Sự thật về thuốc đông y sinh con trai hiệu quả 100%

0
1208

Do nhu cầu sinh con trai để “nối dõi tông đường” cùng với việc thiếu kiến thức về sinh sản, người ta tìm mọi cách để sớm có con trai. Chính vì thế, hàng loạt loại thuốc đông y sinh con trai được bán tràn lan trên các mạng xã hội với những tiêu đề giật tít đánh mạnh vào tâm lý của những người đang có nhu cầu.

Sự thật của các loại thuốc đông y sinh con trai hiệu quả 100% sẽ được blogmebimsua.com giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bản chất và tác dụng thuốc đông y sinh con trai

Tỷ lệ sinh con trai và con gái của mỗi cặp vợ chồng là như nhau. Theo Tây Y thì việc quyết định đến việc sinh con trai hay gái phụ thuộc vào di truyền nhiễm sắc thể, lượng tinh trùng ở nam giới. Nếu tinh trùng Y gặp được trứng vào đúng ngày trứng rụng thì sẽ sinh con trai, còn tinh trùng X gặp trứng trước thì sinh con gái.

thuốc đông y sinh con trai

Theo Đông Y thì có quan niệm âm dương, việc sinh con trai phụ thuộc vào cách ăn uống, sinh hoạt vợ chồng. Nếu vợ chồng ăn uống, sinh hoạt mang tính dương thì sẽ có khả năng sinh con trai, mang tính âm sẽ sinh con gái.

Tuy nhiên, chính xác mà nói thì việc ăn uống chỉ mang tính chất hỗ trợ. Theo các bác sĩ và chuyên gia thì không có bài thuốc đông y nào uống vào là 100% sinh con trai. Các bài thuốc sinh con trai chỉ có thể giúp điều hòa kinh nguyệt ở phụ nữ hoặc làm tăng số lượng tinh trùng ở người nam mà thôi.

>>> Đọc thêm: Để sinh con trai chồng nên ăn gì giúp nhiều tinh trùng Y

Sự thật về thuốc đông y sinh con trai đem lại hiệu quả 100% 

Như đã nói, việc uống thuốc Đông Y sinh con trai chỉ mang tính hỗ trợ chứ không có bất kỳ loại thuốc nào có thể giúp bạn sinh con theo ý muốn. Vậy nếu việc uống thuốc chỉ mang tính tương đối thì tại sao vẫn thu hút đông đảo các gia đình tìm mua và sử dụng?

Nếu trường hợp vợ chồng đều khỏe mạnh thì tỉ lệ thụ thai bé trai là 50/50 cộng thêm với việc uống thuốc bồi bổ cơ thể cho nam, điều hòa kinh nguyệt cho nữ và sinh hoạt lành mạnh sẽ làm tăng được khả năng sinh con trai.

thuốc đông y sinh con trai

Hầu hết các bài quảng cáo thuốc đông y sinh con trai trên mạng đều khẳng định uống thuốc sẽ cho kết quả cao, lên đến 80, 90, thậm chí là 100%. Do kiến thức còn hạn chế mà nhiều người lầm tưởng việc họ sinh được con trai là do uống thuốc và đi truyền miệng, mách nước cho người kia – những người đang có cùng mong muốn. Còn những vợ chồng uống thuốc và sinh con gái thì ngậm ngùi nghĩ mình không may mắn.

Thực chất, các loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lực, số lượng và chất lượng tinh trùng chẳng có gì để đảm bảo 100% dinh con trai. Đấy chẳng qua là lượng thuốc bổ để khi mà chúng ta không có thời gian để bồi dưỡng, lười tập thể dục thì đương nhân chúng ta phải chịu khó chi tiền thôi.

Như vậy, thuốc đông y có tác dụng làm tăng khả năng sinh con trai nhưng khi sử dụng cần hết sức cẩn trọng bởi những thành phần thảo dược từ cây cỏ dễ bị ẩm mốc hoặc chứa chất bảo quản gây tác dụng phụ.

Vợ chồng uống thuốc đông y sinh con trai nên làm gì?

Nếu vợ chồng bạn uống thuốc đông y sinh con trai bạn cần phải cực kỳ thận trọng và sáng suốt trước khi mua bài thuốc về uống. Tránh những thầy lang dởm thiếu y đức, tuyên bố sẽ sinh được con trai chỉ với liệu trình 1-3 tháng và chi phí chỉ có 5-7 triệu.

thuốc đông y sinh con trai

Thay vào đó, hãy phát triển một chế độ ăn uống nhiều chất Kẽm, Kali, Selen…để số tinh trùng Y phát triển, có thể uống bổ sung các thực phẩm chức năng để làm tăng chất lượng tinh trùng Y kết hợp với cách sinh hoạt lành mạnh.

Và điều cuối cùng không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định sinh con trai đó là phải đi kiểm tra sức khỏe sinh sản để biết được sức khỏe của vợ chồng có gì bất thường hay không. Đây chính là điều kiện cần và đủ để đáp ứng được khả năng có thể sinh con từ đó có cách làm tăng khả năng sinh con trai.

Nói chúng, những gì chúng ta cần phải làm ở đây đó là:

  • Kiểm tra về tinh trùng Y: xem tinh trùng Y của Chồng có Ok không? Đưa ra các giải pháp làm cho nó tốt lên theo chế độ ăn uống, sinh hoạt vợ chồng và bổ sung thêm các loại thực phẩm chức năng (chi phí khoảng dưới 2tr nếu muốn tiết kiệm thời gian, nhưng không khuyến khích nhé)
  • Xác định đúng và chính xác ngày rụng trứng của vợ: đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng, chỉ cần sai lệch quá 1 ngày là công sức đi tong.
  • Kỹ thuật đột nhập: càng sâu càng tốt, ráng duy trì kéo dài thời gian để cả hai cùng thỏa mãn, yêu thương, kích thích…thì sẽ làm cho tâm trạng thoải mái, nhất là nữ sẽ tận hưởng cực khoái tạo điều kiện cho tinh trùng bơi đến gặp trứng nhanh nhất có thể.
  • Cuối cùng: hiện nay đã có rất nhiều các phương pháp khoa học khác nhau ra đời hiệu quả cao giúp sinh con trai theo ý muốn như canh chính xác ngày rụng trứng, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng Y, tạo môi trường kiềm cho âm đạo, sàng lọc tinh trùng… và đương nhiên chi phí hơi tốn kém tầm 50tr -100tr. Nếu gia đình nào có điều kiện và kiên trì làm theo bác sĩ thì chắc chắn sẽ cho ra kết quả cao.

Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn phương pháp thích hợp nhất không chỉ riêng việc uống thuốc đông y sinh con trai khi có nhu cầu. Chúc các bạn thành công!

>>> Tin liên quan: