[Bật mí] Vitamin Elevit bầu 1 hộp bao nhiêu viên? Nên sử dụng bao lâu?

0
742
quen-uong-elevit-1-ngay-co-sao-khong

Elevit bầu là thực phẩm bổ sung Vitamin và nhiều dưỡng chất cho mẹ trong giai đoạn tiền thai sản và cho mẹ bầu. Elevit bầu 1 hộp bao nhiêu viên? Nên sử dụng bao lâu? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp mẹ giải đáp các câu hỏi trên một cách rõ ràng, khoa học.

Elevit bầu 1 hộp bao nhiêu viên?

elevit-bau-1-hop-bao-nhieu-vien

1 hộp Elevit bao nhiêu viên

Elevit bầu là một trong những sản phẩm bổ sung Vitamin tổng hợp thuộc thương hiệu Elevit. Sản phẩm dùng cho mẹ bầu và mẹ chuẩn bị mang bầu giúp cơ thể mẹ có bước chuẩn bị tốt nhất để đón nhận thai nhi, đồng thời giúp nuôi dưỡng thai nhi phát triển khỏe mạnh, mẹ có sức khỏe tốt trong suốt thai kỳ. 

1 hộp Elevit bao nhiêu viên? 1 hộp Elevit bao nhiêu vỉ? Đối với thắc mắc này, không có câu trả lời cụ thể, mà phụ thuộc vào việc mẹ mua Elevit của nước nào. Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm Elevit có lượng tiêu thụ nhiều nhất gồm có:

  • Elevit bầu của Pháp: Elevit Pháp do DELPHARM GAILLARD tại Đức sản xuất có 30 viên/ hộp. Giá bán của sản phẩm khoảng 370.000vnđ/hộp. Sản phẩm Elevit Pháp điều chế dạng viên nén, đóng gói theo vỉ, mỗi vỉ 10 viên; 1 hộp có 3 vỉ. Bên cạnh đó, cũng có sản phẩm Elevit Pháp hộp 100 viên, gồm 5 vỉ, mỗi vỉ 20 viên. Loại hộp 100 viên có giá khoảng 1.150.000đ/hộp.
  • Elevit bầu của Úc: Sản phẩm được đóng gói theo vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Một hộp Elevit bầu Úc có 10 vỉ, tương đương 100 viên/ hộp. Giá bán sản phẩm Elevit Úc khoảng 1.100.000đ/hộp.

elevit-bau-1-hop-bao-nhieu-vien

Elevit bầu của Pháp và của Úc

<<Xem thêm>>: [Giải đáp] Viên uống Elevit cho bà bầu có tốt không?

Nên sử dụng Elevit bầu bao lâu?

Như đã nói, Elevit bầu là thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho mẹ. Tùy thời điểm mẹ có thể uống Vitamin tổng hợp Elevit bầu trong khoảng thời gian khác nhau. Chẳng hạn:

  • Giai đoạn chuẩn bị cho việc mang thai: Elevit bầu giúp cho việc thụ thai trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Đây là sản phẩm phù hợp cho các mẹ khó mang thai hoặc hiếm muộn. Ở giai đoạn này, mẹ nên sử dụng Elevit dành cho mẹ bầu trong khoảng từ 01 đến 03 tháng trước thời điểm mang thai.
  • Giai đoạn thai kỳ: Như tên gọi, Elevit bầu dành cung cấp thêm nguồn vitamin, khoáng chất thiết yếu, hoàn toàn có lợi cho sức khỏe của mẹ. Bên cạnh đó, các dưỡng chất còn tốt cho quá trình phát triển của con. Trong giai đoạn thai kỳ, mẹ nên sử dụng suốt thai kỳ, đúng liều lượng quy định.

Theo chỉ định của nhà sản xuất, mẹ nên uống Elevit bầu sau bữa ăn sáng. Mỗi ngày chỉ uống 01 lần, mỗi lần chỉ uống 01 viên.

elevit-bau-1-hop-bao-nhieu-vien

Nên sử dụng Elevit bao lâu?

Nội dung bài viết đã cung cấp các thông tin giải đáp thắc mắc: Vitamin Elevit bầu 1 hộp bao nhiêu viên? Nên sử dụng bao lâu? Hy vọng, mẹ đã có đáp án mình mong muốn. Bổ sung thực phẩm Elevit hoàn toàn có lợi cho sức khỏe của mẹ và bé, do đó mẹ nên bổ sung sớm để chào đón bé con thông minh, khỏe mạnh đến với gia đình.

<<Xem thêm>>: Vitamin Elevit uống như thế nào để mẹ khỏe bé thông minh?