Nước muối Fysoline hồng rơ lưỡi được không? Cách rơ lưỡi cho bé?

0
478

Một trong những cách vệ sinh răng miệng hiệu quả cho bé là dùng nước muối sinh lý. Vậy nước muối Fysoline hồng rơ lưỡi được không? Tìm hiểu cách rơ lưỡi cho bé như thế nào? Hãy khám phá ngay qua bài viết chi tiết dưới đây.

Nước muối Fysoline hồng rơ lưỡi được không? 

Nhiều ba mẹ còn khá lo ngại, không biết nước muối Fysoline hồng rơ lưỡi được không? Điều này là hoàn toàn có thể vì nước muối sinh lý hồng có thành phần cực kỳ tinh khiết, có thể sử dụng để rơ lưỡi hàng ngày cho trẻ sơ sinh.

Với các thành phần lành tính, an toàn và tinh khiết như: Lá Thyme, Đồng, Glycerol… ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi rơ lưỡi cho bé. Đặc biệt, đối với trẻ sơ sinh bị tưa lưỡi, các bác sĩ thường khuyên dùng phương pháp điều trị đầu tiên là nước muối sinh lý hồng nồng độ 0,9%. 

Sản phẩm nước muối sinh lý Fysoline hồng có tác dụng làm sạch khoang miệng, loại bỏ mảng bám, diệt khuẩn. Đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh răng miệng hiệu quả như tưa lưỡi, viêm nướu, sún răng…

Khi dùng nước muối sinh lý để rơ lưỡi cho trẻ nhỏ là cách hiệu quả để giúp trẻ ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng trong khoang miệng. 

Như vậy, nước muối Fysoline hồng rơ lưỡi được không? Câu trả lời là, với có thành phần là 100% nước muối tinh khiết nên không gây ảnh hưởng sức khoẻ mà còn giúp bé khoang miệng sạch hơn. 

nuoc-muoi-fysoline-hong-ro-luoi-duoc-khong
                                 Giải đáp nước muối Fysoline hồng có rơ lưỡi được không?

Có thể mẹ quan tâm: >>> [GÓC GIẢI ĐÁP] Nước muối Fysoline hồng nhỏ mắt được không?

Hướng dẫn cách rơ lưỡi cho bé đơn giản, hiệu quả?

nuoc-muoi-fysoline-hong-ro-luoi-duoc-khong-1
                         Hướng dẫn mẹ cách rơ lưỡi bằng nước muối Fysoline đơn giản tại nhà

Khi bé bị rơ lưỡi, cần vệ sinh sạch, mẹ hãy dùng nước muối sinh lý Fysoline hồng giúp loại bỏ vi khuẩn trong khoang miệng, phòng ngừa bệnh nấm miệng. Mẹ hãy tham khảo cách sử dụng nước muối Fysoline với các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, cần chuẩn bị nước muối sinh lý Fysoline hồng vô khuẩn, an toàn cho trẻ và dụng cụ rơ lưỡi chuyên dụng.
  • Bước 2: Hãy bế trẻ nằm ngang người mẹ.
  • Bước 3: Tiến hành thấm ướt gạc bằng nước muối sinh lý, đưa gạc rơ mặt trong má, nướu, bề mặt lưỡi cho trẻ.
  • Bước 4: Trường hợp có dịch thừa chảy ra dùng khăn sạch lau miệng trẻ.

Bài viết trên đã giải đáp cho mẹ nước muối Fysoline hồng có rơ lưỡi được không? Mong rằng với những thông tin này, mẹ đã biết các làm thế nào để vệ sinh khoang miệng, đảm bảo sức khỏe cho trẻ. Nếu mẹ đang tìm mua nước muối sinh lý hồng hãy ghé KidsPlaza để được hưởng nhiều ưu đãi nhé.

Đọc thêm:

>>> Nước nhỏ mũi Fysoline có gì khác so với các loại nước muối thông thường

>>> Có nên sử dụng nước muối sinh lý Pháp Fysoline hàng ngày cho bé?