Tuổi Canh Thìn sinh vào giờ nào thì tốt gặp nhiều may mắn, giàu sang?

0
796

Tử vi người tuổi Thìn như thế nào? Tuổi Canh Thìn sinh vào giờ nào thì tốt gặp nhiều may mắn, giàu sang? Để mẹ biết rõ thêm vận số của người tuổi Canh Thìn, chúng tôi sẽ giúp mẹ biết được vận mệnh của họ liên quan đến mốc giờ sinh như thế nào?

Tử vi của người tuổi Thìn

tuoi-canh-thin-sinh-vao-gio-nao-thi-tot-1.jpg
Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi, trong 12 cung hoàng đạo, người tuổi Thìn đứng vị trí thứ 5 trong số 12 con giáp, cầm tinh con rồng. Rồng đại diện cho con trời, sự thống trị và quyền lực tối cao.

Những người cầm tinh con Rồng sống có hoài bão, mạnh mẽ, lý trí. Trong cuộc sống của mình, họ luôn đặt ra những những mục tiêu lớn. Họ khao khát chứng tỏ phần năng lực của chính mình. Để đạt được mục tiêu, họ luôn luôn nỗ lực.

Vận số của người tuổi Thìn đa phần là tốt. Đường tài lộc của người tuổi Thìn rộng mở giúp họ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, công việc thuận lợi, phát triển.

Người mang tuổi Thìn luôn lạc quan, tự tin. Tuy nhiên, chính điều này khiến một số người không hài lòng. Do đó, họ cần phải sửa đổi lại cách thức giao tiếp để gìn giữ mối quan hệ của mình trong gia đình và xã hội hài hòa, tốt đẹp hơn.

Tuổi Canh Thìn sinh vào giờ nào thì tốt gặp may mắn, giàu sang?

tuoi-canh-thin-sinh-vao-gio-nao-thi-tot-2.jpg
Canh Thìn sinh vào giờ nào thì tốt?

Canh Thìn nằm trong số mệnh chung của người tuổi Thìn. Để biết, tuổi Canh Thìn sinh vào giờ nào tốt, mời bố mẹ tham khảo các khung giờ sinh liên quan đến vận mệnh tuổi Canh Thìn như sau:

 • Sinh giờ Tý (23h00 đến 1h00): Tuổi Canh Thìn nếu được sinh ra vào giờ Tý sẽ may mắn, giàu sang. Mệnh phú phú, dễ dàng vượt qua mọi trắc trở.
 • Sinh giờ Sửu (1h00 đến 3h00): Là người có năng lực, mọi việc trong cuộc sống đều thuận lợi. Được quý nhân giúp đỡ.
 • Sinh giờ Dần (3h00 đến 5h00): Sống an yên ở quê hương. Tuy nhiên, nếu làm ăn xa, thì tốt hơn rất nhiều.
 • Sinh giờ Mão (5h00 đến 7h00): Người tuổi Canh Thìn sinh giờ mã sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống. 
 • Sinh giờ Thìn (7h00 đến 9h00): Sẽ gặp được nhân duyên tốt. Có cuộc sống thịnh vượng, đầy đủ. Cuộc sống bình an.
 • Sinh giờ Tỵ (9h00 đến 11h00): Gặp một số hiểm họa, khó khăn nhưng đều vượt qua. 
 • Sinh giờ Ngọ (11h00 đến 13h00): Có hỏa khí rất mạnh, dễ gây mất lòng.
 • Sinh giờ Mùi (13h00 đến 15h00): Là người đôn hậu, nhân cách tốt. Họ tự dùng sức của bản thân để tạo nên thành quả trong cuộc sống.
 •  Sinh giờ Thân (15h00 đến 17h00): Công việc luôn thuận lợi, nhưng đề phòng kẻ lợi dụng mình. 
 • Sinh giờ Dậu (17h00 đến 19h00): Là người sẽ gặp nhân duyên tốt trong cuộc sống. Tuy nhiên vì nhân duyên tốt nên cuộc sống hôn nhân cần được khéo léo gìn giữ, tránh bất hòa, cãi cọ hoặc người thức 3 chen chân.
 • Sinh giờ Tuất (1900 giờ đến 21h00): Là người thông minh, lanh lợi, có tài, có đức, thích hợp lập nghiệp xa quê.
 • Sinh giờ Hợi (21h00 đến 23h00): Là giờ sinh mang lại sự cát lành cho tuổi Canh Thìn. Mọi việc sẽ luôn thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống của họ.

Như vậy, có thể thấy vận mệnh của người tuổi Canh Thìn rất tốt. Sinh vào giờ Mão, Ngọ, Tỵ mang số mệnh không được may mắn như những giờ khác. Nhưng họ đều vượt qua nhờ sự nỗ lực. Nếu mẹ muốn con mình may mắn, giàu sang về sau. Hay sinh con hợp mệnh với ba mẹ hãy lựa chọn sinh vào giờ Hợi, giờ Tý.

tuoi-canh-thin-sinh-vao-gio-nao-thi-tot-3
Tuổi Canh Thìn sinh vào giờ Hợi, Tý thành công, may mắn, giàu sang

Trên đây là giải đáp, tuổi Canh Thìn sinh vào giờ nào thì tốt? Tất cả lựa chọn của bố mẹ luôn hướng đến hạnh phúc trong tương lai của con. Tuy vậy, con sinh ra bình an, khỏe mạnh là điều tuyệt vời nhất. Nếu chẳng may trẻ sinh ra vào giờ không quá tốt, bố mẹ cũng không cần lo lắng. Phúc đức tại tâm – dạy con làm người tốt, tâm thiện lành, con sẽ được phù trợ có cuộc sống may mắn, bình an.

Xem thêm:

>>>>Tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng sinh con năm 2023 có tốt không?

>>>>Sinh con năm 2023 ngày tháng nào tốt đem lại bình an, phú quý?