa chất thải ra ngoài. 

Sữa ILDong giúp tăng cường lượng kẽm lên đến 50%; tăng cường Vitamin B, Vitamin D giúp hệ thống miễn dịch được duy trì, trẻ cao lớn. Đồng thời, lường Vitamin B đóng vai trò tạo đề kháng hỗ trợ cho hoạt động tiêu hóa trẻ. Đây là sản phẩm tốt, mẹ nên cho bé sử dụng.

>> Xem thêm:

Sữa ILDong của Hàn Quốc dành cho trẻ mấy tuổi?

Sữa ILDong Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ từ sơ sinh đến 9 tuổi. Để trẻ được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ theo từng giai đoạn phát triển, ILDong sản xuất hai loại sữa riêng biệt. Cụ thể:

Cả hai loại sản phẩm giống nhau về quy cách đóng gói, thành phần dinh dưỡng. Tuy nhiên, tỷ lệ thành phần và liều lượng sử dụng sẽ khác nhau. 

Tỷ lệ thành phần sẽ được căn chỉnh phù hợp ở mỗi dòng sản phẩm

Qua những phân tích ở trên, mẹ thấy sữa non ILDong Hàn Quốc có tốt không? Hẳn đây là sản phẩm rất đáng sử dụng cho bé yêu của mình giúp con được bảo vệ từ nhỏ và phát triển vượt bậc về sau. Hiện nay, các dòng sản phẩm của sữa non cho bé đang có mặt đầy đủ trên kệ của hơn 150 cửa hàng thuộc hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza, mẹ hãy đến đây tham khảo giá và mua hàng chính hãng 100% nhé!

Xem thêm tin liên quan: 

[Tổng hợp] 9+ Sữa non dạng gói cho trẻ sơ sinh tốt nhất không thể bỏ qua

[Review] Sữa non Colosbaby có tốt không, giá bao nhiêu