Tháng 7 âm năm 2020 sinh con ngày nào tốt, em bé vượng khí vượng tài?

0
19853

Chủ đề sinh con vào tháng 7 âm lịch luôn là điểm nóng hơn bất cứ tháng nào trong năm, bởi người ta quan niệm tháng 7 là tháng cô hồn, tháng không tốt. Nhưng bạn biết không, tháng 7 cũng có những ngày đại cát để đón em bé đó nhé. Blogmebimsua.com sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về tháng 7 sinh con ngày nào tốt trong năm 2020 Canh Tý này nhé.

Tháng 7 âm năm 2020 sinh con ngày nào tốt?

Trong tháng 7 âm lịch có những ngày đại cát, đại lợi để sinh con, các ngày đó phải kể đến như:

tháng 7 sinh con ngày nào tốt

  • Ngày mùng 1 âm lịch
  • Ngày mùng 13 âm lịch
  • Ngày mùng 17 âm lịch
  • Ngày mùng 25 âm lịch
  • Ngày mùng 28 âm lịch

Sinh con ngày mùng 1 tháng 7 âm lịch năm 2020

Người xưa hay quan niệm “Trai mùng 1, gái hôm rằm” ám chỉ việc em bé sinh vào ngày mùng 1 thường khó tính, khó nuôi. Nhưng đường quá lo lắng, theo Lịch vạn niên thì ngày này vào tháng 7 âm năm 2020 cực đại cát đại lợi cho bé nhé.

Những em bé tuổi Tý sinh ngày mùng 1 tháng 7 này chẳng những có đường công danh sự nghiệp rộng mở mà tài lộc, tiền tài cũng chẳng kém ai.

Ngày 13 tháng 7 âm lịch năm 2020 Canh Tý

Sinh con tháng 7 âm năm 2020 ngày nào tốt? Theo tử vi, ngày 13/7 âm lịch là ngày cực tốt để cầu cho sức khỏe được tốt hơn.

Nếu chẳng hạn vào ngày này, bạn cảm thấy người không khỏe và đi khám bác sĩ, bạn sẽ may mắn gặp được người có tâm điều trị, sức khỏe dần sẽ tốt lên. Đón em bé tuổi Tý vào ngày này, bé sẽ được hưởng phúc khí đất trời, cuộc sống chẳng lo ốm đau.

tháng 7 sinh con ngày nào tốt

Đồng thời ngày 13 tháng 7 âm cũng là thời điểm tốt để lên kế hoạch thụ thai, tốt cho sức khỏe của cả mẹ và bé.

Ngày 17 tháng 7 âm lịch

Tuy ngày 17 tháng 7 âm lịch năm 2020 nằm trong tháng cô hồn nhưng bạn yên tâm đón con chào đời vào ngày này nhé, vì chẳng có điều gì cấm kỵ trong ngày này cả. Thậm chí những em bé may mắn sinh ra trong ngày này còn có phúc phận hơn người, những nguy hiểm hay sóng gió cũng hiếm khi xảy ra.

Khi lớn, họ sẽ trở thành những con người giỏi giang, công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng, cuộc sống sung túc no đủ. Bên cạnh đó, sức khỏe của những em bé sinh ngày này cũng rất tốt, không ốm đau gì nhiều.

Mình cũng bật mí thêm, ngày 17 tháng 7 âm năm 2020 theo lịch cũng là một ngày đẹp để chọn cưới hỏi. Gia đình đang có việc hỷ thì hãy chọn ngày này để se duyên cho đôi lứa nhé.

Ngày 25 tháng 7 âm

Sinh con tháng 7 ngày nào tốt? Theo lịch vạn niên, vào ngày 25 tháng 7 âm năm 2020, đất trời vừa trải qua tiết Đại Thử. Vào lúc này thời tiết dễ chịu, báo hiệu sự sống mới bắt đầu nên sẽ là thời điểm lý tưởng cho việc sinh nở. Những em bé tuổi Canh Tý được sinh ra trong ngày này, tài lộc rộng mở hanh thông, công danh sáng ngời.

tháng 7 sinh con ngày nào tốt

Ngày 28 tháng 7 âm

Ngày 28 âm lịch là ngày cuối tháng, em bé tuổi Tý sinh ngày cuối tháng cô hồn sẽ có vận khí cực tốt. Thực ra tất cả những ngày trong tháng 7 âm để sinh con đều không có gì kiêng kỵ nhiều, song ngày 28 là ngày đẹp nhất để vận trình em bé được tốt đẹp như ý muốn. 

Cuộc đời của những người sinh vào ngày này sẽ là những chuỗi ngày vui vẻ hạnh phúc, thậm chí số mệnh tốt đến mức không chỉ giúp cho bản thân họ sung sướng, mà còn giúp cho bố mẹ, anh em mình cũng được hưởng thơm lây, sau này được nhờ phúc con cháu, anh em mà cuộc sống được nâng cấp.

Trên đây là lý giải về sinh con tháng 7 ngày nào tốt cho các ba mẹ. Nếu ba mẹ sắp sửa sinh con vào ngày này thì đường bỏ lỡ bài viết này nhé. Nhớ đồng hành cùng chúng tôi trong các bài viết tiếp theo về sinh con hợp mệnh nha.

>>> Tin liên quan: