Cách sử dụng sữa Matilia cho thai nhi tăng cân hiệu quả

0
766
Cách sử dụng sữa Matilia cho thai nhi tăng cân hiệu quả

Matilia – Một sản phẩm sữa bầu có nguồn gốc từ Pháp được nhiều mẹ bầu trên thế giới (trong đó có Việt Nam) tin dùng. Cách sử dụng sữa Matilia như thế nào để cho thai nhi tăng cân hiệu quả. Nếu mẹ đã và đang có ý định sử dụng sản phẩm sữa Matilia cho thai kỳ của mình thì dành chút thời gian tìm hiểu nội dung trong bài nhé!

Một số thông tin về sữa bầu Matilia

cach-su-dung-sua-matilia-2
                                                      Sữa Matilia có nguồn gốc ở Pháp

Sữa bầu Matilia là một sản phẩm đến từ Pháp. Do công ty Laboratoire France BéBé Nutrition sản xuất. Đây là công ty chuyên về các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng mẹ và bé.

Matilia cung cấp đầy đủ dưỡng chất, Vitamin thiết yếu và nhiều khoáng chất cần thiết cho giai đoạn mang thai của mẹ. Mục đích của sản phẩm giúp mẹ khỏe, thai nhi phát triển toàn diện nhất.

Sữa Matilia có đến 04 hương vị gồm: Dâu, chuối, chocolate và vani giúp mẹ có thêm nhiều lựa chọn. Tại Việt Nam, Matilia là loại sữa bầu cao cấp. Giá bán của sản phẩm khoảng 280.000VNĐ/ lốc (4 chai); mỗi chai 200ml.

Cách sử dụng sữa Matilia giúp thai nhi tăng cân hiệu quả

cach-su-dung-sua-matilia-1
                                         Cách sử dụng sữa Matilia giúp thai nhi tăng cân

Khi mẹ sử dụng sữa bầu Matilia, phần lớn dưỡng chất thiết yếu sẽ được chắt lọc và đem nuôi bào thai, do đó mẹ không lo tăng cân quá đà trong thời kỳ mang thai. Tuy nhiên, để thai nhi hấp thu tốt, tăng cân hiệu quả, mẹ cần chú ý cách sử dụng sữa bầu Matilia sau:

Cách dùng sữa bầu Matilia cho từng giai đoạn mang thai 

Sức khỏe của mẹ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển và tăng cần của con. Do đó, nếu mẹ ốm nghén, mệt mỏi, chán ăn hoặc ăn nhiều… thì nên áp dụng đúng cách uống sữa Matilia trong từng giai đoạn. Cụ thể:

  • Giai đoạn 03 tháng đầu thai kỳ: Nếu mẹ ốm nghén nên chia nhỏ lượng sữa bầu và uống nhiều lần trong ngày.
  • Giai đoạn 03 tháng giữa thai kỳ: Đây là thời kỳ mẹ cần bổ sung lượng sữa bầu theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Vì đây là giai đoạn con cần dưỡng chất để phát triển toàn diện từ cân nặng đến các hệ thần kinh, trí não…
  • Giai đoạn 03 tháng cuối thai kỳ: Đây là thời điểm mẹ, thèm ăn và tăng cân nhanh chóng, do đó có thể giảm lượng sữa xuống nếu mẹ đã bổ sung đủ thực phẩm tự nhiên.

Cách uống sữa Matilia

Để con phát triển khỏe mạnh và tăng cân hiệu quả, mỗi ngày, mẹ nên uống hết 01 chai 200ml sữa bầu Matilia. Tùy sở thích mẹ có thể uống ấm hoặc lạnh. Mẹ có thể chia thành hai bữa sáng tối (uống cách 30 phút trước khi ngủ và uống cách 2 tiếng sau bữa sáng). Nếu uống trước khi đi ngủ mẹ nên lựa chọn uống ấm. giúp cơ thể thư giãn và có được giấc ngủ ngon.

Đối với sản phẩm sữa đã mở nắp, mẹ nên uống hết trong vòng 24 tiếng. Bên cạnh đó, mẹ nên bảo quản sữa đã mở nắp trong tủ lạnh.

cach-su-dung-sua-matilia-3
                                        Sử dụng sữa bầu đúng cách, thai nhi phát triển khỏe mạnh

Cách sử dụng sữa Matilia giúp thai nhi tăng cân hiệu quả đã được chúng tôi giới thiệu trong bài viết. Ngoài việc sử dụng đúng cách, mua hàng chính hãng cũng là một nhân tố quan trọng. Vì vậy, mẹ đừng quên đến với Kids Plaza – Hệ thống siêu thị cho mẹ và bé để lựa chọn và mua các loại sữa bầu chính hãng, giá tốt nhé!

Xem thêm:

>>>  So sánh sữa Matilia và Morinaga về công dụng sản phẩm?