1 thùng sữa Ensure Gold giá bao nhiêu, có nên mua thùng?

0
626
1-thung-sua-ensure-gold-gia-bao-nhieu-2
Thùng sữa nước Ensure Gold Mỹ

Để ko mất nhiều thời gian cho việc mua sắm,rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn mua số lượng lớn. 1 thùng sữa Ensure Gold giá bao nhiêu, có nên mua thùng? Cùng tìm xem lợi ích mà người tiêu dùng nhận về được khi mua sữa Ensure theo thùng là gì nhé!

1 thùng sữa Ensure Gold giá bao nhiêu?

1-thung-sua-ensure-gold-gia-bao-nhieu-2
Thùng sữa nước Ensure Gold Mỹ

Sữa Ensure Gold là sản phẩm dành cho người già, người lớn tuổi. Hiện nay, dòng sản phẩm này được tiêu thụ khá nhiều do nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người già, người lớn tuổi trong mỗi gia đình Việt được quan tâm. Mẹ bầu cũng hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này bởi những dưỡng chất trong sữa mang lại.

Đặc biệt, đối với dòng sữa Ensure nước, người ta thường lựa chọn mua số lượng theo lốc hoặc theo thùng. Thùng Ensure nước giá bao nhiêu?

Giá của một thùng sữa Ensure phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể:

  • Tùy thuộc vào địa điểm bán hàng.
  • Tùy thuộc vào thời điểm khuyến mãi.
  • Tùy thuộc nguồn gốc xuất xứ: Mỹ, Đức, Úc,…
  • Tùy thuộc vào thời giá.

Sữa Ensure nước có mấy loại? Hiện nay, sữa nước Ensure tại thị trường Việt Nam được đóng gói theo hai loại: sữa Ensure thùng 24 chai sữa Ensure thùng 30 chai, riêng dòng sản phẩm sữa nước Ensure Gold chỉ có loại 24 chai/thùng. Mẹ nên lưu ý điểm này khi mua hàng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Giá thùng sữa Ensure Gold 24 chai 237ml khoảng từ 1.700.000đ đến 2.000.000đ. Mức giá thùng sữa Ensure Gold cao hơn thùng sữa Ensure Nutrition Shake dành cho trẻ từ 10 trở lên tuổi và người lớn.

Có nên mua sữa Ensure theo thùng?

1-thung-sua-ensure-gold-gia-bao-nhieu-1
Có nên mua sữa Ensure theo thùng?

Mua sữa theo thùng, đồng nghĩa với việc người tiêu dùng phải bỏ ra một số tiền lớn để mua sữa. Điều này khiến các nội trợ chính của gia đình đắn đo, suy nghĩ. Vậy, có nên mua sữa Ensure theo thùng không? Để giải đáp vấn đề này, chúng tôi sẽ chỉ ra ưu và nhược điểm khi mua sữa Ensure nước theo thùng như sau:

Ưu điểm

  • Mua theo thùng, sẽ tiết kiệm được tiền. Có nghĩa, mẹ chia số tiền mua thùng theo đầu chai, giá sẽ luôn luôn rẻ hơn mẹ mua lẻ.
  • Mua sữa theo thùng, mẹ sẽ quản lý chi tiêu dễ hơn, không mất công tính toán vụn vặt.
  • Mua sữa Ensure thùng, mẹ sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại mua hàng, kinh phí vận chuyển,…
  • Thùng sữa Ensure nước có số lượng chai rõ ràng (Khoảng 24 hoặc 30 chai, tùy loại), không lo hết hạn sử dụng.

Nhược điểm

  • Nhược điểm khi mua sữa Ensure thùng là số tiền bỏ ra 1 lần mua khá lớn.

Ngoài việc mua sữa theo thùng để tiết kiệm chi phí, mẹ có thể chọn mua sữa Ensure bột thay thế việc sử dụng Ensure nước. Tuy nhiên, một loại sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Mẹ hãy tìm hiểu, cân nhắc trước khi mua.

1-thung-sua-ensure-gold-gia-bao-nhieu-3
Khi nhu cầu sử dụng cao hãy mua sữa Ensure thùng hoặc sữa Ensure bột

Chúng tôi vừa cung cấp thông tin giải đáp 1 thùng sữa Ensure Gold giá bao nhiêu. Ngoài quan tâm đến giá thành, mẹ hãy tìm địa chỉ bán hàng uy tín để mua hàng, tránh tiền mất, tật mang.

Xem thêm: