Cập nhật giá 1 thùng sữa Pediasure nước 110ml mới nhất

0
69
gia-1-thung-sua-pediasure-nuoc-110ml-1

Pediasure nước là sản phẩm sữa bột pha sẵn với đầy đủ dưỡng chất cần thiết giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Pediasure rất tiện lợi cho mẹ mang theo cho bé khi ra ngoài. Hiện nay, giá 1 thùng sữa Pediasure nước 110ml là bao nhiêu? 

Thông tin về sữa Pediasure nước 110ml

gia-1-thung-sua-pediasure-nuoc-110ml-2
Sữa Pediasure nước 110ml cung cấp nhiều dưỡng chất cho trẻ

Sữa Pediasure pha sẵn là là thương hiệu sữa thuộc tập đoàn Abbott của (Hoa Kỳ). Sản phẩm sản xuất dạng nước, pha sẵn dùng được cho trẻ từ 1-10 tuổi vô cùng thuận tiện. Sữa Pediasure nước có hai loại dung tích 110ml và 180ml. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bé mà mẹ lựa chọn thể tích phù hợp.

Sữa Pediasure cung cấp cho bé tất cả những dưỡng chất cần thiết. Khi cho bé uống 1 hộp sữa nước Pediasure 110ml, mẹ đã cung cấp cho con các dưỡng chất gồm: 

  • Nặng lượng: kcal, đạm, Acid α-Linolenic, Acid Linoleic, bột đường, DHA, Taurin, Cholin, chất béo, FOS, Inositol, Acid Folic, Niacin, Acid Pantothenic, Biotin.
  • Vitamin: Vitamin A, Vitamin E, Vitamin C, Vitamin K1, Vitamin D3, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6; Vitamin B12.
  • Khoáng chất: Natri, Kali, Clo, Canxi, Phốt pho, Magie, Sắt, Kẽm, Mangan, Đồng, I ốt, Selen, Crôm, Molybden.

Các dưỡng chất này giúp trẻ: bổ sung đầy đủ dưỡng chất; tăng chiều cao; tăng cân; tăng đề kháng; giúp bé ăn ngon, tiêu hoá tốt,…

Cập nhật giá 1 thùng sữa Pediasure nước 110ml mới nhất

gia-1-thung-sua-pediasure-nuoc-110ml-1
Giá 1 thùng sữa Pediasure nước 110ml bao nhiêu?

Sữa Pediasure nước 110ml được đóng gói trong hộp giấy. 1 hộp có thể tích 110ml, lốc 4 hộp, 1 thùng gồm 12 lốc. Hiện nay giá bán của sản phẩm khoảng 1.095.000 đ/thùng. 

*** Giá bán có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm mua và địa chỉ bán.

Hướng dẫn sử dụng sữa Pediasure nước 110ml

Sữa Pediasure nước 110ml dùng bổ sung dưỡng chất cho trẻ. Có thể bổ sung hàng ngày hoặc dùng bổ sung dưỡng chất cho trẻ đang ốm hoặc mới ốm dậy. 

Cách uống đơn giản: Mẹ chỉ cần lắc đều hộp sữa, cắm ống hút và cho trẻ uống trực tiếp.

Uống ngày 2 – 3 hộp thay bữa ăn phụ hoặc uống theo hướng dẫn từ chuyên gia dinh dưỡng. 

Lưu ý: Không dùng sữa Pediasure pha sẵn cho dưới 1 tuổi hoặc trẻ mắc các chứng bệnh Galactose huyết. Không dùng sản phẩm sữa Galactose Pediasure nước để nuôi ăn cho người bệnh qua đường tĩnh mạch.

Trên đây là giải đáp giá 1 thùng sữa Pediasure nước 110ml hiện nay là bao nhiêu. Để biết thêm các thông tin khuyến mãi (nếu có) về sữa Pediasure nước 110ml cũng như các sản phẩm sữa Pediasure khác, mẹ hãy truy cập tại đây.

Xem thêm:

>>> PediaSure bao gồm những dưỡng chất gì?

>>> Dưỡng chất mới CPP có trong sữa Abbott Pediasure là gì?