Góc chia sẻ: Kinh nghiệm tránh mua phải sữa bầu Morinaga giả

0
802
sua-bau-Morinaga-gia-3
Góc chia sẻ: Kinh nghiệm tránh mua phải sữa bầu Morinaga giả

Hiện nay, Morinaga là một trong những loại sữa bầu mang đến hiệu quả dinh dưỡng cao cho mẹ và bé trong quá trình mang thai. Tuy nhiên, trên thị trường đã có một số loại sữa giả, nhái của thương hiệu này. Vậy thì, mẹ hãy tham khảo ngay kinh nghiệm tránh mua phải sữa bầu Morinaga giả dưới đây nhé!

Kinh nghiệm tránh mua phải sữa bầu Morinaga giả

sua-bau-Morinaga-gia-5
                                   Mẹ nên thận trọng để tránh mua phải sữa bầu Morinaga giả

Qua nhiều thủ đoạn tinh vi, các loại sữa bầu Morinaga giả được thiết kế rất giống hộp sữa thật khiến cho các mẹ khó có thể nhận biết. Vậy thì hãy chú ý phân biệt bằng các đặc điểm, dấu hiệu dưới đây mẹ nhé!

  • Kiểm tra bao bì: Đây là những đặc điểm bên ngoài giúp mẹ có thể nhận biết được bằng mắt thường. Bao bì sữa được niêm phong và đóng gói đủ 12 gói nhỏ. Bên cạnh đó, các thông tin được in rõ ràng, thẳng hàng với nét mực rõ nét không mờ nhạt, tẩy xóa, hay có bất cứ dấu hiệu chỉnh sửa.
  • Kiểm tra mã vạch: Với công nghệ hiện đại, mẹ có thể sử dụng điện thoại thông minh để thực hiện kiểm tra quét mã vạch bằng một số ứng dụng. Thông tin sau khi quét sẽ ra chính xác thông tin trang web chính hãng của sản phẩm. (Mã vạch vị Matcha: 4902720120005. Vị Milk Tea có mã vạch là: 4902720119986. Vị Cafe au Lait: 4902720119962).
  • Kiểm tra hạn sử dụng: Phần này sẽ được Morinaga in theo thứ tự năm/tháng/ngày sản xuất. Dòng dưới hiển thị thông tin lô sản xuất. Ngày sản xuất càng gần với ngày hiện tại thì hạn sử dụng sẽ rất dài.
  • Kiểm tra chất lượng bột sữa: Bột sữa mịn, không bị vón cục. 
  • Kiểm tra hương vị: Có vị thơm, mát, dễ uống. Ngược lại với sữa bầu Morinaga giả sẽ không có mùi thơm, vị lạ và uống rất nhạt nhòa.
sua-bau-Morinaga-gia-1
                          Mẹ nên nắm chắc những điểm khác nhau giữa sữa Morinaga giả và thật

Nên mua sữa bầu Morinaga ở đâu?

Để tránh mua phải các loại sữa bầu Morinaga giả, mẹ nên tìm kiếm các địa chỉ uy tín để mua. Mẹ hãy tham khảo các siêu thị lớn, của hàng có đầy đủ giấy tờ chứng minh được nguồn gốc, chất lượng. Mẹ có thể tham khảo Kids Plaza, hệ thống cửa hàng cung cấp các loại sữa bầu chính hãng có hàm lượng dinh dưỡng vượt trội.

sua-bau-Morinaga-gia
                                   Mẹ nên chọn mua sữa bầu Morinaga chính hãng tại cơ sở uy tín

Qua đây, mẹ đã nắm được một số kinh nghiệm để tránh mua phải sữa bầu Morinaga giả. Mẹ hãy chọn lựa mua sữa bầu chính hãng để thấy được hiệu quả dinh dưỡng mà chúng mang lại trong thời gian thai kỳ mẹ nhé!

Xem thêm:

>>> So sánh sữa Matilia và Morinaga về công dụng sản phẩm?