Nước muối sinh lý Fysoline có nhỏ mắt được không?

0
327
fysoline-co-nho-mat-duoc-khong-4

Nước muối sinh lý Fysoline là sản phẩm có xuất xứ từ Pháp, có tác dụng làm tiêu chất dịch nhầy ở mũi đối với trẻ nhỏ từ 0 tháng tuổi. Tuy nhiên có rất nhiều mẹ thắc mắc, không biết nước muối Fysoline có nhỏ mắt được không? Và dùng cho trẻ trong trường hợp nào. Vậy các mẹ hãy cùng tìm hiểu xem Fysoline có nhỏ mắt được không trong bài viêt sau nhé!

Đặc điểm của nước muối sinh lý nhỏ mắt

Như các mẹ đã biết Fysoline là một sản phẩm nước muối sinh lý an toàn cho bé, để biết được nước muối Fysoline có nhỏ mắt được không? Các mẹ nên biết các loại nước muối sinh lý có thể sử dụng được cho mắt, bởi mắt là bộ phận rất nhạy cảm, dễ bị kích ứng.

Những loại nước muối sinh lý sử dụng được cho mắt mắt phải có những đặc điểm như sau:

  • Là loại nước muối sinh lý có nồng độ lý tưởng là 0,9, đồng thời nước cất phải đảm bảo tinh khiết, không có chứa tạp chất hoặc nhiễm khuẩn.
  • Các sản phẩm có nước muối sinh lý có ghi ngoài bao bì là “thuốc nhỏ mắt”, các sản phẩm có hình con mắt bên ngoài bao bì hoặc có quy định là thuốc nhỏ mắt.

Bên cạnh mẹ cũng chỉ nên sử dụng nước muối sinh lý cho 2 trường hợp sau:

  • Dùng cho trẻ sơ sinh từ 0 – 1 tháng tuổi để loại bỏ dịch cơ thể của mẹ và nước ối còn sót lại trong hốc mắt của bé, vì bé vẫn chưa đủ nước mắt để tự làm sạch chúng.
  • Dùng khi mắt bé bị đau, có hiện tượng viêm nhiễm.
fysoline-co-nho-mat-duoc-khong
                                                Đặc điểm của nước muối sinh lý nhỏ mắt

Nước muối sinh lý Fysoline có nhỏ mắt được không?

Fusoline là dòng nước muối sinh lý cao cấp hàng đầu tại Pháp, và nhập khẩu chính hãng bởi công ty cổ phần tập đoàn Dược phẩm Thương mại SOHACO.

Nước nhỏ mũi Fysoline được làm từ 100% nước muối tinh khiết, với nồng độ lý tưởng 0.9%, không chứa chất bảo quản, với độ tinh khiết cao. Chính vì vậy, sản phẩm có thể dùng cho cả trẻ sơ sinh từ 0 ngày tuổi.

Thành phần chính của nước muối sinh lý Fysoline gồm có: NaCl 0,9g và nước tinh khiết vừa đủ 100ml.

Bên cạnh đó, với công nghệ sản xuất tiên tiến dưới dạng đơn liều, đảm bảo vô trùng tuyệt đối và tiện dụng, tránh được việc lây nhiễm chéo khi sử dụng.

Từ những đặc điểm này các mẹ có thể thấy rằng, Fysoline là sản phẩm an toàn, lạnh tính và đáp ứng được các tiêu chí của nước muối sinh lý dùng để nhỏ mắt. Chính vì vậy mẹ có thể sử dụng Fysoline để nhỏ mắt cho bé.

Công dụng chính mà sản phẩm Fysoline mang lại cho bé khi sử dụng nhỏ mắt gồm: vệ sinh làm sạch mắt, và hỗ trợ điều trị bệnh viêm kết mạc ở trẻ.

Tuy nhiên mẹ chỉ nên dùng loại ống để nhỏ mắt cho bé chứ không dùng dạng xịt vì không phù hợp để vệ sinh mắt. và mẹ có thể mua sản phẩm chính hãng tại các hiệu thuốc hoặc cửa hàng mẹ và KidsPlaza.

fysoline-co-nho-mat-duoc-khong-1
                                           Nước muối sinh lý Fysoline có nhỏ mắt được không?

Qua bài viết này chắc hẳn các mẹ đã không còn băn khoăn Fysoline có nhỏ mắt được không? Nước muối Fysoline là sản phẩm an toàn, lành tính với nồng độ NaCl lý tưởng, độ tinh khiết cao, rất an toàn khi sử dụng cho mắt, bảo gồm cả trẻ nhỏ, vì vậy mẹ có thể an tâm khi dùng để nhỏ mắt cho bé.

Đọc thêm:

>>> Nước nhỏ mũi Fysoline có gì khác so với các loại nước muối thông thường

>>> Có nên sử dụng nước muối sinh lý Pháp Fysoline hàng ngày cho bé?