Có nên sử dụng nước muối sinh lý Pháp Fysoline hàng ngày cho bé?

0
368

Nước muối sinh lý Pháp Fysoline dùng để làm gì? Có nên sử dụng nước muối Fysoline của pháp cho bé hàng ngày không? Hãy cùng xem bài viết này để biết câu trả lời mẹ nhé!

Công dụng của nước muối sinh lý Pháp Fysoline

nuoc-muoi-sinh-ly-phap-fysoline-1
                                           Nước muối sinh lý Fysoline của Pháp có nhiều loại

Nước muối sinh lý Fysoline của Pháp là sản phẩm được các mẹ bỉm tin dùng. Hiện nay, nước muối Fysoline được điều chế hai dạng: Dạng ống và dạng xịt. Trong đó:

* Fysoline dạng ống: được chỉ định cho đối tượng sử dụng từ 0 tháng tuổi. Có hai loại:

  • Fysoline nhỏ mũi vàng: Với thành phần gồm: NaCl 0.9g, nước tinh khiết, Polysorbate, dịch chiết từ lá Thyme, Glycerol, đồng sulfate pentahydrate. Dùng cho bé từ 0 tháng tuổi. Chỉ sử dụng trong trường hợp bé cần phòng ngừa bệnh.
  • Fysoline nhỏ mũi hồng: Với thành phần chính là Natri Clorid 0,9g và nước tinh khiết, sử dụng cho trẻ từ không tháng tuổi. Với sản phẩm này, mẹ nên dùng vệ sinh mắt mũi hàng ngày cho bé.

*Fysoline dạng xịt: được chỉ định dùng cho đối tượng trẻ từ 03 tháng tuổi, trẻ nhỏ và người lớn. Có hai loại:

  • Fysoline xịt xanh: Với thành phần chính là dung dịch nước muối biển sâu (tương đương 0.9 %NaCl). Sản phẩm dùng cho trẻ từ 03 tháng tuổi. Các nhà sản xuất khuyến cáo nên dùng vệ sinh mũi hàng ngày cho bé.
  • Fysoline dạng xịt vàng: Với thành phần gồm: NaCl 0,9%, Polysorbate, Glycerol, đồng sulfate pentahydrate, dịch chiết từ lá Thyme, cỏ xạ hương. Sản phẩm chỉ dùng cho bé từ 03 tháng tuổi. Các nhà sản xuất khuyến cáo chỉ nên sử dụng sản phẩm khi điều trị bệnh và thời gian dùng dùng liên tục không được quá 05 ngày.

Mỗi loại nước muối Fysoline sẽ có công dụng khác nhau. Cụ thể:

  • Fysoline ống hồng: Có công dụng vệ sinh mắt, trợ trợ trong việc điều trị viêm mạc mắt; Vệ sinh mũi, rửa sạch dịch nhầy và mầm bệnh ở mũi, ngừa viêm nhiễm ở đường hô hấp.
nuoc-muoi-sinh-ly-phap-fysoline-2
                                  Nước muối sinh lý Fysoline hồng dùng vệ sinh hàng ngày
  • Fysoline ống vàng: Giúp hỗ trợ trị viêm đường hô hấp nhẹ; làm giảm tình trạng tắc nghẽn mũi, giúp trẻ dễ thở hơn; rửa trôi dịch và các chất nhầy; Giúp trẻ giảm khó chịu khi bị cảm lạnh.
nuoc-muoi-sinh-ly-phap-fysoline-4
                            Nước rửa mũi Fysoline tép vàng giúp hỗ trợ trị viêm đường hô hấp nhẹ
  • Fysoline xịt màu vàng: Giúp hỗ trợ giảm tắc nghẽn mũi; loại bỏ khuẩn và virus gây bệnh. Làm loãng dịch nhầy trong mũi. Giúp làm giảm các triệu chứng khó thở, đau nhức mũi,… do cảm lạnh.
  • Fysoline xịt màu xanh: Giúp lấy lại sự cân bằng cho sinh lý niêm mạc ở mũi; làm ẩm khoang mũi; ngừa mũi khô. Giúp làm sạch, vệ sinh mũi, làm giảm tắc nghẽn ở mũi do dịch nhầy, chất bẩn tích tụ,…

Có nên sử dụng nước muối sinh lý Pháp Fysoline hàng ngày cho bé?

Mẹ có thể dùng nước muối sinh lý Pháp Fysoline để vệ sinh mũi cho bé sơ sinh từ 1-3 lần/ngày.

nuoc-muoi-sinh-ly-phap-fysoline-3
                                      Mẹ có thể sử dụng nước muối sinh lý Fysoline hàng ngày cho bé

Như vậy với những công dụng của nước nhỏ mũi Fysoline mang lại mẹ nên sử dụng nước muối sinh lý Pháp Fysoline cho bé hàng ngày. Bên cạnh đó, đối với mỗi sản phẩm dùng cho trẻ, mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Hiện các sản phẩm nước muối Fysoline (Pháp) dành cho trẻ 0 tháng tuổi đang được Kids Plaza cung cấp chính hãng, mẹ hãy tham khảo để mua hàng giá tốt tại đây.

Xem thêm:

>>> Nước nhỏ mũi Fysoline có gì khác so với các loại nước muối thông thường?